Bài viết Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng điện thoại đơn giản tại nhà thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng điện thoại đơn giản tại nhà trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng điện thoại đơn giản tại nhà”

Đánh giá về Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng điện thoại đơn giản tại nhàĐể dễ dàng thiết lập wifi với điện thoại của bạn, hãy mở ứng dụng và chỉ cần đặt mật khẩu mới.

bằng ứng dụng My Viettel . Bạn bỏ ra 1 khoản tiền để chi trả cho việc dùng internet nhưng đôi khi mạng bị chậm. nguyên nhân có thể do có thường xuyên người truy cập quá vì các phần mềm bắt trộm wifi chùa rất thường xuyên. Mặc dù gia đình bạn chỉ có 1,2 thiết bị dùng nhưng không thể lướt web hoặc lướt facebook, youtube, được… Những lúc như này bạn rất  khó chịu đúng không? có thể do có ai đó đang tải 1 dữ liệu gì đó về khiến cho mạng nhà bạn bị chậm đi. Cách hấp dẫn nhất bạn nên đổi mật khẩu wifi đủ mạnh có cả chữ, số và ký hiệu như [email protected] .

Trước đây, việc đổi mật khẩu wifi thường phải vào trình duyệt web trên máy tính. Sau đó gõ vào địa chỉ IP 192.168.1.1. Giờ đây, bạn có thể chỉ cần kết nối internet không dây mà không cần máy tính trong mạng của mình.

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng My Viettel trên điện thoại

Bước 1 : Trên điện thoại bạn vào CH play đối với hệ điều hành android hoặc vào App store đối với IOS → Bạn gõ ứng dụng My Viettel → Bấm tải về.

Bước 2 : Sau khi tải về thành công, bạn bấm Đăng Ký .

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

 • Ở bước này chọn Internet/TV/PSTN → Nhập số điện thoại đăng ký trên hợp đồng internet vào sau đó → Tiếp tục.

Lưu ý :  Nếu số điện thoại bạn sử dụng là sim Viettel, bạn có khả năng bấm đăng ký qua “ Di Động “. Làm theo hướng dẫn trên màn hình chỉ phút mốt là tạo được tài khoản. Sau đó, bấm kết nối tài khoản là sẽ ra thông tin đường truyền.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel Bằng Điện Thoại – Tâm Điện Tử

Mô tả video

Xin chào các bạn!\n\n\n\n\n\n\n\n\nVideo chia sẻ Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel Bằng Điện Thoại \n\n\n\n\n\n\n\n\nĐiện Tâm. Đây là modem wifi Viettel model F608. Cảm ơn các bạn đã xem video\n\n\n\n\n\n\n\n\n\n\nVideo Chia Sẻ Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel Bằng Điện Thoại – Tâm Điện Tử. Đây là modem wifi Viettel model F608. Cảm ơn các bạn đã xem video\n\n\n\n\n\n\n\n\n\nĐiện Máy Tâm. Đây là modem wifi Viettel model F608. Cảm ơn các bạn đã xem video

 • Hệ thống sẽ gửi mã OTP về SĐT đó → Nhập mã OTP vào → Tiếp tục.

 • Sau đó hệ thống sẽ hiện ra account đăng ký → Tích vào tài khoản bạn cần đổi → Tiếp tục.

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu nhiều lần và khi thông báo nhập đúng mật khẩu, hệ thống sẽ chuyển sang bước tiếp theo. .

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn đổi tên và mật khẩu WiFi VIETTEL trên điện thoại di động mới nhất 2022 ||Sáng Tạo Việt

Mô tả video

Hướng dẫn cách đổi tên và mật khẩu WiFi VIETTEL trên điện thoại di động mới nhất cho mọi người tham khảo Chúc các bạn xem video vui vẻ nhé\n 👉Nếu thấy video hữu ích hãy Like và chia sẻ cho các bạn cùng tham khảo nhé \n 👉 Đăng ký kênh Youtube miễn phí và nhấn chuông để nhận thông báo xem video mới nhất \n 👉 Xin chân thành cảm ơn Mọi người có nhu cầu hãy góp ý và chia sẻ về lĩnh vực điện, cơ điện, điện công nghiệp… \nBản quyền thuộc về kênh Sáng Tạo Việt Vui lòng không reup dưới mọi hình thức\nThông tin liên hệ tư vấn miễn phí:\nĐT-ZALO: 0914 956 238 \nXin chân thành cảm ơn ✔\n#Huongdan, \n#Tên_WiFi và_mật_khẩu,

Hình ảnh: Nhập mật khẩu và bấm hoàn thành

Bước 3:

 • Sau khi đăng ký thành công, bạn đăng nhập vào ứng dụng sẽ ra giao diện như hình bên dưới.
 • Bạn sẽ nhìn thấy trợ lý ảo góc phải như hình ảnh bên dưới ad đã khoanh.

Chọn chatbot – Trợ lý ảo

 • Chọn mục quản lý modem wifi → Chọn Thông tin Wifi.

