Bài viết Hướng dẫn chụp màn hình iPhone 13, 14, 12, 11, Xs Max, X, 8, 7,6 thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn chụp màn hình iPhone 13, 14, 12, 11, Xs Max, X, 8, 7,6 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn chụp màn hình iPhone 13, 14, 12, 11, Xs Max, X, 8, 7,6”

Đánh giá về Hướng dẫn chụp màn hình iPhone 13, 14, 12, 11, Xs Max, X, 8, 7,6Chụp màn hình iPhone là thủ thuật được nhiều người sử dụng để lưu lại các hoạt động, hình ảnh xuất hiện trên màn hình giúp chia sẻ với người khác một cách đơn giản hoặc lưu làm tư liệu,… Cách chụp ảnh màn hình iPhone từ mỗi dòng được thay đổi và có nhiều cách khác nhau và phong cách của ảnh chụp màn hình. Nếu đang dùng iPhone 14, 14 Pro Max, 13, 13 Pro Max, XS Max, 12, 11, X, 8,7,6 mà chưa biết cách chụp màn hình, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết này. Bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và thực hiện theo các bước.
Cách khóa, mở màn hình khóa iPhone không cần nút nguồn, nút Home
Cách bật phím home ảo trên iPhone X đơn giản
Cách chụp ảnh full màn hình iPhone X, XS Max
Cách chụp ảnh màn hình iPhone 12, Pro, Pro Max, Mini
Cách khắc phục sửa lỗi iPhone tự khởi động lại đột ngột

iPhone là dòng smartphone cao cấp hiện nay, tuy nhiên thiết bị này cũng giống như các dòng điện thoại khác ở chỗ hỗ trợ chụp ảnh màn hình, bạn hoàn toàn có khả năng chụp ảnh màn hình iPhone mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. . Dưới đây là các cách chụp màn hình trên iPhone mà bạn có thể áp dụng trên hầu hết các dòng máy từ iPhone 6 cho đến iPhone 13 Pro Max

Lợi ích việc chụp màn hình iPhone 

+ Lưu tất cả hình ảnh và nội dung quan trọng xuất hiện trên màn hình điện thoại + Không cần sử dụng điện thoại khác mà thực hiện trực tiếp trên iPhone + dễ dàng chia sẻ những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp trên điện thoại cho bạn bè một cách nhanh chóng

Cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại iPhone

Mục Lục bài viết: 1. Cách chụp màn hình iPhone 14, 14 Pro Max, 13, 13 Pro Max.2. Cách chụp ảnh màn hình trên iPhone 12, 12 pro max, 11, 11 pro max.3. Cách chụp màn hình trên iPhone X và Xs Max.4. Cách chụp màn hình trên iPhone có phím Home cứng ( áp dụng iPhone 8 Plus trở xuống).5. Chụp ảnh màn hình iPhone không cần phím cứng.

Trên iPhone 14, 14 Pro Max và 13 Pro Max, bạn có thể chụp ảnh màn hình bằng nút giảm âm lượng, nút home hoặc nút camera.

Hiện tại đối với dòng iPhone thì iPhone 13 và iPhone 13 Pro max là những thiết bị mới nhất hiện nay. Cách thông thường để chụp ảnh màn hình trên iPhone 13 là sử dụng phím cứng khi kết hợp giữa phím nguồn và phím tăng giảm âm lượng.

Ngoài ra, để biết thêm cách chụp ảnh màn hình trên iPhone 13, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây:

Xem thêm: Cách chụp màn hình iPhone 13
2. Cách chụp màn hình trên iPhone 12, 12 pro max, 11, 11 pro max

Chụp màn hình trên iPhone 11 giúp bạn dễ dàng lưu lại những thông tin, hình ảnh quan trọng và chia sẻ với bạn bè. Nếu đang sử dụng sản phẩm này hoặc iPhone 11, bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các cách.

Xem thêm: Cách chụp màn hình iPhone 11
Ảnh chụp màn hình trên iPhone X hoặc Xs Max khá khác so với iPhone 6, 6s hoặc 7.

Được biết trên iPhone X và Xs max đã loại bỏ nút cứng home nên việc chụp ảnh màn hình cũng thay đổi.

