Bài viết Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng điện thoại đơn giản tại nhà thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng điện thoại đơn giản tại nhà trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng điện thoại đơn giản tại nhà”

Đánh giá về Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng điện thoại đơn giản tại nhàHướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng điện thoại đơn giản tại nhà

bằng ứng dụng My Viettel . Bạn bỏ ra 1 khoản tiền để chi trả cho việc sử dụng internet nhưng đôi khi mạng bị chậm. nguyên nhân có khả năng do có thường xuyên người truy cập quá vì các phần mềm bắt trộm wifi chùa rất nhiều. Mặc dù gia đình bạn chỉ có 1,2 thiết bị sử dụng nhưng không thể lướt web hoặc lướt facebook, youtube, được… Những lúc như này bạn rất  khó chịu đúng không? có khả năng do có ai đó đang tải 1 dữ liệu gì đó về khiến cho mạng nhà bạn bị chậm đi. Cách tốt nhất bạn nên đổi mật khẩu wifi đủ mạnh có cả chữ, số và ký hiệu như [email protected] .

Trước đây, việc đổi mật khẩu WiFi của trình duyệt web rất dễ dàng, nhưng giờ đây, việc này trở nên vô cùng dễ dàng với một vài thao tác trên điện thoại.

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel bằng My Viettel trên điện thoại

Bước 1 : Trên điện thoại bạn vào CH play đối với hệ điều hành android hoặc vào App store đối với IOS → Bạn gõ ứng dụng My Viettel → Bấm tải về.

Bước 2 : Sau khi tải về thành công, bạn bấm Đăng Ký .

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn đổi mật khẩu Wifi viettel trên điện thoại |Cách đổi mật khẩu Wifi viettel tại nhà

Mô tả video

Hôm nay mình chia sẻ mọi người cách đổi mật khẩu Wifi viettel tại nhà không cần nhân viên viettel \n 👉 .Hôm nay mình chia sẻ cách đặt mật khẩu mạnh hơn so với chữ hoa, chữ thường, số và các chữ khác. ký tự đặc biệt như:*,#,@ \nChúc mọi người xem video thành công và vui vẻ👍\n 👉Mọi người xem nhớ Đăng ký kênh và bấm chuông để nhận những video mới nhất của mình nhé \nTƯ VẤN MIỄN PHÍ Qua ZALO:0914 956 238 .\nTrân trọng CẢM ƠN BẠN ✔\n#Hướng dẫn đổi_mật khẩu_wifi_trên_điện thoại

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

 • Trong bước thứ hai, chọn Internet/TV/PSTN. → Nhập số điện thoại đăng ký trên hợp đồng internet vào sau đó → Tiếp tục.

Lưu ý :  Nếu số điện thoại bạn dùng là sim Viettel, bạn có khả năng bấm đăng ký qua “ Di Động “. Làm theo hướng dẫn trên màn hình chỉ phút mốt là tạo được tài khoản. Sau đó, bấm kết nối tài khoản là sẽ ra thông tin đường truyền.

 • Hệ thống sẽ gửi mã OTP về SĐT đó → Nhập mã OTP vào → Tiếp tục.

 • Sau đó hệ thống sẽ hiện ra account đăng ký → Tích vào tài khoản bạn cần đổi → Tiếp tục.

Hệ thống sẽ hiện ra yêu cầu nhập mật khẩu, bạn có thể nhập bao lâu tùy thích khi mật khẩu đủ mạnh. Sau đó, bạn xác nhận lại mật khẩu, nếu hệ thống báo mật khẩu hợp lệ, tiếp tục nhấn Xong .

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn đổi tên và mật khẩu WiFi VIETTEL trên điện thoại di động mới nhất 2022 ||Sáng Tạo Việt

Mô tả video

Khi bạn nhận được điện thoại di động mới, hãy tìm cài đặt để thay đổi tên và mật khẩu WiFi trên đó. Và khi bạn xem xong hãy like và share video nhé. Hãy chia sẻ nó với những người khác.

Hình ảnh: Nhập mật khẩu và bấm hoàn thành

Bước 3:

 • Sau khi đăng ký thành công, bạn đăng nhập vào ứng dụng sẽ ra giao diện như hình bên dưới.
 • Bạn sẽ nhìn thấy trợ lý ảo góc phải như hình ảnh bên dưới ad đã khoanh.

Chọn chatbot – Trợ lý ảo

 • Chọn mục quản lý modem wifi → Chọn Thông tin Wifi.

