Bài viết Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng điện thoại đơn giản tại nhà thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng điện thoại đơn giản tại nhà trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng điện thoại đơn giản tại nhà”

Đánh giá về Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng điện thoại đơn giản tại nhàHướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng điện thoại đơn giản tại nhà

bằng ứng dụng My Viettel . Bạn bỏ ra 1 khoản tiền để chi trả cho việc sử dụng internet nhưng đôi khi mạng bị chậm. tác nhân có khả năng do có nhiều người truy cập quá vì các phần mềm bắt trộm wifi chùa rất nhiều. Mặc dù gia đình bạn chỉ có 1,2 thiết bị sử dụng nhưng không thể lướt web hoặc lướt facebook, youtube, được… Những lúc như này bạn rất  khó chịu đúng không? có khả năng do có ai đó đang tải 1 dữ liệu gì đó về khiến cho mạng nhà bạn bị chậm đi. Cách tốt nhất bạn nên đổi mật khẩu wifi đủ mạnh có cả chữ, số và ký hiệu như [email protected] .

Trước đây, việc đổi mật khẩu wifi thường phải vào trình duyệt web trên máy tính. Sau đó gõ vào địa chỉ IP 192.168.1.1. Nhưng hiện nay việc đổi mật khẩu Wifi vô cùng dễ dàng chỉ với vài thao tác trên điện thoại là chúng ta có thể đổi được.

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng My Viettel trên điện thoại

Bước 1 : Trên điện thoại bạn vào CH play đối với hệ điều hành android hoặc vào App store đối với IOS → Bạn gõ ứng dụng My Viettel → Bấm tải về.

Bước 2 : Sau khi tải về thành công, bạn bấm Đăng Ký .

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

 • Ở bước này chọn Internet/TV/PSTN → Nhập số điện thoại đăng ký trên hợp đồng internet vào sau đó → Tiếp tục.

Lưu ý :  Nếu số điện thoại bạn sử dụng là sim Viettel, bạn có khả năng bấm đăng ký qua “ Di Động “. Làm theo hướng dẫn trên màn hình chỉ phút mốt là tạo được tài khoản. Sau đó, bấm liên kết tài khoản là sẽ ra thông tin đường truyền.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Viettel Bằng Điện Thoại – Tâm Điện Tử

Mô tả video

Xin chào các bạn!\n\nVideo chia sẻ cách đổi mật khẩu wifi Viettel bằng điện thoại. Chúc các bạn xem video vui vẻ!\n\n#Đổi_mật_khẩu_wifi\n#F608\n#Tam_Dien_Tu

 • Hệ thống sẽ gửi mã OTP về SĐT đó → Nhập mã OTP vào → Tiếp tục.

 • Sau đó hệ thống sẽ hiện ra account đăng ký → Tích vào tài khoản bạn cần đổi → Tiếp tục.

Hệ thống sẽ hiện ra yêu cầu nhập mật khẩu, bạn có thể nhập bao lâu tùy thích khi mật khẩu đủ mạnh. Sau đó, bạn xác nhận lại mật khẩu, nếu hệ thống báo mật khẩu hợp lệ, tiếp tục nhấn Xong .

Hình ảnh: Nhập mật khẩu và bấm hoàn thành

Bước 3:

 • Sau khi đăng ký thành công, bạn đăng nhập vào ứng dụng sẽ ra giao diện như hình bên dưới.
 • Bạn sẽ nhìn thấy trợ lý ảo góc phải như hình ảnh bên dưới ad đã khoanh.

Chọn chatbot – Trợ lý ảo

 • Chọn mục quản lý modem wifi → Chọn Thông tin Wifi.

Sau khi bấm quản lý modem wifi sẽ hiện ra từ khóa “Thông tin modem” ” và “ Thông tin wifi “. Bạn muốn khởi động modem thì bấm thông tin modem , bạn muốn đổi mật khẩu wifi thì chọn thông tin wifi. Quảng cáo xuất hiện một chiều, nơi bạn muốn điền nội dung. Sau đó, bạn gõ nó. từ khóa đổi mật khẩu wifi là hiện ra từ khóa Thông tin wifi . Bấm vào đó là sẽ ra thông tin để đổi mật khẩu.
 • Điều nữa là, khi vào đổi pass wifi Viettel hay bị tình trang ko tìm thấy thiết bị. Bạn đừng lo lắng hãy thử lại vào lần tới, chỉ là hệ thống chưa cập nhật được modem thôi mà.
  • Sau khi bấm vào thông tin wifi sẽ hiện ra hình ảnh bên dưới gồm tên wifi và ô đổi mật khẩu. Bấm đổi mật khẩu wifi để đổi tên và pass mới.

