Bài viết Hướng dẫn kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại nhanh chóng thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại nhanh chóng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại nhanh chóng”

Đánh giá về Hướng dẫn kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại nhanh chóngNgày nay, ngày càng có nhiều người sử dụng điện thoại thông minh như một phụ kiện liên kết điện thoại thông minh tiện lợi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kết nối điện thoại thông minh với đồng hồ thông minh.

. vì vậy, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối 2 thiết bị này một cách nhénh chóng.

Thiết bị chạy trên hệ điều hành Android phải kể đến điện thoại Samsung

, điện thoại Xiaomi, điện thoại OPPO…Nhìn chung, vì cùng 1 hệ điều hành nên chúng đều đặn có cách kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại tương tự nhéu. 

Bước 1 : Bước đầu tiên, bạn bật smartphone lên về tải rồi cài đặt ứng dụng Android Wear về máy. Sau khi tải về xong, bạn kích hoạt tính năng bluetooth trên thiết bị.

Bạn bật smartphone lên về tải rồi cài đặt ứng dụng Android Wear về máy

Bước 2 : Sau đó, bạn lựa chọn một ngôn ngữ bạn muốn dùng trên đồng hồ thông minh. Đến khi khởi động ứng dụng Android Wear, bạn sẽ thấy một nhắc nhở xuất hiện.

Bước 3 : Khi đó, bạn căn cứ vào danh sách kết nối bluetooth và tìm thiết bị có mã giống với mã trên smartwatch. Tiếp đến, bạn chọn để liên kết 2 thiết bị lại với nhéu.

Bước 4 : Kế tiếp, bạn cần xác nhận lại trên đồng hồ và điện thoại, kiểm tra xem hai thiết bị đã liên kết với nhéu chưa. 

Bạn kiểm tra xem hai thiết bị đã kết nối với nhéu chưa

Bước 5 : Dựa vào cách thiết lập mà ứng dụng Android Wear sẽ đưa ra nhắc nhở bạn cho phép truy cập thông báo . Bạn chỉ cần thực hiện theo như hướng dẫn rồi kiểm tra ở hộp thông báo bên cạnh Android Wear, trong phần  “Cài đặt thông báo” rồi bắt đầu cài đặt theo ý muốn.

Thực hiện theo như hướng dẫn rồi kiểm tra ở hộp thông báo bên cạnh Android Wear

Bước 6 : Còn nếu như Google Now chưa được kích hoạt thì ứng dụng Android Wear sẽ giúp bạn kích hoạt bằng cách đưa ra lời nhắc. Nếu bạn đang sử dụng Google Apps thì chỉ cần đăng nhập vào Google bằng tài khoản Google hoặc chuyển qua tài khoản cá nhân, không cần sử dụng Google Now.

Còn nếu như Google Now chưa được kích hoạt thì ứng dụng Android Wear sẽ giúp bạn kích hoạt bằng cách đưa ra lời nhắc

Bước 7 : Cuối cùng, khi đã liên kết đồng hồ thông minh với điện thoại thì màn hình sẽ hiện ra những hình ảnh về ứng dụng Android Wear. Kèm theo đó là lời giải thích giúp cho bạn hiểu những thao tác, tính năng của đồng hồ.

một chiếc iPhone

thì sẽ liên kết với đồng hồ thông minh. cách kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại iPhone sẽ có đôi chút sự khác biệt so với những thiết bị nhà Android. Bạn có thể thực hiện các thao tác sau đây:

Bước 1 : Trước tiên, bạn hãy kiểm ra rằng điện thoại thương hiệu Apple của bạn đang dùng trên phiên bản nào. Nếu đó là bản Chỉ có thể sử dụng iOS 8.2 trở lên . Còn trường hợp máy bạn chạy bản iOS cũ hơn thì sẽ không thể tiến hành ghép cặp cùng với đồng hồ thông minh được. và cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý dùng bản Android Wear 5 là firmware 1.3

Bạn hãy kiểm ra rằng điện thoại iPhone của bạn đang dùng trên phiên bản nào

Trong trường hợp bạn muốn cập nhật hệ điều hành cho chiếc smartwatch của mình, bạn phải sử dụng điện thoại chạy hệ điều hành Android.

Bước 2 : Kế tiếp, bạn vào phần Appstore trên điện thoại iPhone để tải Android Wear về máy.

Bạn vào phần Appstore trên điện thoại iPhone để tải Android Wear về máy

Bước 3 : Sau đó, bạn bật bluetooth trên iPhone và mở Android Wear vừa mới tải về điện thoại.