Sau khi bấm quản lý wifi sẽ xuất hiện hộp thoại với nội dung: “Thông tin modem.” ” và “ Thông tin wifi “. Bạn muốn khởi động modem thì bấm thông tin modem , bạn muốn đổi mật khẩu wifi thì chọn thông tin wifi. Bạn có thể gặp sự cố khi bạn nhấp vào trợ lý, nó không xuất hiện chính xác. Đừng lo lắng, hệ thống quảng cáo chỉ hiển thị cho bạn một trường hợp, chỉ cần nhập nội dung vào trợ lý và điều chỉnh cài đặt. từ khóa đổi mật khẩu wifi là hiện ra từ khóa Thông tin wifi . Bấm vào đó là sẽ ra thông tin để đổi mật khẩu.
 • Điều nữa là, khi vào đổi pass wifi Viettel hay bị tình trang ko tìm thấy thiết bị. Bạn đừng lo lắng hãy thử lại vào lần tới, chỉ là hệ thống chưa cập nhật được modem thôi mà.
  • Sau khi bấm vào thông tin wifi sẽ hiện ra hình ảnh bên dưới gồm tên wifi và ô đổi mật khẩu. Bấm đổi mật khẩu wifi để đổi tên và pass mới.

  Chọn thông tin wifi →đổi mật khẩu

  • Bấm Đồng ý đổi mât khẩu để hiển thị sang màn hình đổi mật khẩu.

  Bước cuối cùng là nhấp vào Thay đổi mật khẩuĐặt lại

  Nhập mật khẩu và bấm đặt lại

  Sau khi thay đổi, bạn vào phần cài đặt trên điện thoại. Chọn Wi-Fi. Tìm WiFi bạn vừa thay đổi. Đăng nhập mật khẩu và sử dụng bình thường.

  Như vậy là bạn đã đổi được mật khẩu wifi rồi đó. Quá nhanh chóng và dễ dàng phải không nào? Nhớ lưu lại mật khẩu đăng nhập để mỗi lần muốn đổi mật khẩu thì đăng nhập 1 phút là đổi được.

  Nếu thấy hay các bạn hãy chia sẻ lên Facebook để bạn bè người thân cùng biết cách đổi mật khẩu nhé.

  Trường hợp bạn đã tải ứng dụng nhưng khi đổi mật khẩu lại không hiện thông tin bạn nhé. Lý do là hệ thống chưa được cập nhật. Vui lòng chuyển sang web. Link hướng dẫn đổi qua web bấm vào đây

  Ngoài ứng dụng đổi mật khẩu Wifi My Viettel còn có 1 số chức năng quan trọng

  Rất nhiều ứng dụng liên quan đến phần mềm mà bạn quan tâm. Khi vào giao diện của đường truyền, người dùng có thể xem thêm cách tính cước và thay đổi gói cước. Hay thanh toán cước, trả trước tiền cước và nhiều ứng dụng hay như báo lỗi sản phẩm, gộp nhóm gia đình….

  Khi đã đổi mật khẩu wifi mà đường truyền vẫn chậm thì bạn có thể sử dụng luôn ứng dụng “ Hỗ trợ sản phẩm “. Trong mục báo lỗi sản phẩm có các mục như sau:

  Sau khi gõ mật khẩu mới nhưng vẫn trùng mạng không sử dụng được, hệ thống báo lỗi nội bộ khoảng 30 phút.

  Tôi muốn nhấp vào và xem nếu tôi chọn văn bản đó, tôi sẽ thấy thông tin bao gồm thông tin khách hàng đã đăng ký với nhà cung cấp dịch vụ.

  thì hệ thống sẽ tự phân tích lỗi và báo lại kết quả. Trường hợp thứ hai bạn chọn báo lỗi sản phẩm thì điền các thông tin theo hướng dẫn và bấm gửi. Sau khi gửi đi thành công hệ thống sẽ chuyển nhân viên ký thuật để hỗ trợ khách hàng. Lúc này, các bạn chỉ cần chờ nhân viên qua xử lý là xong nhé. Khiếu nại về sản phẩm khi bạn không hài lòng về wifi

  Nếu không hài lòng với bất kỳ dịch vụ nào của Viettel, vui lòng phản ánh hoặc khiếu nại lên tổng đài.

  , hệ thống sẽ hiện ra các đường truyền đang sử dụng. Bạn khiếu nại đường truyền nào thì tích vào đường truyền đó. Sau đó bấm khiếu nại sản phẩm tới đây, bạn nhập thông tin theo hướng dẫn rồi bấm gửi. Nhân viên Viettel sẽ phản hồi lại sớm nhất sau khi có kết quả.
  • Lịch sử báo lỗi/khiếu nại về wifi

  Nếu bạn báo cáo khiếu nại hoặc thiệt hại, hệ thống sẽ ghi nhớ thông tin chi tiết cho bạn và bạn có thể kiểm tra thông tin đó bằng liên kết “Xem lịch sử”.

  Hãy cài đặt ứng dụng My Viettel để quản lý đường truyền internet tốt hơn.

  Xem thêm :

  Báo giá internet cáp quang Viettel giá rẻ

  10 cách tăng tốc độ mạng wifi Viettel.

  Hướng dẫn kiểm tra tốc độ mạng wifi  Give a Comment