Bài viết Hướng dẫn trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi không cần dây thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Hướng dẫn trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi không cần dây trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi không cần dây”

Đánh giá về Hướng dẫn trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi không cần dâyYohuy Vlog – Hướng dẫn cách trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi thông minh qua sóng wifi không dây

Chiếu màn hình điện thoại lên smart tivi rất tiện lợi và đơn giản để nhanh chóng kết nối điện thoại với smart tivi bằng ứng dụng “Phản chiếu màn hình tivi”. Chỉ cần 2 thiết bị có cùng kết nối wifi không dây trong nhà là bạn có thể xem phim, chơi game, hát karaoke, học online thoải mái trên màn hình lớn của tivi.

Chiếu màn hình điện thoại lên tivi có lợi ích gì?
 • Học online,xem phim, xem ảnh, đọc báo, nghe nhạc,… trên tivi với màn hình lớn hơn sẽ hấp dẫn hơn so với màn hình nhỏ của điện thoại.
 • Tăng cường sự hấp dẫn khi chơi game trên điện thoại.
 • Màn hình tivi rộng nên có thể cùng xem với gia đình, bạn bè.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách Chiếu Màn Hình Điện Thoại Lên Tivi Không Cần Dùng Cáp

Mô tả video

Video này sẽ hướng dẫn các bạn Cách Phản Chiếu Màn Hình Từ Smartphone Lên Tivi Không Cần Cáp. Nếu bạn muốn kết nối điện thoại và tivi mà không cần dùng đến dây HDMI. \nBạn cần vào phần cài đặt rồi bật chia sẻ kết nối, tiếp theo kết nối tivi với kênh wifi được tạo từ thiết bị Android, cài đặt ứng dụng Google Home để quét và kết nối 2 thiết bị với nhau, cuối cùng bạn chỉ cần nhấn nút \ cái nút

Cách chiếu màn hình điện thoại lên Smart tivi  

Trước khi bạn kết nối với Wi-Fi của TV, hãy đảm bảo kết nối internet của bạn được kết nối với mạng Wi-Fi cục bộ.

Xem thêm video cùng chủ đề : 6 cách kết nối điện thoại Android lên tivi có thể bạn chưa biết? • Điện máy XANH

Mô tả video

Hầu hết các tivi hiện đại hiện nay đều hỗ trợ kết nối với điện thoại. Điều này cho phép bạn chia sẻ ảnh, nhạc, video hoặc chiếu màn hình điện thoại lên màn hình TV để có trải nghiệm giải trí sống động hơn. Vậy làm thế nào để kết nối màn hình điện thoại với TV của tôi? Chi tiết sẽ có trong video sau của Điện máy XANH.\n\n6 cách kết nối:\n- Dùng kết nối MHL\n- Dùng chiếu màn hình điện thoại lên tivi\n- Dùng cổng hồng ngoại\n – Dùng app để điều khiển TV bằng điện thoại của bạn\n- Đối với TV Sony, bạn có thể sử dụng tính năng Chia sẻ ảnh hoặc Google Cast\n- Phản chiếu màn hình YouTube từ điện thoại của bạn lên TV\n\nCảm ơn bạn đã xem video 6 cách kết nối điện thoại Android với TV. Hãy luôn theo dõi và ủng hộ Điện Máy Xanh nhé!\n\nCẬP NHẬT THÔNG TIN SẢN PHẨM, KHUYẾN MẠI MỚI NHẤT, LIÊN HỆ TẠI:\n\nWebsite: http://dienmayxanh.com\nFanpage: http://facebook.com/dienmayxanhcom\nTổng đài: 1800 1061\n\n#DienMayGreen #TV #Android

Bước 1.  Kiểm tra tính năng phản chiếu trên điện thoại 

– Với điện thoại Android :  Tính năng này, thường sẽ có sẳn nằm ở phần  Cài đặt  của điện thoại, tuỳ thương hiệu mà được đặt tên là:  Phát, phát, phát màn hình của tôi tới tất cả, Miracast ,…hoặc các bạn tải ứng dụng  screen cast trên App store hoặc CH play

– Với điện thoại iPhone:  Mở Trung tâm điều khiển

Với iPhone X, iPhone Xr, iPhone Xs, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max: Vuốt từ góc trên bên phải màn hình xuống để mở Center.

