Bài viết Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng điện thoại đơn giản tại nhà thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng điện thoại đơn giản tại nhà trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng điện thoại đơn giản tại nhà”

Đánh giá về Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng điện thoại đơn giản tại nhàHướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng điện thoại dễ dàng tại nhà

bằng ứng dụng My Viettel . Bạn bỏ ra 1 khoản tiền để chi trả cho việc dùng internet nhưng đôi khi mạng bị chậm. tác nhân có thể do có nhiều người truy cập quá vì các phần mềm bắt trộm wifi chùa rất nhiều. Mặc dù gia đình bạn chỉ có 1,2 thiết bị dùng nhưng không thể lướt web hoặc lướt facebook, youtube, được… Những lúc như này bạn rất  khó chịu đúng không? có khả năng do có ai đó đang tải 1 dữ liệu gì đó về khiến cho mạng nhà bạn bị chậm đi. Cách hấp dẫn nhất bạn nên đổi mật khẩu wifi đủ mạnh có cả chữ, số và ký hiệu như [email protected] .

Trước đây, việc đổi mật khẩu wifi thường phải vào trình duyệt web trên máy tính. Sau đó gõ vào địa chỉ IP 192.168.1.1. Nhưng hiện nay việc đổi mật khẩu Wifi vô cùng dễ dàng chỉ với vài thao tác trên điện thoại là chúng ta có thể đổi được.

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng My Viettel trên điện thoại

Bước 1 : Trên điện thoại bạn vào CH play đối với hệ điều hành android hoặc vào App store đối với IOS → Bạn gõ ứng dụng My Viettel → Bấm tải về.

Bước 2 : Sau khi tải về thành công, bạn bấm Đăng Ký .

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

 • Ở bước này chọn Internet/TV/PSTN → Nhập số điện thoại đăng ký trên hợp đồng internet vào sau đó → Tiếp tục.

Lưu ý :  Nếu số điện thoại bạn sử dụng là sim Viettel, bạn có khả năng bấm đăng ký qua “ Di Động “. Làm theo hướng dẫn trên màn hình chỉ phút mốt là tạo được tài khoản. Sau đó, bấm kết nối tài khoản là sẽ ra thông tin đường truyền.

 • Hệ thống sẽ gửi mã OTP về SĐT đó → Nhập mã OTP vào → Tiếp tục.

 • Sau đó hệ thống sẽ hiện ra account đăng ký → Tích vào tài khoản bạn cần đổi → Tiếp tục.

Sau khi bạn nhập mật khẩu, bạn có thể xác nhận mật khẩu bao nhiêu lần tùy thích. .

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn đổi tên và mật khẩu WiFi VIETTEL trên điện thoại di động mới nhất 2022 ||Sáng Tạo Việt

Mô tả video

Hướng dẫn cách đổi tên và mật khẩu WiFi VIETTEL trên điện thoại di động mới nhất cho mọi người tham khảo Chúc các bạn xem video vui vẻ nhé\n 👉Nếu thấy video hữu ích hãy Like và chia sẻ cho các bạn cùng tham khảo nhé \n 👉 Đăng ký kênh Youtube miễn phí và nhấn chuông để nhận thông báo xem video mới nhất \n 👉 Xin chân thành cảm ơn Mọi người có nhu cầu hãy góp ý và chia sẻ về lĩnh vực điện, cơ điện, điện công nghiệp… \nBản quyền thuộc về kênh Sáng Tạo Việt Vui lòng không reup dưới mọi hình thức\nThông tin liên hệ tư vấn miễn phí:\nĐT-ZALO: 0914 956 238 \nXin chân thành cảm ơn ✔\n#Huongdan, \n#Tên_WiFi và_mật_khẩu,

Hình ảnh: Nhập mật khẩu và bấm hoàn thành

Bước 3:

 • Sau khi đăng ký thành công, bạn đăng nhập vào ứng dụng sẽ ra giao diện như hình bên dưới.
 • Bạn sẽ nhìn thấy trợ lý ảo góc phải như hình ảnh bên dưới ad đã khoanh.

Chọn chatbot – Trợ lý ảo

 • Chọn mục quản lý modem wifi → Chọn Thông tin Wifi.

