Bài viết Hướng dẫn đăng ký Gmail không cần số điện thoại thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Hướng dẫn đăng ký Gmail không cần số điện thoại trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn đăng ký Gmail không cần số điện thoại”

Đánh giá về Hướng dẫn đăng ký Gmail không cần số điện thoạiĐối với người dùng Gmail thông thường, tổng số tài khoản thường đủ lớn, nhưng đối với người dùng cao cấp, đặc biệt là những người làm công việc nghiên cứu thị trường, tuyển dụng, tiếp thị… đôi khi không đạt hoặc vượt quá con số 6. Do đó, không thể có nhiều hơn sáu tài khoản Gmail mà không có số điện thoại. Ngay sau khi chúng tôi có hơn sáu tài khoản, chúng tôi cần đăng nhập bằng số điện thoại. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn ba cách phổ biến để đăng ký Gmail mà không cần số điện thoại và đồng thời lưu tài khoản Gmail của bạn.

dùng cửa sổ ẩn danh

Để đăng ký Gmail không cần số điện thoại, cách phổ biến, dễ dàng và hiệu quả nhất là sử dụng cửa sổ ẩn danh để đánh lừa Google. Vì khi bật chế độ cửa sổ ẩn danh, mọi thông tin truy cập của bạn thường xuyên sẽ không được trình duyệt lưu lại và Google sẽ cho rằng đây là địa chỉ chưa từng đăng ký Gmail trước đó.

Bước 1: Bạn khởi chạy trình duyệt web trên máy tính. Sau đó, ấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + N hoặc kích vào biểu tượng ba chấm trên góc phải màn hình rồi chọn “ cửa sổ ẩn danh mới ” như hình dưới đây để bắt đầu sử dụng với cửa sổ ẩn danh.

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ https://accounts.google.com/SignUp và điền đầy đủ, chính xác tất cả các trường thông tin mà Google bắt buộc rồi nhấn ‘tiếp theo”. Lưu ý, mật khẩu cần có 8 ký tự trở lên và nên sử dụng cả chữ cái, chữ số, biểu tượng, viết hoa,… để tăng độ bảo mật cho tài khoản của bạn.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin ngày sinh, giới tính và tiếp tục nhấn “tiếp theo”. Ở bước này sẽ không yêu cầu bạn nhập số điện thoại và cả địa chỉ email khôi phục. tuy nhiên, bạn nên điền thêm email khôi phục để đơn giản lấy lại tài khoản khi có sự cố xảy ra (một địa chỉ email có thể làm email khôi phục cho thường xuyên tài khoản).

Bước 4:Quyền riêng tư và điều khoản ” sẽ hiện ra. Việc của bạn bây giờ chỉ là ở đó tầm 1 phút để Google không nghi ngờ là spam.

Bước 5: Nhấn chọn “ Tôi đồng ý ” để hoàn tất đăng ký Gmail không cần số điện thoại bằng cửa sổ ẩn danh.

dùng cửa sổ khách

Chrome ngoài việc cho chúng ta sử dụng cửa sổ ẩn danh như nhiều trình duyệt khác, nó còn cung cấp cửa sổ tài khoản khách để sử dụng mà không lưu bất kỳ thông tin nào. Do đó, cửa sổ tài khoản khách trên Chrome cũng có thể giúp bạn dễ dàng đăng ký Gmail không cần số điện thoại.

Bước 1: Bạn khởi chạy trình duyệt Chrome. Nhấn chọn biểu tượng user (người sử dụng) trên góc phải màn hình rồi chọn “Khách” để mở cửa sổ tài khoản khách.

Bước 2: Đến bước này bạn tiếp tục truy cập vào địa chỉ https://accounts.google.com/SignUp . Điền đầy đủ, chính xác tất cả các trường thông tin mà Google yêu cầu như ở hướng dẫn đăng ký Gmail không cần số điện thoại bằng cửa sổ ẩn danh bên trên rồi ấn “tiếp tục”.

