Bài viết Hướng dẫn nhiều cách chụp màn hình Vivo khác nhau thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Hướng dẫn nhiều cách chụp màn hình Vivo khác nhau trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn nhiều cách chụp màn hình Vivo khác nhau”

Đánh giá về Hướng dẫn nhiều cách chụp màn hình Vivo khác nhauẢnh chụp màn hình là hình ảnh về những gì bạn đang thấy trên điện thoại. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Vivo, bạn đã có thể chụp ảnh màn hình Vivo chưa?

  • Cách khắc phục lỗi ứng dụng chưa được cài đặt hiệu quả

Nhà sản xuất đã phát triển và thường xuyên đưa ra các lựa chọn phương pháp chụp và tùy chọn chế độ chụp để bạn chụp ảnh màn hình điện thoại. Hãy cùng Sforum tìm hiểu thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây nhé!

Lưu ý: Hình ảnh minh hoạ được thực hiện trên điện thoại Vivo Y20. Do vậy, có khả năng sẽ có đôi chút khác biệt so với thiết bị của chính bạn.

Mục lục

Cách chụp màn hình Vivo bằng phím vật lý

Để đơn giản hóa đối với smartphone, các nút vật lý còn lại sẽ đảm nhiệm một chức năng khác, đó là chụp ảnh màn hình. cho con đường

chụp màn hình Vivo này, bạn có thể dùng nút hạn chế âm lượng + nút nguồn để bắt buộc điện thoại chụp màn hình nhé! Đây là chức năng ngầm bên cạnh chức năng chính của 2 nút vật lý này trên máy.

Ngoài ra, với một số dòng máy Vivo khác, bạn vui lòng chỉ nhấn giữ nút nguồn > chọn mục Chụp màn hình thay vì nhấn cả 2 nút như trên nhé!

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn chi tiết cách chụp màn hình điện thoại vivo

Mô tả video

Chụp màn hình là một thao tác cơ bản trên bất kỳ thiết bị nào để có những cách chụp ảnh màn hình độc đáo của vivo mà mọi người sẽ thích thú. Vậy cách chụp màn hình điện thoại vivo như thế nào, có gì đặc biệt hơn? \n\nNgoài cách sử dụng phím cứng vật lý thông thường, vivo còn hỗ trợ người dùng theo 2 cách khác với thao tác cực kỳ đơn giản nhờ hệ điều hành Funtouch OS thông minh độc quyền của vivo. \n\nTại đây, bạn có thể lựa chọn các tác vụ chụp khác nhau như chụp toàn màn hình, chụp màn hình cuộn, chụp từng khu vực và đặc biệt là bạn có thể quay lại màn hình rất đơn giản.\n\nVới tính năng này, bạn sẽ dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc, hoạt động thú vị khi chơi game, giải trí, trò chuyện với bạn bè,… ngay trên màn hình smartphone.\n\nHãy cùng vivo khám phá tính năng thú vị này nhé!\n\n#vivosmartphone #screenshot #FuntouchOS\nvivo phone: https://www .vivosmartphone.vn/\n\nCác tính năng của giao diện Funtouch OS: \nhttps://www.vivosmartphone.vn/kham-pha/nhung-tinh-nang-noi-bat-cua-Giao-dien-funtouch-os-tren -dien-thoai-vivo.html

Cách chụp màn hình Vivo với nút ảo

Bạn có biết rằng điện thoại Vivo đã được trang bị một tính năng tương tự như nút ảo – AssistiveTouch của iPhone. Trong trường hợp này, chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng chính nút ảo để thực hiện chụp ảnh màn hình. Hành động như sau:

Bước 1: Bạn vào Cài đặt > tìm kiếm với từ khoá “Chạm” > chọn mục Chạm dễ dàng rồi gạt nút bật để kích hoạt nút ảo.

Bước 2: Khi nút ảo đã xuất hiện trên màn hình, bạn chỉ việc nhấn vào và chọn Chụp màn hình là được.

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn cách chụp màn hình trên điện thoại Vivo l 04 cách hướng dẫn chụp màn hình điện thoại

Mô tả video

Có bốn cách để chụp ảnh màn hình trên điện thoại vivo. Nhớ like và subscribe kênh ủng hộ mình nhé. Cảm ơn bạn đã xem video. ## Bản gốc: ~~Hãy giúp tôi khắc phục sự cố.~~\n Xin cảm ơn trước. Diễn giải: ~~Xin hãy giúp tôi, tôi cần sự giúp đỡ của bạn.~~\n Cảm ơn trước.

Cách chụp màn hình Vivo khi vuốt ngón tay

Khi tôi di chuyển bàn tay giống như bàn phím, tôi nghĩ nó tương tự như màn hình cảm ứng trên điện thoại thông minh. Tôi nghĩ rằng tôi cần phải bật như sau:

Vào Cài đặt > tìm kiếm với từ khoá “Chụp” > chọn mục Chụp màn hình > gạt nút bật tại Vuốt xuống bằng ba ngón tay để chụp ảnh màn hình.

Xem thêm video cùng chủ đề : Mẹo sử dụng điện thoại vivo 2021 nhất định bạn phải biết!

Mô tả video

Video này Tiến trình bày một số mẹo về cách sử dụng điện thoại thông minh Vivo và anh ấy giải thích mọi thứ rõ ràng cho khách hàng sử dụng điện thoại thông minh Vivo. Anh ấy cũng hướng dẫn cách chia đôi màn hình và giúp dễ dàng gọi cho mọi người mà không cần chạm vào màn hình.

Thao tác khi cần chụp ảnh màn hình dài

Đôi khi nội dung hình ảnh quá thường xuyên để chỉ chụp những bức ảnh riêng lẻ. Thay vào đó, bạn có thể chụp ảnh màn hình dài!

dùng cửa sổ xem trước

Bước 1: Thực hiện chụp màn hình ngay tại đầu trang bằng các cách gợi ý bên trên.

Bước 2: Bấm vào chức năng Chụp màn hình dài tại cửa sổ xem trước xuất hiện ở góc màn hình > hình ảnh sẽ tự động được tải lên toàn bộ trang và bạn chỉ cần kéo xuống đến khi vừa ý > chọn Lưu là xong!

sử dụng nút chức năng trên bảng thông báo

mặt khác, bạn cũng có thể chụp lại màn hình và lưu vào máy tính.

trên khung thông báo ở điện thoại của mình. Sau đó, nhấn chọn Ảnh chụp màn hình dài.

Cách chụp màn hình Vivo đặc biệt

Thay vì các cách chụp nguyên một ô vuông cửa sổ màn hình điện thoại, Vivo còn cho phép người dùng tự tạo thao tác chụp ảnh màn hình với các chức năng đặc biệt như sau:

  • Ảnh chụp màn hình chữ nhật giúp bạn điều chỉnh và chỉ chụp đúng khoảng mà mình cần

  • Ảnh chụp màn hình vui giúp bạn chụp theo kiểu dáng trái tim, hình tròn, vuông, v.v hay chỉ chụp phần được cắt tuỳ theo chủ thể, chụp theo những nét vẽ nguệch ngoạc của chính bạn.

Tạm kết

Mặc dù có nhiều cách để chụp màn hình Vivo nhưng bạn nên cân nhắc và không sử dụng công cụ không tốt cho điện thoại, giống như cách gây bất tiện.

Xem thêm các bài Thủ thuật trên Android, Thủ thuật trên iOS.

MUA ĐIỆN THOẠI VIVO GIÁ SIÊU TỐT!!!Give a Comment