Bài viết Hướng dẫn trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi không cần dây thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Hướng dẫn trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi không cần dây trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hướng dẫn trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi không cần dây”

Đánh giá về Hướng dẫn trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi không cần dâyYohuy Vlog – Hướng dẫn cách trình chiếu màn hình điện thoại lên tivi thông minh qua sóng wifi không dây

Chiếu màn hình điện thoại lên smart tivi rất tiện lợi và dễ dàng giúp liên kết nhanh điện thoại với smart tivi bằng ứng dụng “Phản chiếu màn hình tivi”. Chỉ cần 2 thiết bị có cùng kết nối wifi không dây trong nhà là bạn có thể xem phim, chơi game, hát karaoke, học online thoải mái trên màn hình lớn của tivi.

Chiếu màn hình điện thoại lên tivi có lợi ích gì?
 • Học online,xem phim, xem ảnh, đọc báo, nghe nhạc,… trên tivi với màn hình lớn hơn sẽ hấp dẫn hơn so với màn hình nhỏ của điện thoại.
 • Tăng cường sự hấp dẫn khi chơi game trên điện thoại.
 • Màn hình tivi rộng nên có thể cùng xem với gia đình, bạn bè.

Cách chiếu màn hình điện thoại lên Smart tivi  

Trước tiên, hãy đảm bảo TV và điện thoại của bạn kết nối với cùng một mạng Wi-Fi

Bước 1.  Kiểm tra tính năng phản chiếu trên điện thoại 

– Với điện thoại Android :  Tính năng này, thường sẽ có sẳn nằm ở phần  Cài đặt  của điện thoại, tuỳ thương hiệu mà được đặt tên là:  Phản chiếu màn hình, phản chiếu, phản chiếu màn hình của tôi, truyền màn hình, Miracast ,…hoặc các bạn tải ứng dụng  screen cast trên App store hoặc CH play

– Với điện thoại iPhone:  Mở Trung tâm điều khiển

+ Đối với iPhone có Face ID (iPhone X, iPhone Xr, iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max): Vuốt từ góc trên bên phải màn hình xuống để mở Center control.

+ Đối với iPhone có nút Home (iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone SE (2020),…): Vuốt từ cạnh dưới màn hình lên.

Bật phản chiếu Bạn bấm vào nút Phản chiếu màn hình > Chọn Apple TV hoặc smart TV xuất hiện trong danh sách. Trong trường hợp Airplay yêu cầu mật khẩu, hãy nhập mật khẩu trên thiết bị iOS của bạn > Nhấp vào OK để bắt đầu phản chiếu. Để tắt phản chiếu, bạn mở Trung tâm điều khiển > Chọn Phản chiếu màn hình > Chọn Dừng phản chiếu hoặc bạn nhấn vào nút Menu trên điều khiển Apple TV.

Dùng Air Play để liên kết điện thoại với tivi, dùng với Iphone 4 trở lên. Để có thể liên kết, bạn cần có thiết bị trung gian đó là: Apple TV hoặc Smart TV Android có hỗ trợ tính năng Air Screen.

*Apple TV là hộp giải mã tín hiệu số của Apple, được liên kết với TV qua HDMI. Nếu TV thường được kết nối với thiết bị Apple TV, TV đó sẽ trở thành TV thông minh có thể kết nối mạng và truy cập ứng dụng.

* Tham khảo Hướng dẫn chiếu màn hình iPhone lên tivi

Bước 2: Trên tivi tùy theo hãng tivi sẽ có các tính năng kết nối khác nhau

Bật TV, chọn nút nguồn hoặc nút home. Chọn hướng dẫn liên kết -> thiết bị di động -> chia sẻ màn hình.

Bước 3.  kết nối điện thoại với tivi

Bật phản chiếu màn hình trên điện thoại —->

 điện thoại sẽ tự động dò tìm tên mã tivi có khả năng liên kết gần nhất —>  chọn vào tên tivi bạn muốn kết nối  —>  trên tivi sẽ hiển thị một thông báo liên kết, chọn  Cho phép  để xác nhận việc liên kết.

Sau khi kết nối thành công, mọi thứ diễn ra trên màn hình điện thoại của bạn sẽ được chiếu lên tivi. Nếu bạn muốn ngừng hiển thị

, bạn chỉ cần tắt tính năng phản chiếu hình ảnh trên điện thoại hoặc ngắt liên kết với tivi từ ứng dụng đang chạy
 • Phản chiếu điện thoại trên tivi
 • chơi game trên tivi
 • xem phim trên tivi
 • liên kết điện thoại với tivi
 • chiếu điện thoại lên tivi
 • hát karaoke trên tivi
 • tivi thông minh
 • trình chiếu điện thoại lên tv
 • cách kết nối đt với tivi
 • kết nối tivi không dây
 • Yohuy vlog
 • smart tv

Lưu ý:

– Nếu đã làm theo các bước trên mà điện thoại vẫn không kết nối được với tivi bạn thử Reset lại modem wifi, tắt tivi sau đó bật lại và thao tác lại từ đầu.

– Mỗi lần liên kết chỉ kết nối được 1 điện thoại với tivi.

– Mặt khác, bạn có thể sử dụng dây cáp để liên kết điện thoại với TV, điều này thật tuyệt. Bạn nên hỏi mua thường xuyên tại các cửa hàng vi tính.

 ➢ Facebook của Yohuy: https://www.facebook.com/ntuonghuy

➢ Mua GIÁ TREO TIVI NHẬP KHẨU Tại: https://Phukiensieuhot.net

➢ Hãy nhấn LIKE và Chia sẻ video này để ủng hộ kênh mình nhé. và đừng quên Đăng Kí kênh Yohuy Vlog của mình Tại Đây: https://bit.ly/2TsdlFLGive a Comment