Bài viết Hướng Dẫn Sao Chép Danh Bạ Từ Máy Sang SIM Trên Android Nhanh Nhất thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Hướng Dẫn Sao Chép Danh Bạ Từ Máy Sang SIM Trên Android Nhanh Nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng Dẫn Sao Chép Danh Bạ Từ Máy Sang SIM Trên Android Nhanh Nhất”

Đánh giá về Hướng Dẫn Sao Chép Danh Bạ Từ Máy Sang SIM Trên Android Nhanh NhấtCó thể đồng bộ danh bạ từ điện thoại cũ sang SIM mới. Bằng cách này, bạn không phải nhập lại tất cả các số liên lạc của mình mà chỉ có thể chọn những số bạn muốn đồng bộ hóa.

Cách chép danh bạ từ máy sang SIM Điện thoại Android giúp người dùng có khả năng lưu trữ số liên lạc của người thân, bạn bè. Cách này áp dụng được trong trường hợp bạn muốn đổi máy nhưng không muốn nhập lại danh bạ từ đầu.

Cách chép danh bạ từ máy sang SIM điện thoại Android

Samsung, Oppo, LG, HTC được trang bị tính năng chép danh bạ từ máy sang sim

hoặc ngược lại. Chức năng mang đến thường xuyên tiện lợi cho người sử dụng. Thông thường, người sử dụng hay lưu danh bạ trong bộ nhớ, tuy nhiên khi bạn sắm điện thoại mới, muốn sao lưu danh bạ ra SIM để tiện hơn cho việc đổi thiết bị. không chỉ vậy, việc sao chép danh bạ từ máy qua SIM còn giúp người sử dụng phòng tránh mất danh bạ khi mất máy. Bởi vậy hãy thực hiện các bước sao chép danh bạ từ máy sang SIM dưới đây nhé!

>>> [Mẹo Zapier] Xem thêm: Mẹo đơn giản tắt trạng thái Đã xem khi nhắn tin trên Zalo

Bước 1: Từ giao diện màn hình chính điện thoại Android, người dùng truy cập vào Danh bạ. Nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm góc phải màn hình.

Truy cập vào danh bạ điện thoại

Bước 2: Lúc này, một hộp thoại hiện ra, bạn nhấn vào “Quản lý danh bạ”.

Nhấn vào mục “Quản lý danh bạ”

Bước 3: Khi giao diện quản lý, người sử dụng hãy chọn “Nhập/xuất danh bạ”. Để tiến hành sao chép danh bạ từ máy sang SIM , bạn tiếp tục nhấn chọn “Xuất vào thẻ SIM”.

Nhấn chọn “Xuất vào thẻ SIM”

Tại thời điểm này, bạn có thể chọn tất cả các số liên lạc. Sau đó chọn những cái bạn muốn sao chép hoặc có khả năng sao chép. Để sao chép tất cả, hãy nhấp vào biểu tượng 2 dấu chấm rồi nhấp vào “Chọn tất cả”.

Nhấn “chọn tất cả” để chép toàn bộ danh bạ từ máy sang SIM

Bước 5: Để bắt đầu quá trình sao chép danh bạ từ máy sang SIM của điện thoại Android, bạn hãy bấm “Lưu”.

Lưu lại để hoàn tất

Lúc này bạn vui lòng đợi trong giây lát để hệ thống copy danh bạ từ máy sang SIM

điện thoại Android. Thời gian lâu hay chóng là tùy thuộc vào số lượng LH xuất hiện trong máy hoặc số liên hệ mà bạn muốn sao chép.

>>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 20

Như vậy, trên đây HnamMobile đã hướng dẫn các bạn cách sao chép danh bạ từ máy sang SIM

trên điện thoại Android một cách nhénh chóng dễ dàng mà không mất công nhập từng liên lạc khi đổi máy mới. Chúc bạn thành công!

Quỳnh Nguyễn

Nhận tin tức mới nhấtGive a Comment