Bài viết Làm thế nào để kết nối smartphone Android với máy in để in tài liệu? thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Làm thế nào để kết nối smartphone Android với máy in để in tài liệu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Làm thế nào để kết nối smartphone Android với máy in để in tài liệu?”

Đánh giá về Làm thế nào để kết nối smartphone Android với máy in để in tài liệu?Hiện nay, các thiết bị điện tử đã dần trở nên thông minh hơn và có khả năng kết nối với nhau và một trong những thiết bị có lẽ ít ai nghĩ đến đó chính là điện thoại Android và máy in. Vậy làm sao để có khả năng “kết hợp” hai thiết bị này lại với nhau? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để cùng siêu thị Điện máy Chợ Lớn có câu trả lời nhé!

Làm cách nào để kết nối điện thoại thông minh Android với máy in để in tài liệu?

Hầu hết người dùng ngày nay thường xuyên biết rằng máy in và laptop hay PC có thể kết nối được với nhau, mặc dù ít ai biết rằng chiếc smartphone Android mà bạn đang sử dụng cũng có khả năng làm được điều này. có được công việc đó.

Việc máy in kết nối với Laptop hay PC đã trở nên quá quen thuộc

Nói chung, người ta phải chọn máy in kết nối qua wifi để máy tính có thể chạy trực tiếp. Nhưng bài viết này sẽ chỉ cho bạn một cách dễ dàng để in tài liệu trực tiếp từ trình duyệt của điện thoại. Máy in phải được kết nối với cùng một mạng với máy tính chạy trình duyệt.

Khi mức độ phổ biến và sử dụng của kết nối “in qua điện thoại” ngày càng phổ biến đối với người dùng,

1. yêu cầu

Để có thể làm được điều này, người dùng phải thỏa mãn 4 tiêu chí sau:

– Laptop hoặc PC phải sử dụng trình duyệt Google Chrome.

– Cài đặt ứng dụng Cloud Print cho máy tính để bàn hoặc điện thoại thông minh của bạn.

– Laptop, PC đã được kết nối với máy in (có thể thông qua cáp hoặc chia sẻ trong mạng nội bộ), đây là cầu nối để có thể gửi lệnh in tới máy in.

Máy tính xách tay, PC và điện thoại được kết nối với cùng một mạng và sử dụng cùng một địa chỉ email.

Để có thể kết nối điện thoại, máy tính bảng với máy in cần đáp ứng 4 tiêu chí chính

2. Hướng dẫn cài đặt

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách cài đặt máy in và in từ điện thoại iPhone, iPad, sam sung

Mô tả video

Công ty máy tính Cường Nga\nNhà máy 1: Số 53, Cao Xuân Huy, TP.Vinh, Nghệ An.\nNhà máy 2: Số 128, đường Sào Nam, phường Nghi Thu, thị xã Cửa Lò, Nghệ An\nChuyên phân phối linh kiện máy tính – máy in – Photocoppy\nChuyên cung cấp máy văn phòng, Nhận sửa chữa máy tính, máy in, máy photocopy \n0968974237 – 0972327477 – 0968938377

Cài đặt trên máy tính

Bước 1: Mở ứng dụng Google Chrome trên máy tính sau đó chọn mục Menu (dấu 3 chấm) ở góc trên bên phải.

Bước 2: Chọn mục Cài đặt.

Nhấp vào gần cuối trang, chọn Hiển thị cài đặt cải tiến…

Bước Chọn Quản lý.

Bước Chọn Add Printer. Hệ thống sẽ tự động nhận dạng tất cả các máy in được liên kết với máy tính của bạn.

Bước Chọn Thêm máy in là hoàn tất.

Xem thêm video cùng chủ đề: Hướng dẫn setup máy in hóa đơn Grpinter GP5890XIII kết nối WIFI trên điện thoại Android và IP
Mô tả video

Linh tải file .apk cho Orcha Printer: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1M0mIbilhXnVa5-2blfXokyFV3Jd5RzHO\nLink tải cho IOS nếu không tìm thấy trên App Store: https: // ứng dụng. apple.com/en/app/ocha-printer/id1159602652?l=vi\n\nVideo được chia thành các phần sau:\n0:00​ Giới thiệu\n0:04 Giới thiệu\n0:36 Lắp ráp\n3: 10 Thiết lập wifi\n10:38 Reset wifi\n\n\ndPos – Máy in Strawberry Mart\n☎ 0837.172.172\n💬 Mess: https://m.me/dpos.vn​\n💬 Zalo: https://zalo .me/2510159896265799327\n————————————\nXÃ HỘI KÊNH MẠNG\nFacebook: https://www.facebook.com/daumart\nYoutobe: https://www.youtube.com/c/DauMartOfficial\nTikTok: https://www.tiktok.com/@dpos.vn\ nInstagram: https://www.instagram.com/dpos.vn\n————————- ———\nWEB \u0026 CỬA HÀNG thương mại điện tử\n🌎 Web: https://dpos.vn\n🔖 Shopee: https://shorten.asia/YSP5T4m6\n🔖 Lazada : https: //shorten.asia/wZ9EHF6z\n🔖 Tiki: https://shorten.asia/T12ZFAb6\n🔖 Sendo: https://shorten.asia/D2z5AtTs\n\n#dpos #DauMart #0 837172172

Cài đặt trên điện thoại

Bước 1: Nếu chưa cài đặt ứng dụng Cloud Print thì người dùng có thể vào kho ứng dụng CH Play hoặc Google Play để tải về.

Bước 2: Kéo thanh thông báo xuống và bấm chọn vào thông báo đã cài đặt như hình bên dưới.

Bước Chọn Enable Cloud Print để tìm kiếm máy in, sau đó bấm vào tên thiết bị mà bạn đã liên kết trên máy tính để có thể sử dụng.

3.

Các thiết bị thuộc dòng Samsung Galaxy có giao diện giống nhau. Cách tìm các mẫu điện thoại Android khác cũng tương tự.

Bước 1: Chọn bức ảnh mà bạn muốn in.

Bước 2: Bấm chọn mục nhiều hơn.

Bước Chọn In.

Tùy

– chọn máy in mà bạn muốn sử dụng.

– Chúng ta cần thiết lập một số thông số như in 1 mặt hay 2 mặt, số bản cần in, khổ giấy,…

Sau khi bạn hoàn tất thiết lập, tôi muốn bạn nhấp vào nút này.

>>> hiện có bán tại các siêu thị.

Dưới đây là các bước để in nhanh tài liệu qua điện thoại mà bạn đang sử dụng. Tôi hy vọng nó đã mang lại cho bạn thông tin hữu ích.

#DMCLGive a Comment