Bài viết Hướng dẫn mở khóa và lấy lại mật khẩu khi quên trên điện thoại Android – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ – Phương Tùng thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Hướng dẫn mở khóa và lấy lại mật khẩu khi quên trên điện thoại Android – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ – Phương Tùng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn mở khóa và lấy lại mật khẩu khi quên trên điện thoại Android – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ – Phương Tùng”

Đánh giá về Hướng dẫn mở khóa và lấy lại mật khẩu khi quên trên điện thoại Android – Thủ thuật, hướng dẫn, hỏi đáp về công nghệ – Phương TùngĐôi khi bạn có thể quên mật khẩu trên điện thoại Android nhưng đừng lo lắng vì đã có hướng dẫn cách mở khóa và lấy lại mật khẩu khi quên trên điện thoại Android trong bài viết dưới đây.

Khóa thông minh là một tính năng của Android cho phép bạn chỉ định độ khó bỏ qua bảo mật trên màn hình khóa của thiết bị. Để bật tính năng này, hãy đi tới Cài đặt > Bảo mật & vị trí > Khóa thông minh

.

Bạn được yêu cầu nhập mật khẩu và bạn có thể chọn các tùy chọn khác nhau như “Cho phép truy cập vào danh bạ của tôi”, “Cho phép truy cập vào lịch của tôi”, “Cho phép truy cập vào WhatsApp” hoặc “Cho phép truy cập vào Facebook” để mở khóa điện thoại của bạn.

 • On-body detection : Điện thoại sẽ biết được rằng bạn đang kích hoạt tự động mở khóa chỉ khi nó trên người của bạn.
 • Trusted places : dùng vị trí của bạn để mở khóa điện thoại của bạn khi bạn ở gần một địa chỉ mà bạn đã chọn.
 • Trusted devices : Giữ cho thiết bị của bạn được mở khóa khi được kết nối với thiết bị Bluetooth đáng tin cậy, như máy theo dõi thể dục hoặc xe hơi của bạn.
 • Trusted face : dùng nhận dạng khuôn mặt để mở khóa điện thoại của bạn.
 • Voice match : Mở khóa điện thoại của bạn khi nghe đúng giọng nói của bạn.

Để đặt lại mật khẩu, bạn có thể sử dụng mật khẩu hiện tại hoặc bạn có thể sử dụng mật khẩu đã nhập trước khi quên.

Nếu điện thoại của bạn đang chạy Android 4.4 KitKat trở xuống

, bạn có thể đặt lại mật mã của mình thông qua màn hình khóa. Điều này thực hiện thông qua tài khoản Google của bạn. Cách làm như sau:

– Nhập sai mật khẩu trên màn hình khóa cho đến khi bạn thấy thông báo Bạn đã thực hiện nhiều lần không thành công. Tin nhắn thử lại sau 30 giây

hiện lên.

– Chạm vào Forget Password và bạn sẽ thấy lời nhắc nhập thông tin tài khoản Google của bạn. Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

Bây giờ bạn có tùy chọn để đặt lại mẫu màn hình khóa của mình. Chỉ cần nhấn vào tab Đăng nhập

, sau đó chuyển đến cài đặt mở khóa màn hình và đặt mật khẩu màn hình khóa mới.

Trong các phiên bản mới nhất của Google, bạn không còn tùy chọn xóa một ứng dụng cụ thể.

dùng tiện ích Android Debug Bridge (ADB), bạn có khả năng truy cập các tập tin điện thoại của bạn qua máy tính. Bạn có thể sử dụng tình trạng này để Tôi muốn xóa kiểm soát bảo mật màn hình khóa. điện thoại.

tuy nhiên, phương pháp này sẽ chỉ hoạt động nếu:

Gỡ lỗi USB đã được bật trên điện thoại của bạn. Nếu bạn chưa bao giờ vào bảng Tùy chọn nhà phát triển , thì bạn không thể kích hoạt nó.
 • Bạn đã cho phép máy tính của bạn liên kết với điện thoại của bạn thông qua ADB. 
 • Điện thoại của bạn không được mã hóa. Bắt đầu với Android 6.0 Marshmallow, Google bắt buộc tất cả các điện thoại Android phải gửi mã hóa. do đó, tình trạng này sẽ không vận hành cho các thiết bị mới hơn.
 • Nếu điện thoại của bạn đáp ứng các yêu cầu này, bạn có thể mở khóa điện thoại của mình bằng cách thực hiện theo các bước sau:

  Liên kết điện thoại với máy tính qua cáp USB .
 • Mở cửa sổ Command Prompt hoặc Terminal vào thư mục cài đặt ADB của bạn.
 • Nhập vào adb shell rm /data/system/gesture.keynhấn Enter .
 • Khởi động lại điện thoại của bạn. Lúc này, màn hình khóa an toàn sẽ biến mất. Đây là một khó khăn tạm thời, do đó hãy đặt lại mã PIN hoặc khóa mẫu trước khi khởi động lại.
 • Nếu bạn không muốn nghe bất kỳ bài hát nào của họ, thì bạn có thể đến nhà sản xuất điện thoại để “đặt lại” điện thoại của mình. Thao tác này sẽ xóa tất cả dữ liệu trên điện thoại của bạn.

  sử dụng trang web Tìm thiết bị của tôi của Google. Miễn là bạn đã bật tính năng này trên điện thoại của mình, bạn có thể nhấp vào Xóa thiết bị. quyền mua

  để đặt lại.

