Bài viết Hướng dẫn chụp màn hình iPhone 13, 14, 12, 11, Xs Max, X, 8, 7,6 thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Hướng dẫn chụp màn hình iPhone 13, 14, 12, 11, Xs Max, X, 8, 7,6 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn chụp màn hình iPhone 13, 14, 12, 11, Xs Max, X, 8, 7,6”

Đánh giá về Hướng dẫn chụp màn hình iPhone 13, 14, 12, 11, Xs Max, X, 8, 7,6Chụp màn hình iPhone là thủ thuật được nhiều người dùng sử dụng để lưu lại các thao tác, hình ảnh xuất hiện trên màn hình giúp chia sẻ dễ dàng với người khác hoặc lưu làm tài liệu,… Cách chụp ảnh màn hình iPhone Hình ảnh từ mỗi dòng được thay thế và có nhiều cách khác nhau và phong cách của ảnh chụp màn hình. Nếu đang dùng iPhone 14, 14 Pro Max, 13, 13 Pro Max, XS Max, 12, 11, X, 8, 8,7,6 mà chưa biết cách chụp màn hình, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo các bước.
Cách khóa, mở màn hình khóa iPhone không cần nút nguồn, nút Home
Cách bật phím home ảo trên iPhone X đơn giản
Cách chụp ảnh full màn hình iPhone X, XS Max
Cách chụp ảnh màn hình iPhone 12, Pro, Pro Max, Mini
Cách khắc phục sửa lỗi iPhone tự khởi động lại đột ngột

iPhone là dòng smartphone cao cấp hiện nay, tuy nhiên thiết bị này cũng giống như các dòng điện thoại khác ở việc hỗ trợ chụp ảnh màn hình, bạn hoàn toàn có khả năng chụp ảnh màn hình iPhone mà không cần bất kỳ điều kiện nào. . Dưới đây là những cách chụp màn hình trên iPhone mà bạn có thể áp dụng trên hầu hết các dòng máy từ iPhone 6 cho đến iPhone 13 Pro Max

Lợi ích việc chụp màn hình iPhone 

+ Lưu tất cả hình ảnh và nội dung quan trọng xuất hiện trên màn hình điện thoại + Không cần dùng điện thoại khác mà thực hiện trực tiếp trên iPhone + dễ dàng chia sẻ hình ảnh, khoảnh khắc đẹp trên điện thoại đến bạn bè một cách nhanh chóng

Cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại iPhone

Mục Lục bài viết: 1. Cách chụp màn hình iPhone 14, 14 Pro Max, 13, 13 Pro Max.2. Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone 12, 12 pro max, 11, 11 pro max.3. Cách chụp màn hình trên iPhone X và Xs Max.4. Cách chụp màn hình trên iPhone có phím Home cứng ( áp dụng iPhone 8 Plus trở xuống).5. Chụp ảnh màn hình iPhone không cần phím cứng.

1. Cách chụp màn hình trên iPhone 14, 14 Pro Max, 13, 13 Pro Max

Đối với iPhone, cách thông thường để chụp ảnh màn hình là nhấn phím nguồn cùng với phím tăng âm lượng.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách khác để chụp ảnh màn hình trên iPhone.

Xem thêm: Cách chụp màn hình iPhone 13
Ảnh chụp màn hình iPhone 12. Ảnh chụp màn hình iPhone12.

Ảnh chụp màn hình trên iPhone 11 giúp bạn lưu lại những thông tin, hình ảnh quan trọng và chia sẻ với bạn bè. Nếu đang sử dụng danh mục này hoặc iPhone 11, bạn có thể tìm hiểu cách sử dụng các phương pháp này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm: Cách chụp màn hình iPhone 11

Xem thêm video cùng chủ đề : 3 Cách chụp màn hình iPhone

Mô tả video

3 Cách chụp ảnh màn hình iPhone\nA) Mở ứng dụng ảnh\nB) Nhấn và giữ nút nguồn\nC) Chọn biểu tượng ở trên cùng bên phải\nD) Chọn Chụp ảnh màn hình\nE) Sau đó, ứng dụng ảnh sẽ hiển thị một chụp màn hình của ứng dụng\nF) Chọn Lưu vào album ảnh

3. Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone X và Xs Max

Trên iPhone X và Xs max, phím home cứng đã biến mất hoàn toàn nhưng bạn vẫn có thể chụp ảnh màn hình trên các thiết bị này.

