Bài viết Hướng dẫn nhiều cách chụp màn hình Vivo khác nhau thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Hướng dẫn nhiều cách chụp màn hình Vivo khác nhau trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hướng dẫn nhiều cách chụp màn hình Vivo khác nhau”

Đánh giá về Hướng dẫn nhiều cách chụp màn hình Vivo khác nhauẢnh chụp màn hình là một trong những thao tác được sử dụng phổ biến nhất trên điện thoại. Nếu đang sử dụng điện thoại Vivo, bạn đã biết những cách chụp màn hình Vivo dưới đây chưa?

  • Cách khắc phục lỗi ứng dụng chưa được cài đặt hiệu quả

Nhà sản xuất đã phát triển một sự lựa chọn về phương pháp chụp và chế độ chụp để bạn chụp ảnh màn hình. Hãy cùng Sforum tìm hiểu thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây.

Lưu ý: Hình ảnh minh hoạ được thực hiện trên điện thoại Vivo Y20. Do vậy, có thể sẽ có đôi chút khác biệt so với thiết bị của chính bạn.

Mục lục

Cách chụp màn hình Vivo bằng phím vật lý

Đối với giao diện người dùng được đơn giản hóa, các nút vật lý còn lại sẽ đảm nhiệm một chức năng khác. Nó sẽ là một ảnh chụp màn hình.

chụp màn hình Vivo này, bạn có khả năng sử dụng nút hạn chế âm lượng + nút nguồn để bắt buộc điện thoại chụp màn hình nhé! Đây là chức năng ngầm bên cạnh chức năng chính của 2 nút vật lý này trên máy.

Ngược lại, với một số dòng máy Vivo khác, bạn vui lòng chỉ nhấn giữ nút nguồn > chọn mục Chụp màn hình thay vì nhấn cả 2 nút như trên nhé!

Cách chụp màn hình Vivo với nút ảo

Bạn có biết rằng điện thoại Vivo có một tính năng tương tự như Vivo AssistiveTouch của iPhone. Trong trường hợp này, bạn hoàn toàn có khả năng tận dụng nút ảo. Chỉ cần hành động như sau:

Bước 1: Bạn vào Cài đặt > tìm kiếm với từ khoá “Chạm” > chọn mục Chạm đơn giản rồi gạt nút bật để kích hoạt nút ảo.

Bước 2: Khi nút ảo đã xuất hiện trên màn hình, bạn chỉ việc nhấn vào và chọn Chụp màn hình là được.

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn chi tiết cách chụp màn hình điện thoại vivo

Mô tả video

Chụp màn hình là một thao tác cơ bản trên bất kỳ thiết bị nào để có những cách chụp ảnh màn hình độc đáo của vivo mà mọi người sẽ thích thú. Vậy cách chụp màn hình điện thoại vivo như thế nào, có gì đặc biệt hơn? \n\nNgoài cách sử dụng phím cứng vật lý thông thường, vivo còn hỗ trợ người dùng theo 2 cách khác với thao tác cực kỳ đơn giản nhờ hệ điều hành Funtouch OS thông minh độc quyền của vivo. \n\nTại đây, bạn có thể lựa chọn các tác vụ chụp khác nhau như chụp toàn màn hình, chụp màn hình cuộn, chụp từng khu vực và đặc biệt là bạn có thể quay lại màn hình rất đơn giản.\n\nVới tính năng này, bạn sẽ dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc, hoạt động thú vị khi chơi game, giải trí, trò chuyện với bạn bè,… ngay trên màn hình smartphone.\n\nHãy cùng vivo khám phá tính năng thú vị này nhé!\n\n#vivosmartphone #screenshot #FuntouchOS\nvivo phone: https://www .vivosmartphone.vn/\n\nCác tính năng của giao diện Funtouch OS: \nhttps://www.vivosmartphone.vn/kham-pha/nhung-tinh-nang-noi-bat-cua-Giao-dien-funtouch-os-tren -dien-thoai-vivo.html

Cách chụp màn hình Vivo khi vuốt ngón tay

Cách này làm tôi liên tưởng đến Touchpad – ô di chuột trên laptop. Với khả năng cảm biến, màn hình của Vivo sẽ tự động nhận diện khi 3 ngón tay trượt trên màn hình và chụp ảnh màn hình. nếu không, bạn cần kích hoạt như sau:

Vào Cài đặt > tìm kiếm với từ khoá “Chụp” > chọn mục Chụp màn hình > gạt nút bật tại Vuốt xuống bằng ba ngón tay để chụp ảnh màn hình.

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẫn cách chụp màn hình trên điện thoại Vivo l 04 cách hướng dẫn chụp màn hình điện thoại

Mô tả video

Trong video tiếp theo là 04 cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại vivo. Tôi cũng muốn chia sẻ điều này với bạn. Nhớ like và subscribe kênh ủng hộ mình nhé. Cảm ơn các bạn đã xem video!

Thao tác khi cần chụp ảnh màn hình dài

Đôi khi vì nội dung ảnh quá thường xuyên nên chúng ta sẽ cần chụp lại cả quá trình. Với nhu cầu này, nhà sản xuất hỗ trợ chụp ảnh màn hình dài thay vì chụp từng ảnh!

sử dụng cửa sổ xem trước

Bước 1: Thực hiện chụp màn hình ngay tại đầu trang bằng các cách gợi ý bên trên.

Bước 2: Bấm vào chức năng Chụp màn hình dài tại cửa sổ xem trước xuất hiện ở góc màn hình > hình ảnh sẽ tự động được tải lên toàn bộ trang và bạn chỉ cần kéo xuống đến khi vừa ý > chọn Lưu là xong!

dùng nút chức năng trên khung thông báo

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chức năng click here để chụp màn hình hiện tại.

trên khung thông báo ở điện thoại của mình. Sau đó, nhấn chọn Ảnh chụp màn hình dài.

Cách chụp màn hình Vivo đặc biệt

Thay vì các cách chụp nguyên một ô vuông cửa sổ màn hình điện thoại, Vivo còn cho phép người dùng tự tạo thao tác chụp ảnh màn hình với các chức năng đặc biệt như sau:

  • Ảnh chụp màn hình chữ nhật giúp bạn điều chỉnh và chỉ chụp đúng khoảng mà mình cần

  • Ảnh chụp màn hình vui giúp bạn chụp theo kiểu dáng trái tim, hình tròn, vuông, v.v hay chỉ chụp phần được cắt tuỳ theo chủ thể, chụp theo những nét vẽ nguệch ngoạc của chính bạn.

Tạm kết

Mặc dù có nhiều cách để chụp ảnh màn hình từ Vivo và các điện thoại khác, nhưng cách tốt nhất để làm điều đó là sử dụng trợ lý ảnh chụp màn hình từ hệ điều hành Android, điều này đòi hỏi rất nhiều nỗ lực từ người dùng.

Xem thêm các bài Thủ thuật trên Android, Thủ thuật trên iOS.

MUA ĐIỆN THOẠI VIVO GIÁ SIÊU TỐT!!!Give a Comment