Bài viết Hướng dẫn đăng ký Gmail không cần số điện thoại thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Hướng dẫn đăng ký Gmail không cần số điện thoại trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn đăng ký Gmail không cần số điện thoại”

Đánh giá về Hướng dẫn đăng ký Gmail không cần số điện thoạiChúng tôi sẽ trình bày những cách phổ biến nhất để sử dụng Gmail mà không cần số điện thoại để bạn không cần số điện thoại nữa. Nó cũng sẽ giúp bạn tạo các tài khoản Gmail thông thường.

dùng cửa sổ ẩn danh

Để đăng ký Gmail không cần số điện thoại, cách phổ biến, đơn giản và hiệu quả nhất là sử dụng cửa sổ ẩn danh để đánh lừa Google. Vì khi bật chế độ cửa sổ ẩn danh, mọi thông tin truy cập của bạn không được trình duyệt lưu lại và Google sẽ cho rằng đây là địa chỉ chưa từng đăng ký Gmail trước đó.

Bước 1: Bạn khởi chạy trình duyệt web trên máy tính. Sau đó, ấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + N hoặc kích vào biểu tượng ba chấm trên góc phải màn hình rồi chọn “ cửa sổ ẩn danh mới ” như hình dưới đây để bắt đầu dùng với cửa sổ ẩn danh.

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ https://accounts.google.com/SignUp và điền đầy đủ, chính xác tất cả các trường thông tin mà Google bắt buộc rồi nhấn ‘tiếp theo”. Lưu ý, mật khẩu cần có 8 ký tự trở lên và nên dùng cả chữ cái, chữ số, biểu tượng, viết hoa,… để tăng độ bảo mật cho tài khoản của bạn.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin ngày sinh, giới tính và tiếp tục nhấn “tiếp theo”. Ở bước này sẽ không bắt buộc bạn nhập số điện thoại và cả địa chỉ email khôi phục. mặc khác, bạn nên điền thêm email khôi phục để dễ dàng lấy lại tài khoản khi có sự cố xảy ra (một địa chỉ email có khả năng làm email khôi phục cho nhiều tài khoản).

Bước 4:Quyền riêng tư và điều khoản ” sẽ hiện ra. Việc của bạn bây giờ chỉ là ở đó tầm 1 phút để Google không nghi ngờ là spam.

Bước 5: Nhấn chọn “ Tôi đồng ý ” để hoàn tất đăng ký Gmail không cần số điện thoại bằng cửa sổ ẩn danh.

sử dụng cửa sổ khách

Chrome ngoài việc cho chúng ta sử dụng cửa sổ ẩn danh như các trình duyệt khác, nó còn cung cấp cửa sổ tài khoản khách để sử dụng mà không lưu bất kỳ thông tin nào. Do đó, cửa sổ tài khoản khách trên Chrome cũng có thể giúp bạn dễ dàng đăng ký Gmail không cần số điện thoại.

Bước 1: Bạn khởi chạy trình duyệt Chrome. Nhấn chọn biểu tượng user (người dùng) trên góc phải màn hình rồi chọn “Khách” để mở cửa sổ tài khoản khách.

Bước 2: Đến bước này bạn tiếp tục truy cập vào địa chỉ https://accounts.google.com/SignUp . Điền đầy đủ, chính xác tất cả các trường thông tin mà Google yêu cầu như ở hướng dẫn đăng ký Gmail không cần số điện thoại bằng cửa sổ ẩn danh bên trên rồi ấn “tiếp tục”.

Bước 3: Sau khi hoàn thành cung cấp thông tin, cửa sổ “quyền riêng tư và điều khoản” sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn tiếp tục treo máy trong khoảng 1 phút để không bị nghi ngờ lạm dụng spam.

Bước 4: Nhấn chọn “ Tôi đồng ý ” để hoàn tất đăng ký Gmail không cần số điện thoại bằng cửa sổ tài khoản khách trên trình duyệt Chrome.

dùng user mới

Đây là cách đăng ký tài khoản Gmail không cần số điện thoại phức tạp và mất thời gian nhất. Nhưng có những cách khác mang lại hiệu quả cao hơn nhiều so với những cách còn lại.

Bước 1: Khởi chạy trình duyệt web của bạn trên máy tính. Tiếp theo ấn tổ hợp Ctrl + H hoặc ấn vào biểu tượng ba chấm trên góc phải màn hình > chọn “lịch sử” > chọn tiếp “lịch sử” để mở thông tin lịch sử truy cập web của bạn.

Bước 2: Chọn “ xóa lịch sử trình duyệt web ”. Ở mục “ phạm vi thời gian ”, bạn chọn “ từ trước đến nay ” rồi ấn vào “ xóa dữ liệu ”.

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng user trên góc phải màn hình và chọn mục “ quản lý mọi người ”.

Bước 4: Ở thao tác này, bạn tạo thêm tài khoản dùng chỉ bằng cách nhấn chọn “ thêm ”.

Bước 5: Tiếp tục chọn vào biểu tượng User ở phía trên bên phải và “ bật tính năng đồng bộ ”.

Bước 6: Bấm vào “ tạo tài khoản ” rồi điền thông tin mà Google bắt buộc như ở hai cách làm trên.

Bước 7: Sau khi đã hoàn tất việc điền đầy đủ, chính xác thông tin và đồng ý các điều khoản sử dụng là bạn đã đăng ký Gmail không cần số điện thoại bằng user mới thành công rồi đấy.

Cách tạo thường xuyên tài khoản Gmail cùng lúc

Vậy làm thế nào để tạo các tài khoản Gmail thông thường cùng lúc? Công việc của bạn bây giờ chỉ cần lặp lại các thao tác của 1 trong 3 cách mà HnamMobile đã hướng dẫn ở trên là có thể thoải mái đăng ký cùng lúc bao nhiêu tài khoản Gmail mà không cần số điện thoại. Nó đơn giản, phải không?

Khuyến cáo bạn nên sử dụng cách thứ 3 để đạt hiệu quả tốt nhất trong quá trình thực hiện!

Những lưu ý khi thực hiện không thành công

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến thất bại trong quá trình thực hiện.

Chưa đầy đủ thì hoàn thành các bước theo hướng dẫn. Bạn không được bỏ qua bất kỳ thao tác nào, dù là nhỏ nhất trong quy trình.

Nó sẽ dẫn đến việc bạn bị Google nghi ngờ là spam vì bạn đăng ký Gmail mà không có số điện thoại.

Nếu bạn đã thử hai phương pháp đầu tiên nhưng không thành công, hãy thử lại với phương pháp thứ ba. Bởi vì cách thứ ba, mặc dù phức tạp hơn, nhưng sẽ mang lại cho bạn ít rủi ro hơn nhiều.

mặt khác, có rất nhiều nguyên nhân trong quá trình đăng ký của bạn không thành công. Chúc may mắn!

Hy vọng rằng tính năng này sẽ giúp bạn đăng ký Gmail dễ dàng hơn mà không cần phải liên hệ với nhân viên dịch vụ khách hàng hoặc tạo một tài khoản mới. Chúc may mắn!Give a Comment