Bài viết Làm sao để đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại? thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Làm sao để đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Làm sao để đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại?”

Đánh giá về Làm sao để đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại?Internet Banking là gì?

Internet Banking (E-Banking) là dịch vụ ngân hàng trực tuyến. Ngày nay, dịch vụ Internet Banking của các ngân hàng ngày càng được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng. Với Internet Banking, giao dịch của khách hàng không cần đến trực tiếp ngân hàng mà chỉ cần thực hiện trực tuyến trên điện thoại hoặc máy tính. Internet Banking đã mở ra sự tiện lợi hoàn hảo, giúp tiết kiệm thời gian của người dùng hơn trước rất nhiều.

Không chỉ vậy, khi đăng ký Internet Banking, mọi giao dịch đều được cập nhật qua số điện thoại, email hoặc ứng dụng để bạn kiểm soát tài khoản chặt chẽ và kịp thời giải quyết các sự cố liên quan đến tài khoản. ngân hàng một cách nhanh chóng.

Internet Banking của Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam hay còn gọi là Vietcombank, là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam.

Hiện nay, Vietcombank cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau để người dùng thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Trong đó, Vietcombank Internet Banking ( [email protected]) là sản phẩm ngân hàng điện tử có liên kết Internet của Vietcombank, giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng trên điện thoại và có tính bảo mật cao. Vì vậy, khi sử dụng Vietcombank, người dùng không nên bỏ qua sản phẩm Internet Banking của ngân hàng này.

Các tính năng có trên Internet Banking của Vietcombank:

  • Chuyển tiền trong và ngoài nước
  • Thanh toán Online như mua vé máy bay, đặt khách sạn, vé tàu, hóa đơn điện, nước, truyền hình, mạng…
  • Gửi tiền tiết kiệm trực tuyến                             
  • Tra cứu số dư hiện có của tài khoản
  • Tra cứu lãi suất tiền gửi/vay vốn
  • Tra cứu lịch sử giao dịch chuyển khoản

Vậy làm sao đăng ký Internet Banking Vietcombank trên điện thoại?

Từ những ưu điểm và tính năng tiện lợi, Internet Banking của Vietcombank ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Câu hỏi được đặt ra rất nhiều đó là cách đăng ký Internet Banking của Vietcombank trên điện thoại

. Câu trả lời là bạn không thể đăng ký Internet Banking của Vietcombank ngay trên điện thoại . Khi muốn đăng ký Internet Banking, bạn phải đến các điểm giao dịch của Vietcombank trên toàn quốc. Hiện tại ngân hàng này vẫn chưa áp dụng hình thức đăng ký online trên điện thoại.

giấy tờ và hồ sơ khi đăng ký Internet Banking Vietcombank

Các bạn cần phải đem theo CMND/Hộ chiếu bản gốc tới các địa điểm giao dịch của Vietcombank.

Điều kiện đăng ký Internet Banking Vietcombank

Khách hàng có tài khoản tại Vietcombank.

Biểu phí tham khảo khi sử dụng Internet Banking của Vietcombank

Vì vậy, không thể đăng ký Internet Banking của Vietcombank trên điện thoại mà bạn cần đến các điểm giao dịch của Vietcombank để thực hiện. Trên đây là các thủ tục đăng ký Internet Banking  tại điểm giao dịch. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới để FPTShop hỗ trợ bạn nhé!

Xem thêm: Give a Comment