Tuy nhiên, các thao tác mới giúp chụp ảnh màn hình trên iPhone X không quá khó khăn với người dùng khi sử dụng phím nguồn kết hợp với phím tăng giảm âm lượng. Để biết thêm chi tiết hoặc các cách chụp ảnh màn hình khác, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây:

Nếu bạn muốn chụp ảnh toàn màn hình trên iPhone X, iPhone XS Max, hãy xem hướng dẫn này: Ảnh toàn màn hình là gì? 4. Cách chụp màn hình trên iPhone bằng phím Home cứng (áp dụng cho iPhone 8 Plus trở xuống)

Với những ảnh chụp màn hình này, tất cả những gì bạn cần làm là nhấn vào Trang chủ . tổ hợp phím cùng lúc

+ Power của iPhone/ iPad và sau đó giữ từ 1 đến 2 giây . Khi thấy màn hình nháy sáng và phát ra tiếng kêu (trong trường hợp để chuông) thì các bạn thả tay ra. Ảnh chụp màn hình sau đó sẽ được lưu lại ở mục Camera Roll.

Lưu ý:  trên các thiết bị iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus,… nếu các bạn đang sử dụng tính năng Touch ID thì bạn nên sử dụng ngón tay khác với ngón dùng để cài Touch ID khi thao tác trên nút Home vì có khả năng vô tình kích hoạt chúng.

Hãy xem hướng dẫn này về cách bạn có thể chụp ảnh màn hình trên iPhone 7, 7 Plus hoặc iPhone 8 5. Chụp màn hình iPhone không cần phím cứng (dùng AssistiveTouch – Phím trợ năng)

Nếu bạn không muốn thường xuyên làm ảnh hưởng đến các phím vật lý trên iPhone cũng như không muốn xóa ảnh chụp màn hình đã thực hiện trên iPhone thì cách chụp màn hình iPhone bằng nút home ảo Assistive Touch dưới đây sẽ rất quan trọng và hữu ích. điều dễ dàng để sử dụng. Khi đó, bạn nên kích hoạt tính năng nút home ảo của iPhone.

rồi thực hiện như sau:

Bước 1 : Từ giao diện dùng, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) >  General (Cài đặt chung) >  Accessibility (Trợ năng) như hình dưới đây.

Bước 2 : Tiếp đó, các bạn tím tới mục AssistiveTouch và gạt công tắc tính năng AssistiveTouch như hình dưới đây lên. Lúc này trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện một biểu tượng nút Home ảo.

Bước 3 : Để thực hiện chụp màn hình iPhone, các bạn nhấn vào biểu tượng nút Home ảo chọn lần lượt biểu tượng Device (Thiết bị) >  More (thêm) > Screenshot (Chụp màn hình) như hình dưới đây để có thể thực hiện chụp ảnh màn hình iPhone.

9Mobi.vn cho biết phương pháp tốt nhất để chụp ảnh iPhone đang chạy trên Mac là sử dụng phím home ảo thay vì phím Home cứng. Có khả năng cao là thiết bị cũ hơn có vấn đề với nút Home.

Bên cạnh việc học cách chụp màn hình điện thoại iphone chúng ta còn có khả năng quay lại màn hình điện thoại đơn giản một cách dễ dàng với những cách thức và ứng dụng mà 9Mobi.vn đã đề cập qua bài viết các ứng dụng quay phim. màn hình

 các bạn có thể tham khảo và áp dụng cho thiết bị của mình nha.

https://9mobi.vn/chup-anh-man-iphone-x-i5-b3-phone-don-gian-nhat-1392n.aspx Chụp ảnh toàn cảnh trên iPhone/iPad như thế nào? Đây là cách tạo kết quả tương tự như ảnh pano. Hỏi: Làm cách nào để thay đổi một mảng thành một chuỗi? Tôi muốn làm điều này: $str = str_replace(‘&’, ‘&’, $arr); $str = str_replace(‘@’, ‘&’, $arr); $str = str_replace(‘#’, ‘&’, $arr); Nhưng không viết tất cả chúng một cách riêng biệt. MỘT: Có một chức năng cho str_replace_multiple() đó. http://us2.php.net/str_replace_multiple Ví dụ của bạn: $str = str_replace_multiple(‘&’, ‘&’, $arr); MỘT: Sử dụng hàm str_replace và cung cấp một mảng các chuỗi thay thế: $str = str_replace(mảng(‘&’, ‘@’, ‘#’), mảng

chụp Panorama trên iPhone để thực hiện và hãy tìm hiểu để có được hình ảnh đẹp bạn nha !


Give a Comment