Bài viết Hướng dẫn sử dụng Samsung Flow | Samsung Việt Nam thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Hướng dẫn sử dụng Samsung Flow | Samsung Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn sử dụng Samsung Flow

Đánh giá về Hướng dẫn sử dụng Samsung Flow | Samsung Việt NamSamsung Flow cung cấp trải nghiệm điện thoại/máy tính bảng và PC an toàn và được kết nối với điện thoại thông minh Android và máy tính bảng Samsung Galaxy của bạn. Mục đích chính của nó là làm cho điện thoại thông minh và máy tính bảng của bạn hoạt động giống như đối tác của PC, cho phép bạn xem thông báo của mình từ PC hoặc máy tính bảng, sử dụng bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại thông minh trên màn hình lớn hơn và kiểm soát cài đặt của điện thoại thông minh bằng PC hoặc máy tính bảng của bạn.

Nếu bạn muốn thử các đề xuất bên dưới, hãy đảm bảo kiểm tra xem phần mềm trên thiết bị của bạn và các ứng dụng liên quan có được cập nhật phiên bản mới nhất không.

 Chuyển đến  Cài đặt  >  Cập nhật phần mềm . Bước 2.  Nhấn vào  Tải xuống và cài đặt . Bước 3.  Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình. Truy cập an toàn với các thiết bị galaxy: Galaxy Tic Toc Samsung Flow cho phép bạn truy cập an toàn vào máy tính của mình.
 • Smart View:  Chia sẻ màn hình điện thoại trên Máy tính bảng/PC bởi Samsung Flow ‘Smart View’
 • Handover: Cho phép chuyển nội dung và hoạt động sang một thiết bị khác. 
 • Đồng bộ hóa thông báo: Bạn có khả năng kiểm tra thông báo của mình từ điện thoại thông minh trên Máy tính bảng/PC và trả lời tin nhắn trực tiếp.
 • Auto Hotspot Link: đơn giản kích hoạt Hotspot di động của bạn.
 • Cách đồng bộ hóa điện thoại di động và PC của bạn.

  Bước 1. Khởi động Ứng dụng Samsung Flow trên Điện thoại và Máy tính bảng / PC. Bước 2. Chọn điện thoại của bạn trong danh sách. Bước 3. Xác nhận mật mã trên cả hai thiết bị. Bước 4. Thiết lập Samsung Flow hoàn tất.

  Lưu ý: 

  • Nếu điện thoại thông minh của bạn không xuất hiện trong danh sách, hãy kiểm tra xem Samsung Flow có phải là phiên bản mới nhất không.
  • Các thiết bị sau đây hỗ trợ Samsung Flow: Window 10 cho PC/Android 6.0 cho máy tính bảng/Android Marshmallow cho điện thoại.

  Với Samsung Flow, bạn có thể di chuyển một số thông báo ứng dụng sang PC hoặc máy tính bảng của mình. Nếu có một số ứng dụng mà bạn muốn xem thông báo trên PC hoặc máy tính bảng của mình, thì bạn có thể quản lý ứng dụng đó.

  Bước 1. Mở ứng dụng Samsung Flow trên điện thoại của bạn.

  Bước 2. Nhấn Tùy chọn khác (ba dấu chấm dọc) > Cài đặt  > Quản lý thông báo .

  Bước 3. Nhấn vào công tắc bên cạnh các ứng dụng bạn muốn Samsung Flow gửi thông báo từ đó.

  Lưu ý: Nếu thông báo không phải từ ứng dụng nhắn tin, bạn sẽ cần nhấc điện thoại lên để mở hoặc tương tác với nó.

  Khi bạn đang chỉnh sửa tài liệu bằng cách sử dụng các chức năng bấm để mở rộng SmartView, bạn có thể thực hiện các bước dễ dàng hơn để xem qua màn hình.

  Bước 1. Đảm bảo điện thoại của bạn và thiết bị khác được ghép nối. Bước 2. Trên PC hoặc máy tính bảng của bạn, hãy mở Samsung Flow và sau đó chọn biểu tượng Smart View . Bước 3. Màn hình điện thoại của bạn sẽ được hiển thị trong cửa sổ thứ hai.

  Đây là những gì bạn có thể làm với Samsung Flow Smart View được kích hoạt. Nó có nhiều tính năng.

  • Không làm phiền: hạn chế thiểu cảnh báo và thông báo không mong muốn.
  • Xoay màn hình: Xoay màn hình điện thoại sang ngang hoặc dọc để xem dễ dàng hơn.
  • Toàn màn hình:  Xem toàn màn hình trên PC hoặc máy tính bảng của bạn.
  • Bật / tắt màn hình điện thoại: Bật hoặc tắt màn hình điện thoại của bạn.
  • Chụp màn hình: Chụp ảnh màn hình điện thoại của bạn.
  • Độ phân giải: thay đổi độ phân giải màn hình của điện thoại được hiển thị.
  • Yêu thích: Thêm tối đa 8 ứng dụng yêu thích của bạn để truy cập nhénh.

  Lưu ý: Ảnh chụp màn hình thiết bị và menu có thể thay đổi tùy theo kiểu máy và phiên bản phần mềm.

  Nếu bạn gặp sự cố trên điện thoại Galaxy của mình, bạn có thể gửi báo cáo sự cố bằng ứng dụng Thành viên Samsung. Tìm hiểu thêm về cách gửi báo cáo lỗi với Hướng dẫn sử dụng.

  Vui lòng nhấn nút Gửi để phản hồi ý kiến. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét nội dung!  Give a Comment