Khi bạn bấm vào “quản lý modem wifi” sau khi bấm vào nút “cấu hình” sẽ xuất hiện hộp thoại thông tin modem của bạn. ” và “ Thông tin wifi “. Bạn muốn khởi động modem thì bấm thông tin modem , bạn muốn đổi mật khẩu wifi thì chọn thông tin wifi. Lúc này thường khách hàng hay gặp phải tình trạng bấm vào trợ lý ảo nhưng nó không hiện ra như trong hình. Đừng lo, quảng cáo chỉ hiển thị cho bạn một cách, chỉ cần gõ nội dung bạn cần hỗ trợ từ khóa đổi mật khẩu wifi là hiện ra từ khóa Thông tin wifi . Bấm vào đó là sẽ ra thông tin để đổi mật khẩu.
 • Điều nữa là, khi vào đổi pass wifi Viettel hay bị tình trang ko tìm thấy thiết bị. Bạn đừng lo lắng hãy thử lại vào lần tới, chỉ là hệ thống chưa cập nhật được modem thôi mà.
  • Sau khi bấm vào thông tin wifi sẽ hiện ra hình ảnh bên dưới gồm tên wifi và ô đổi mật khẩu. Bấm đổi mật khẩu wifi để đổi tên và pass mới.

  Chọn thông tin wifi →đổi mật khẩu

  • Bấm Đồng ý đổi mât khẩu để hiển thị sang màn hình đổi mật khẩu.

  Bây giờ là lúc cung cấp cho e-mail của bạn một mật khẩu mới.Đặt lại

  Nhập mật khẩu và bấm đặt lại

  Sau khi chuyển đổi thành công, người dùng sẽ vào phần cài đặt trên điện thoại. Anh ta phải tìm wifi anh ta đã thay đổi. Anh chọn nhà mạng và sử dụng bình thường.

  Như vậy là bạn đã đổi được mật khẩu wifi rồi đó. Quá nhanh chóng và dễ dàng phải không nào? Nhớ lưu lại mật khẩu đăng nhập để mỗi lần muốn đổi mật khẩu thì đăng nhập 1 phút là đổi được.

  Nếu thích hãy chia sẻ lên Facebook để bạn bè cùng xem cách đổi mật khẩu nhé.

  Trường hợp bạn đã tải ứng dụng nhưng khi đổi mật khẩu lại không hiện thông tin bạn nhé. Lý do là hệ thống chưa được cập nhật. Vui lòng thay đổi nó thông qua web. Link hướng dẫn đổi qua web bấm vào đây

  Ngoài ứng dụng đổi mật khẩu Wifi My Viettel còn có 1 số chức năng quan trọng

  Ứng dụng rất thường liên quan đến phần mềm mà bạn quan tâm. Khi vào giao diện của đường truyền, người dùng có thể xem thêm cước phí và thay đổi gói cước. Hay thanh toán cước, trả trước tiền cước và nhiều ứng dụng hay như báo lỗi sản phẩm, gộp nhóm gia đình….

  Khi đã đổi mật khẩu wifi mà đường truyền vẫn chậm thì bạn có khả năng sử dụng luôn ứng dụng “ Hỗ trợ dịch vụ “. Trong mục báo lỗi dịch vụ có các mục như sau:

  Báo lỗi sản phẩm sau khi đổi mật khẩu wifi nhưng mạng vẫn không có tín hiệu:

  Hệ thống được cho là hiển thị 3 danh mục: trả trước, trả sau và internet. Người ta phải nhấp vào một số khác nhau cho từng loại kết nối.

  thì hệ thống sẽ tự phân tích lỗi và báo lại kết quả. Trường hợp thứ hai bạn chọn báo lỗi sản phẩm thì điền các thông tin theo hướng dẫn và bấm gửi. Sau khi gửi đi thành công hệ thống sẽ chuyển nhân viên ký thuật để hỗ trợ khách hàng. Lúc này, các bạn chỉ cần chờ nhân viên qua xử lý là xong nhé. Khiếu nại về sản phẩm khi bạn không hài lòng về wifi

  Nếu không hài lòng với bất kỳ sản phẩm nào của Viettel, vui lòng phản ánh hoặc khiếu nại lên tổng đài. Khi click vào khiếu nại sản phẩm

  , hệ thống sẽ hiện ra các đường truyền đang sử dụng. Bạn khiếu nại đường truyền nào thì tích vào đường truyền đó. Sau đó bấm khiếu nại dịch vụ tới đây, bạn nhập thông tin theo hướng dẫn rồi bấm gửi. Nhân viên Viettel sẽ phản hồi lại sớm nhất sau khi có kết quả.
  • Lịch sử báo lỗi/khiếu nại về wifi

  Khi bạn báo lỗi hoặc khiếu nại, hệ thống sẽ lưu lại thông tin và bạn có thể tra cứu lịch sử tại đây.

  Hãy cài đặt ứng dụng My Viettel để quản lý đường truyền internet tốt hơn.

  Xem thêm :

  Báo giá internet cáp quang Viettel giá rẻ

  10 cách cải thiện tốc độ mạng wifi Viettel. Bạn có biết?

  Hướng dẫn kiểm tra tốc độ mạng wifi  Give a Comment