Bước 4 : Bước tiếp theo, bạn nhập mã trên màn hình đồng hồ thông minh vào iPhone. Sau đó, bạn chỉnh sửa lại các thông báo và thiết lập lại các phần lịch, email,…

Bước 5 : Cuối cùng, bạn có khả năng tải thêm các mặt đồng hồ nếu muốn.

Bạn có khả năng tải thêm các mặt đồng hồ nếu muốn

Cũng như cách quản lý laptop, bạn cũng nên lưu ý việc bảo quản smartphone. Chẳng hạn, chúng ta cần chú ý đến cách cập nhật phần mềm của thiết bị.

  • Tránh để đồng hồ bị va đập, trầy xước hay rơi vỡ. 
  • không nên tự ý mở đồng hồ để tự sửa chữa nếu không có chuyên môn.
  • Mặc dù các đồng hồ thông minh hiện nay được trang bị tính năng chống nước nhưng hạn chế để máy ngâm trong nước lâu, đặc biệt là bị ngâm trong hóa chất sẽ khiến máy nhénh bị hỏng hơn.
  • thường xuyên vệ sinh khe kẽ của đồng hồ cẩn thận.
  • Tránh để đồng hồ ở nhiệt độ quá cao.
  • Kiểm tra thiết bị thường xuyên để tránh bị xảy ra những lỗi máy, nếu có lỗi cũng sẽ khắc phục kịp thời.
Những lưu ý quan trọng khi dùng đồng hồ thông minh

Nếu bạn cũng muốn mua cho mình một chiếc đồng hồ thông minh phù hợp với tình hình tài chính cá nhân. bài viết thủ thuật

hôm nay ngoài hướng dẫn cách kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại thì cũng sẽ gợi ý đến cho bạn dòng đồng hồ thông minh đang Giảm giá. 

Chiếc đồng hồ đầu tiên mình muốn giới thiệu với các bạn là Xiaomi Redmi Watch 2 Lite. Nó nằm trong danh sách những chiếc smartwatch giá rẻ.

, chất lượng tốt Hiện tại. Chỉ hơn 1 triệu đồng là bạn có khả năng tậu ngay em smartwatch này. Đồng hồ sở hữu hàng loạt tính năng theo dõi thể trạng như heo dõi mức độ stress, giấc ngủ, đo nhịp tim,…
Đồng hồ thông minh Xiaomi Redmi Watch 2 Lite

Sau nhiều năm, chiếc đồng hồ nhỏ bé này đã được hồi sinh và khiến rất nhiều người vô cùng hài lòng. Đồng hồ nhỏ này là một GPS tương thích với ứng dụng Garmin Connect Mobile.

mang kiểu dáng thể thao, mạnh mẽ. Màn hình đồng hồ được trang bị là công nghệ OLED . Cùng với đó là tính năng rất đặc biệt. Đó là theo dõi quá trình thai sản và theo dõi chu kỳ kinh nguyệt.
Đồng hồ thông minh Garmin Vivomove Sport

Do đó, nó sẽ cực kỳ phù hợp với chị em phụ nữ hoặc phụ nữ đang mang thai. Chưa đến 5 triệu bạn đã có thể sở hữu chiếc đồng hồ này.

Samfans không thể bỏ qua đồng hồ thông minh Samsung.

này. Hiện đang được hạn chế giá mạnh nên bạn có thể đơn giản sở hữu. Kiểu dáng đồng hồ khá sang trọng. Các tính năng theo dõi sức khỏe của nó như theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ…
Đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch4 40mm  

Ví dụ cảm biến BIA giúp so sánh lượng mỡ và cơ trong cơ thể.

và giúp bạn đơn giản kiểm soát được thể trạng cơ thể. ngoài ra, nó còn giúp theo dõi tập luyện thể dục như những chiếc smartwatch khác.

Chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại

cho người mới. Hy vọng bài viết dưới đây đã giúp bạn biết cách kết nối chiếc đồng hồ đi cùng điện thoại của mình.

Chúng ta nên theo dõi Dchannel hàng ngày.

 của hệ thống Di Động Việt để cập nhật tất tần tật các thứ mới nhất về công nghệ và thủ thuật và game hay Hiện tại nha. Cám ơn các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc qua bài viết này. Đừng quên  “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN VIỆT MOBILE” .

Xem thêm:


Di Động ViệtGive a Comment