Bài viết Hướng dẫn chiếu màn hình iPhone lên tivi Sony một cách đơn giản nhất thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn chiếu màn hình iPhone lên tivi Sony một cách đơn giản nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn chiếu màn hình iPhone lên tivi Sony một cách đơn giản nhất”

Đánh giá về Hướng dẫn chiếu màn hình iPhone lên tivi Sony một cách đơn giản nhấtVới những công nghệ hiện đại hiện nay, người dùng có thể tận hưởng những ứng dụng hữu ích nhất. Với ứng dụng AirScreen, người dùng có thể chiếu màn hình iPhone của mình lên Smart TV Sony mọi lúc, mọi nơi.

Nó cho phép thiết bị phản chiếu mọi thông tin trên màn hình như ảnh, nhạc, video từ điện thoại, máy tính bảng và cả laptop qua Wi-Fi. Từ đó bạn có thể tận dụng màn hình lớn để thuyết trình, hay chia sẻ với bạn bè, người thân những bức ảnh thú vị trong chuyến đi.

Bạn nên biết cách kết nối và sử dụng AirScreen ngay bây giờ.

Bước 1: Bạn chọn nút Home trên điều khiển TV của Sony.

Bước 2: Bạn vào Google Play Store, chọn tìm kiếm AirScreen và tải về.

Bước 3: Sau khi cài đặt AirScreen, bạn chọn Mở , chọn Start , chọn OK .

Bước 4: Lúc này màn hình TV sẽ có thông báo chờ liên kết từ iPhone. Bạn mở iPhone, kéo Trung tâm điều khiển xuống , chọn Phản chiếu màn hình (Screen Mirroring) , chọn liên kết với TV và hoàn thành.

Lưu ý: Để iPhone và TV có thể kết nối với nhau, cả hai phải thường xuyên sử dụng cùng một mạng Wi-Fi.

Cách trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi đơn giản và dễ làm. Chúng ta cần phải làm điều đó ngay bây giờ.

Xem thêm: Bỏ túi ngay cách đổi hình nền điện thoạiGive a Comment