Bài viết Hướng dẫn đăng ký Gmail không cần số điện thoại thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Hướng dẫn đăng ký Gmail không cần số điện thoại trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn đăng ký Gmail không cần số điện thoại”

Đánh giá về Hướng dẫn đăng ký Gmail không cần số điện thoạiVới mỗi số điện thoại, Google chỉ cho phép chúng ta đăng ký tối đa 6 tài khoản Gmail thông qua 3 cuộc gọi thoại và 3 tin nhắn SMS để xác minh tài khoản. Đối với người dùng cơ bản thì 6 tài khoản Gmail là quá đủ, tuy nhiên đối với nhiều bạn, đặc biệt là những bạn làm trong lĩnh vực thống kê thị trường, tuyển dụng, marketing,… thì con số này thực sự khá khiêm tốn. Chính vì vậy, nhiều người vẫn thường thắc mắc “tạo Gmail không cần số điện thoại có được không?”. Trong bài viết dưới đây HnamMobile sẽ hướng dẫn bạn 3 cách phổ biến nhất để đăng ký Gmail không cần số điện thoại và tạo nhiều tài khoản cùng lúc.

sử dụng cửa sổ ẩn danh

Chúng tôi có thể sử dụng Chế độ ẩn danh cho Gmail để tránh lưu trữ thông tin đăng nhập của mình. Chế độ ẩn danh không lưu thông tin truy cập của chúng tôi và do đó khiến chúng tôi trông như thể đang truy cập Gmail lần đầu tiên.

Bước 1: Bạn khởi chạy trình duyệt web trên máy tính. Sau đó, ấn tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + N hoặc kích vào biểu tượng ba chấm trên góc phải màn hình rồi chọn “ cửa sổ ẩn danh mới ” như hình dưới đây để bắt đầu sử dụng với cửa sổ ẩn danh.

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ https://accounts.google.com/SignUp và điền đầy đủ, chính xác tất cả các trường thông tin mà Google yêu cầu rồi nhấn ‘tiếp theo”. Lưu ý, mật khẩu cần có 8 ký tự trở lên và nên sử dụng cả chữ cái, chữ số, biểu tượng, viết hoa,… để tăng độ bảo mật cho tài khoản của bạn.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin ngày sinh, nam hay nữ và tiếp tục nhấn “tiếp theo”. Ở bước này sẽ không yêu cầu bạn nhập số điện thoại và cả địa chỉ email khôi phục. mặc khác, bạn nên điền thêm email khôi phục để đơn giản lấy lại tài khoản khi có sự cố xảy ra (một địa chỉ email có thể làm email khôi phục cho thường xuyên tài khoản).

Bước 4:Quyền riêng tư và điều khoản ” sẽ hiện ra. Việc của bạn bây giờ chỉ là ở đó tầm 1 phút để Google không nghi ngờ là spam.

Bước 5: Nhấn chọn “ Tôi đồng ý ” để hoàn tất đăng ký Gmail không cần số điện thoại bằng cửa sổ ẩn danh.

dùng cửa sổ khách

Chrome ngoài việc cho chúng ta sử dụng cửa sổ ẩn danh như các trình duyệt thông thường khác, nó còn cung cấp cửa sổ tài khoản khách để sử dụng mà không lưu bất kỳ thông tin nào. Do đó, cửa sổ tài khoản khách trên Chrome cũng có thể giúp bạn dễ dàng đăng ký Gmail không cần số điện thoại.

Bước 1: Bạn khởi chạy trình duyệt Chrome. Nhấn chọn biểu tượng user (người dùng) trên góc phải màn hình rồi chọn “Khách” để mở cửa sổ tài khoản khách.

Bước 2: Đến bước này bạn tiếp tục truy cập vào địa chỉ https://accounts.google.com/SignUp . Điền đầy đủ, chính xác tất cả các trường thông tin mà Google bắt buộc như ở hướng dẫn đăng ký Gmail không cần số điện thoại bằng cửa sổ ẩn danh bên trên rồi ấn “tiếp tục”.