+ Đối với iPhone có nút Home (iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone SE (2020),…): Vuốt từ cạnh dưới màn hình lên.

Nhấn nút “Phản chiếu màn hình” trên Apple TV của bạn. Nhập mật khẩu trên điện thoại di động của bạn xuất hiện trong danh sách này. Nếu bạn cần ủy quyền, hãy nhấn “OK”. Nếu muốn tắt, bạn mở Control Center > chọn phản chiếu màn hình > chọn “Dừng phản chiếu”.

Dùng Air Play để kết nối điện thoại với Tivi, dùng với Iphone 4 trở lên. Để có thể liên kết, bạn cần có thiết bị trung gian đó là: Apple TV hoặc Smart TV Android có hỗ trợ tính năng Air Screen.

*Apple TV là hộp giải mã tín hiệu số của Apple, được kết nối với TV qua HDMI. Nếu TV thường được kết nối với thiết bị Apple TV, TV đó sẽ trở thành TV thông minh có thể kết nối mạng và truy cập ứng dụng.

* Tham khảo Hướng dẫn chiếu màn hình iPhone lên tivi

Bước 2: Trên tivi tùy theo hãng tivi sẽ có các tính năng kết nối khác nhau

Bật TV, chọn nút nguồn hoặc nút home. Chọn hướng dẫn kết nối -> thiết bị di động -> chia sẻ màn hình.

Bước 3.  liên kết điện thoại với tivi

Khi bạn bật phản chiếu màn hình trên điện thoại của mình, tính năng này sẽ hiển thị người khác trong một cửa sổ lớn ở giữa màn hình điện thoại của bạn.

 điện thoại sẽ tự động dò tìm tên mã tivi có thể kết nối gần nhất —>  chọn vào tên tivi bạn muốn kết nối  —>  trên tivi sẽ hiển thị một thông báo kết nối, chọn  Cho phép  để xác nhận việc kết nối.

Sau khi kết nối thành công, mọi thứ diễn ra trên màn hình điện thoại của bạn sẽ được chiếu lên tivi. Nếu bạn muốn ngừng hiển thị

, bạn chỉ cần tắt tính năng phản chiếu hình ảnh trên điện thoại hoặc ngắt kết nối với tivi từ ứng dụng đang chạy
 • Phản chiếu điện thoại trên tivi
 • chơi game trên tivi
 • xem phim trên tivi
 • liên kết điện thoại với tivi
 • chiếu điện thoại lên tivi
 • hát karaoke trên tivi
 • tivi thông minh
 • trình chiếu điện thoại lên tv
 • cách kết nối đt với tivi
 • kết nối tivi không dây
 • Yohuy vlog
 • smart tv

Lưu ý:

– Nếu đã làm theo các bước trên mà điện thoại vẫn không kết nối được với tivi thì bạn thử Reset lại modem wifi, tắt tivi rồi bật lại và làm lại từ đầu.

– Mỗi lần chỉ kết nối được 1 điện thoại với tivi.

– Mặt khác, bạn có thể sử dụng dây cáp để kết nối điện thoại với Tivi. Dây này bạn hỏi mua ở các hàng bán máy tính thường xuyên nhé.

 ➢ Facebook của Yohuy:

https://www.facebook.com/ntuonghuy

➢ Mua GIÁ TREO TIVI NHẬP KHẨU Tại: https://Phukiensieuhot.net

➢ Hãy nhấn LIKE và Chia sẻ video này để ủng hộ kênh mình nhé. và đừng quên Đăng Kí kênh Yohuy Vlog của mình Tại Đây: https://bit.ly/2TsdlFLGive a Comment