Tuy nhiên, các thao tác mới giúp chụp ảnh màn hình trên iPhone X cũng gây khó khăn cho người dùng khi sử dụng phím nguồn kết hợp với phím tăng giảm âm lượng. Để biết thêm chi tiết hoặc các cách chụp ảnh màn hình khác, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây:

Apple đã công bố iPhone mới, iPhone XS và iPhone XS Max tại sự kiện vào tháng 9. Dưới đây là những lời khuyên tốt nhất để chụp những bức ảnh tuyệt vời với họ. iPhone X có nút Home rất nhạy. Điều đó cũng có nghĩa là bạn không thể chụp ảnh màn hình khi nhấn vào đó. Và không thể chụp ảnh màn hình khi bạn bấm bằng phím cứng.

Với những ảnh chụp màn hình này, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào Trang chủ . tổ hợp phím cùng lúc

+ Power của iPhone/ iPad và sau đó giữ từ 1 đến 2 giây . Khi thấy màn hình nháy sáng và phát ra tiếng kêu (trong trường hợp để chuông) thì các bạn thả tay ra. Ảnh chụp màn hình sau đó sẽ được lưu lại ở mục Camera Roll.

Lưu ý:  trên các thiết bị iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus,… nếu các bạn đang sử dụng tính năng Touch ID thì bạn nên sử dụng ngón tay khác với ngón dùng để cài Touch ID khi thao tác trên nút Home vì có khả năng vô tình kích hoạt chúng.

Xem thêm: Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone 7, 7 Plus Chụp ảnh màn hình iPhone mà không cần phím cứng bằng AssistiveTouch. Đây là một tính năng trợ năng. Nó được sử dụng để giúp đỡ những người khuyết tật.

Nếu bạn không muốn thường xuyên làm ảnh hưởng đến các phím vật lý trên iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s và iPad của mình thì cách chụp màn hình iPhone bằng phím ảo Assistive Touch. home dưới đây sẽ là sự lựa chọn cần thiết và đơn giản khi sử dụng. Khi đó, bạn cần kích hoạt tính năng nút Home ảo iPhone

rồi thực hiện như sau:

Bước 1 : Từ giao diện sử dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) >  General (Cài đặt chung) >  Accessibility (Trợ năng) như hình dưới đây.

Bước 2 : Tiếp đó, các bạn tím tới mục AssistiveTouch và gạt công tắc tính năng AssistiveTouch như hình dưới đây lên. Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một biểu tượng nút Home ảo.

Bước 3 : Để thực hiện chụp màn hình iPhone, các bạn nhấn vào biểu tượng nút Home ảo chọn lần lượt biểu tượng Device (Thiết bị) >  More (thêm) > Screenshot (Chụp màn hình) như hình dưới đây để có thể thực hiện chụp ảnh màn hình iPhone.

9Mobi.vn nói rằng bạn nên sử dụng thủ thuật này để chụp ảnh màn hình iPhone, iPad thay vì sử dụng phím cứng trên thiết bị.

Bên cạnh việc học cách chụp màn hình điện thoại iphone chúng ta còn có khả năng quay lại màn hình điện thoại một cách dễ dàng với những cách và ứng dụng mà 9Mobi.vn đã đề cập qua bài viết ứng dụng ghi âm. màn hình

 các bạn có thể tham khảo và áp dụng cho thiết bị của mình nhé.

https://9mobi.vn/chup-anh-man-hinh-iphone-6-6-plus-don-giant-stuffed-1392n.aspx Ngoài ra, bạn có muốn biết thêm cách giả lập ảnh panorama không gian lớn trên iPhone 6 Plus?

chụp Panorama trên iPhone để thực hiện và hãy tìm hiểu để có được hình ảnh đẹp bạn nhé !


Give a Comment