  Chọn thông tin wifi →đổi mật khẩu

  • Bấm Đồng ý đổi mât khẩu để hiển thị sang màn hình đổi mật khẩu.

  Bước cuối cùng là nhấp vào Thay đổi mật khẩuĐặt lại

  Nhập mật khẩu và bấm đặt lại

  Sau khi đổi mật khẩu Wi-Fi thành công, bạn vào phần cài đặt trên điện thoại, chọn “Wifi”, tìm đến Wi-Fi vừa đổi và cho nó hoạt động bình thường.

  Vậy là bạn đã đổi mật khẩu wifi rồi hả? Thật nhanh chóng và dễ dàng, phải không? Tôi luôn luôn đi đến các trang web wifi. Hãy nhớ mật khẩu đăng nhập để chúng ta có thể thay đổi nó bằng cách đăng nhập và thay đổi nó.

  Nếu thấy hay các bạn hãy chia sẻ lên Facebook để bạn bè người thân cùng biết cách đổi mật khẩu nhé.

  Trường hợp bạn đã tải ứng dụng nhưng khi đổi mật khẩu lại không hiện thông tin bạn nhé. đại lý do hệ thống chưa cập nhật. Vui lòng thay đổi nó thông qua web. Link hướng dẫn đổi qua web bấm vào đây

  Ngoài ứng dụng đổi mật khẩu Wifi My Viettel còn có 1 số chức năng quan trọng

  Rất nhiều ứng dụng liên quan đến phần mềm mà bạn quan tâm. Khi vào giao diện của đường truyền, người dùng có thể xem thêm cước và đổi gói cước. Hoặc trả phí, đóng phí trước và thường xuyên sử dụng các ứng dụng hay như báo lỗi sản phẩm, tạo nhóm gia đình….

  Khi đã đổi mật khẩu wifi mà đường truyền vẫn chậm thì bạn có khả năng dùng luôn ứng dụng “ Hỗ trợ sản phẩm “. Trong mục báo lỗi dịch vụ có các mục như sau:

  Báo lỗi sản phẩm sau khi đổi mật khẩu wifi nhưng mạng vẫn không có tín hiệu:

  Hệ thống sẽ hiển thị lượng dữ liệu được sử dụng bởi đường dây điện thoại và vị trí hoặc quốc gia hiện tại. Nếu bạn muốn tìm đích của đường truyền, bạn cần chọn nó. Sau đó, bạn cần gõ một lệnh để kiểm tra nó.

  thì hệ thống sẽ tự phân tích lỗi và báo lại kết quả. Trường hợp thứ hai bạn chọn báo lỗi sản phẩm thì điền các thông tin theo hướng dẫn và bấm gửi. Sau khi gửi đi thành công hệ thống sẽ chuyển nhân viên ký thuật để hỗ trợ khách hàng. Lúc này, các bạn chỉ cần chờ nhân viên qua xử lý là xong nhé. Khiếu nại về sản phẩm khi bạn không hài lòng về wifi

  Nếu không hài lòng với bất kỳ dịch vụ nào của Viettel, vui lòng phản ánh hoặc khiếu nại lên tổng đài. Khi click vào khiếu nại sản phẩm

  , hệ thống sẽ hiện ra các đường truyền đang sử dụng. Bạn khiếu nại đường truyền nào thì tích vào đường truyền đó. Sau đó bấm khiếu nại sản phẩm tới đây, bạn nhập thông tin theo hướng dẫn rồi bấm gửi. Nhân viên Viettel sẽ phản hồi lại sớm nhất sau khi có kết quả.
  • Lịch sử báo lỗi/khiếu nại về wifi

  Khi bạn báo cáo sự cố, hệ thống sẽ lưu thông tin và bạn có thể kiểm tra lịch sử.

  Hãy cài đặt ứng dụng My Viettel để quản lý đường truyền internet tốt hơn.

  Xem thêm :

  Báo giá internet cáp quang Viettel giá rẻ

  10 cách tăng tốc đường truyền internet Viettel.

  Hướng dẫn kiểm tra tốc độ mạng wifi  Give a Comment