Bước 3: Sau khi hoàn thành cung cấp thông tin, cửa sổ “quyền riêng tư và điều khoản” sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn tiếp tục treo máy trong khoảng 1 phút để không bị nghi ngờ lạm dụng spam.

Bước 4: Nhấn chọn “ Tôi đồng ý ” để hoàn tất đăng ký Gmail không cần số điện thoại bằng cửa sổ tài khoản khách trên trình duyệt Chrome.

sử dụng user mới

Sử dụng người dùng mới để đăng ký tài khoản Gmail mà không cần số điện thoại là cách phức tạp và tốn thời gian nhất trong 3 cách mà HnamMobile giới thiệu trong bài viết này. Nhưng bên cạnh đó nó sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao hơn rất nhiều so với những cách còn lại.

Bước 1: Khởi chạy trình duyệt web của bạn trên máy tính. Tiếp theo ấn tổ hợp Ctrl + H hoặc ấn vào biểu tượng ba chấm trên góc phải màn hình > chọn “lịch sử” > chọn tiếp “lịch sử” để mở thông tin lịch sử truy cập web của bạn.

Bước 2: Chọn “ xóa lịch sử trình duyệt web ”. Ở mục “ phạm vi thời gian ”, bạn chọn “ từ trước đến nay ” rồi ấn vào “ xóa dữ liệu ”.

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng user trên góc phải màn hình và chọn mục “ quản lý mọi người ”.

Bước 4: Ở thao tác này, bạn tạo thêm tài khoản sử dụng chỉ bằng cách nhấn chọn “ thêm ”.

Bước 5: Tiếp tục chọn vào biểu tượng User ở phía trên bên phải và “ bật tính năng đồng bộ ”.

Bước 6: Bấm vào “ tạo tài khoản ” rồi điền thông tin mà Google bắt buộc như ở hai cách làm trên.

Bước 7: Sau khi đã hoàn tất việc điền đầy đủ, chính xác thông tin và đồng ý các điều khoản dùng là bạn đã đăng ký Gmail không cần số điện thoại bằng user mới thành công rồi đấy.

Cách tạo thường xuyên tài khoản Gmail cùng lúc

Vậy làm thế nào để tạo nhiều tài khoản Gmail cùng lúc? Công việc của bạn bây giờ chỉ cần lặp lại các thao tác của 1 trong 3 cách mà HnamMobile đã hướng dẫn ở trên là có thể thoải mái đăng ký cùng lúc bao nhiêu tài khoản Gmail mà không cần số điện thoại. Nó đơn giản, phải không?

Phương pháp thứ 3 là cách duy nhất để làm cho nó hoạt động.

Những lưu ý khi thực hiện không thành công

Có rất nhiều nguyên nhân trong quá trình thực hiện dẫn đến quá trình code của bạn không thành công, hoặc có thể quá trình code của bạn quá lâu. Bạn có thể rút ngắn nó, làm cho nó hiệu quả hơn và thực hiện nó nhanh hơn.

Bạn không được bỏ qua bước nào trong quá trình thực hiện. Đảm bảo rằng bạn thực hiện từng bước hoàn toàn theo hướng dẫn.

Hành động quá nhanh. Nếu bạn hành động quá nhanh, Google sẽ nghi ngờ bạn gửi thư rác và đăng ký Gmail mà không cần số điện thoại.

Nếu bạn đã thử hai phương pháp đầu tiên nhưng không thành công, hãy thử lại với phương pháp thứ ba. Bởi vì phương pháp thứ ba sẽ giảm rủi ro, nhưng nó phức tạp hơn.

Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân trong quá trình đăng ký của bạn không thành công. Chúc may mắn!

Hi vọng qua hướng dẫn cụ thể của HnamMobile sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đăng ký Gmail không cần số điện thoại đồng thời tạo tài khoản Gmail thông thường. Chúc may mắn!Give a Comment