Sau khi bấm quản lý modem wifi, thông tin mạng sẽ hiện ra dưới dạng trang web. ” và “ Thông tin wifi “. Bạn muốn khởi động modem thì bấm thông tin modem , bạn muốn đổi mật khẩu wifi thì chọn thông tin wifi. Lúc này thường khách hàng hay gặp phải tình trạng bấm vào trợ lý ảo nhưng nó không hiện ra như trong hình. Đừng lo, quảng cáo chỉ hiển thị cho bạn một cách, chỉ cần gõ nội dung bạn cần hỗ trợ từ khóa đổi mật khẩu wifi là hiện ra từ khóa Thông tin wifi . Bấm vào đó là sẽ ra thông tin để đổi mật khẩu.
 • Điều nữa là, khi vào đổi pass wifi Viettel hay bị tình trang ko tìm thấy thiết bị. Bạn đừng lo lắng hãy thử lại vào lần tới, chỉ là hệ thống chưa cập nhật được modem thôi mà.
  • Sau khi bấm vào thông tin wifi sẽ hiện ra hình ảnh bên dưới gồm tên wifi và ô đổi mật khẩu. Bấm đổi mật khẩu wifi để đổi tên và pass mới.

  Chọn thông tin wifi →đổi mật khẩu

  • Bấm Đồng ý đổi mât khẩu để hiển thị sang màn hình đổi mật khẩu.

  Bước cuối cùng là thay đổi mật khẩu của bạn.Đặt lại

  Nhập mật khẩu và bấm đặt lại

  Bạn vào Cài đặt chọn Wifi. Truy cập Wifi bạn vừa đổi và đăng nhập mật khẩu do bạn sử dụng.

  Như vậy là bạn đã đổi được mật khẩu wifi rồi đó. Thật nhanh chóng và dễ dàng, phải không? Nhớ lưu lại mật khẩu đăng nhập để mỗi lần muốn đổi mật khẩu thì đăng nhập 1 phút là đổi được.

  Nếu bạn thấy nó thú vị, hãy khoe nó với gia đình và bạn bè của bạn.

  Có thể xảy ra trường hợp khi bạn đặt mật khẩu trên thiết bị của mình, thông tin không xuất hiện. Lý do là hệ thống chưa được cập nhật. Bạn nên thay đổi thông tin thông qua liên kết web tại đây.

  Ngoài ứng dụng đổi mật khẩu Wifi My Viettel còn có 1 số chức năng quan trọng

  Rất thường ứng dụng liên quan đến phần mềm mà bạn quan tâm. Khi vào giao diện của đường truyền, người dùng có thể xem thêm cước và thay đổi gói cước. Hay thanh toán cước, trả cước trước và nhiều ứng dụng hay như báo lỗi dịch vụ, lập nhóm gia đình….

  Khi đã đổi mật khẩu wifi mà đường truyền vẫn chậm thì bạn có thể sử dụng luôn ứng dụng “ Hỗ trợ sản phẩm “. Trong mục báo lỗi sản phẩm có các mục như sau:

  Mình báo lỗi tín hiệu của wifi sau khi đổi mật khẩu rồi mà mạng vẫn không có tín hiệu.

  Khi bạn bấm vào, hệ thống sẽ hiển thị tất cả các số đã đăng ký với nhà mạng Viettel. Nếu bạn muốn nói với dòng điện thoại nào, hãy chọn dòng điện thoại. Sau đó, bạn có thể chọn thực hiện kiểm tra tự động.

  thì hệ thống sẽ tự phân tích lỗi và báo lại kết quả. Trường hợp thứ hai bạn chọn báo lỗi dịch vụ thì điền các thông tin theo hướng dẫn và bấm gửi. Sau khi gửi đi thành công hệ thống sẽ chuyển nhân viên ký thuật để hỗ trợ khách hàng. Lúc này, các bạn chỉ cần chờ nhân viên qua xử lý là xong nha. Khiếu nại về sản phẩm khi bạn không hài lòng về wifi

  Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ sản phẩm nào của Viettel, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Khi nhấp vào menu “Liên hệ với chúng tôi”

  , hệ thống sẽ hiện ra các đường truyền đang sử dụng. Bạn khiếu nại đường truyền nào thì tích vào đường truyền đó. Sau đó bấm khiếu nại dịch vụ tới đây, bạn nhập thông tin theo hướng dẫn rồi bấm gửi. Nhân viên Viettel sẽ phản hồi lại sớm nhất sau khi có kết quả.
  • Lịch sử báo lỗi/khiếu nại về wifi

  Khi bạn báo lỗi hoặc khiếu nại, hệ thống thường xuyên lưu lại thông tin và bạn có thể kiểm tra lịch sử tại đây.

  Hãy tải ứng dụng My Viettel để có thể sử dụng và quản lý đường truyền internet của mình tốt hơn.

  Xem thêm :

  Báo giá internet cáp quang Viettel giá rẻ

  10 cách cải thiện tốc độ wifi Viettel.

  Hướng dẫn kiểm tra tốc độ mạng wifi  Give a Comment