  Để khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị Android của bạn, hãy thực hiện các bước sau:

  Tắt nguồn thiết bị của bạn.

  – Sau khi màn hình chuyển sang màu đen hoàn toàn, hãy nhấn và giữ đồng thời nút âm lượng và nút nguồn. Trong cả hai trường hợp, thứ tự của hai từ cuối cùng được đảo ngược. Điều này chỉ phổ biến đối với ngôi thứ ba số ít và ngôi thứ ba số nhiều trong các ngôn ngữ tiếng Đức. Thứ tự “nút nguồn và nút âm lượng” được sử dụng trong hầu hết các loại tiếng Anh trong cả ba trường hợp. MỘT: Thứ tự và vị trí của các mục không thay đổi nhiều. Tất cả đều đúng, nhưng thứ tự hơi khác một chút. Nút nguồn và nút âm lượng để bật và tắt (tắt nguồn). Nút âm lượng và nút nguồn để điều chỉnh âm lượng (bật nguồn). Nút âm lượng và nút nguồn để bật và tắt (tắt nguồn). Điều này có thể là do việc di chuyển âm lượng lên và xuống dễ dàng hơn là di chuyển âm lượng ra khỏi vị trí rồi giảm xuống. Nếu bạn đang vội, thì điều đó không thành vấn đề. MỘT: Đây là một cách khác để diễn đạt nó, mà tôi hiểu đã trở nên khá chuẩn: Sau khi màn hình chuyển sang màu đen hoàn toàn, nhấn và giữ nút nguồn để tắt Tôi

  để hiển thị menu bộ tải khởi động Android. Tùy thuộc vào loại điện thoại để bạn thực hiện.

  – Nhấn nút Giảm âm lượng hai lần để chọn tùy chọn Recovery Mode , sau đó nhấn nút nguồn để chọn.

  – Nếu bạn nhấn đồng thời phím âm lượng và phím nguồn, bạn sẽ vào chế độ khôi phục.

  .

  – sử dụng các nút âm lượng để chuyển đến tùy chọn Wipe data/Factory Reset

  . Tiến hành các bước để thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

  – Khi thiết bị khởi động lại, xem lại thiết lập. Bạn sẽ được nhắc đăng nhập lại vào tài khoản Google của mình

  của mình, nó sẽ khôi phục mọi dữ liệu được sao lưu.

  Nếu bạn có điện thoại Samsung chạy Android 4.4 KitKat trở xuống, có thể bạn đã đặt mã PIN dự phòng. Sau khi nhập mật khẩu hoặc mẫu không chính xác, hãy làm theo các bước sau:

  – Chạm vào tùy chọn Backup PIN nếu bạn có khả năng nhớ nó.

  – Nhập mã PIN của bạn, sau đó nhấn Xong

  .

  Nếu không vào được điện thoại để đổi mật khẩu màn hình khóa mới bạn vào setting menu => security => lock screen password and password type => PIN. Đặt lại nó.

  Đối với tất cả các điện thoại của mình, Samsung cung cấp một tính năng cho phép bạn quản lý thiết bị của mình từ xa nếu bạn làm mất thiết bị. Để đặt lại mật khẩu của bạn, thông qua Find My Mobile, hãy làm như sau:

  – Mở findmymobile.samsung.com trên máy tính của bạn.

  Đăng nhập vào tài khoản Samsung của bạn bằng hộp màu xanh lam.

  – Đi đến tùy chọn Unlock my Device và làm theo hướng dẫn.

  Một số lưu ý khi sử dụng để hạn chế quên mật khẩu

  – Luôn lưu trữ mật khẩu của bạn theo cách an toàn, chẳng hạn như trình quản lý mật khẩu chỉ có thể được giải mã bởi chương trình mà bạn sử dụng cùng.

  – Tạo một mật khẩu mạnh mà bạn có khả năng nhớ. Mật khẩu này không dễ đoán nhưng vẫn dễ nhớ đối với bạn.

  – Đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập vào tài khoản Google (và Samsung, nếu có) và đã bật ít nhất một tùy chọn khóa thông minh.

  – Sao lưu dữ liệu Android của bạn trong trường hợp bạn phải khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị của mình.  Give a Comment