Bước 3: Sau khi hoàn thành cung cấp thông tin, cửa sổ “quyền riêng tư và điều khoản” sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn tiếp tục treo máy trong khoảng 1 phút để không bị nghi ngờ lạm dụng spam.

Bước 4: Nhấn chọn “ Tôi đồng ý ” để hoàn tất đăng ký Gmail không cần số điện thoại bằng cửa sổ tài khoản khách trên trình duyệt Chrome.

dùng user mới

Sử dụng người dùng mới để cố gắng tạo tài khoản Gmail bằng số điện thoại có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn so với việc tạo người dùng mới bằng cách gửi SMS. Nhưng với SMS, bạn sẽ kém hiệu quả hơn nhiều so với việc tạo người dùng mới bằng cách gọi đến một số điện thoại.

Bước 1: Khởi chạy trình duyệt web của bạn trên máy tính. Tiếp theo ấn tổ hợp Ctrl + H hoặc ấn vào biểu tượng ba chấm trên góc phải màn hình > chọn “lịch sử” > chọn tiếp “lịch sử” để mở thông tin lịch sử truy cập web của bạn.

Bước 2: Chọn “ xóa lịch sử trình duyệt web ”. Ở mục “ phạm vi thời gian ”, bạn chọn “ từ trước đến nay ” rồi ấn vào “ xóa dữ liệu ”.

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng user trên góc phải màn hình và chọn mục “ quản lý mọi người ”.

Bước 4: Ở thao tác này, bạn tạo thêm tài khoản sử dụng chỉ bằng cách nhấn chọn “ thêm ”.

Bước 5: Tiếp tục chọn vào biểu tượng User ở phía trên bên phải và “ bật tính năng đồng bộ ”.

Bước 6: Bấm vào “ tạo tài khoản ” rồi điền thông tin mà Google yêu cầu như ở hai cách làm trên.

Bước 7: Sau khi đã hoàn tất việc điền đầy đủ, chính xác thông tin và đồng ý các điều khoản sử dụng là bạn đã đăng ký Gmail không cần số điện thoại bằng user mới thành công rồi đấy.

Cách tạo thường xuyên tài khoản Gmail cùng lúc

Vậy làm thế nào để tạo nhiều tài khoản Gmail cùng lúc? Công việc của bạn bây giờ chỉ cần lặp lại các thao tác của 1 trong 3 cách mà HnamMobile đã hướng dẫn ở trên là có thể thoải mái đăng ký cùng lúc bao nhiêu tài khoản Gmail mà không cần số điện thoại. Thật dễ dàng phải không nào?

Khuyến cáo các bạn nên sử dụng cách thứ 3 để đạt hiệu quả hấp dẫn nhất trong quá trình thực hiện nhé!

Những lưu ý khi thực hiện không thành công

Có rất nhiều vấn đề trong quá trình thực hiện khiến chương trình của bạn mắc lỗi.

Chưa đầy đủ thì hoàn thành các bước theo hướng dẫn. Bạn không được bỏ qua bất kỳ thao tác nào, dù là nhỏ nhất trong quy trình.

Hành động quá nhanh. Việc bạn hành động quá nhanh sẽ dẫn đến việc Google nghi ngờ bạn lạm dụng spam và không đăng ký được Gmail nếu không có số điện thoại.

Nếu bạn đã thử hai cách đầu tiên nhưng không thành công, hãy thử lại với cách thứ ba. Nó có thể phức tạp hơn nhưng ít có khả năng thất bại hơn.

Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân trong quá trình thực hiện khiến việc đăng ký của bạn không thành công. Chúc may mắn!

Mong rằng HnamMobile sẽ giúp bạn đăng ký Gmail không cần số điện thoại dễ dàng hơn. Chúc may mắn.Give a Comment