Bài viết Làm thế nào để kết nối smartphone Android với máy in để in tài liệu? thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Làm thế nào để kết nối smartphone Android với máy in để in tài liệu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Làm thế nào để kết nối smartphone Android với máy in để in tài liệu?”

Đánh giá về Làm thế nào để kết nối smartphone Android với máy in để in tài liệu?Ngày nay, mọi người đã chú ý rất nhiều đến các thiết bị điện tử của họ và làm thế nào để sử dụng chúng một cách tối đa. Có thể thấy điện thoại Android và máy in là hai thiết bị được mọi người sử dụng rất nhiều. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho cách kết hợp hai thiết bị này dưới đây!

Làm cách nào để kết nối điện thoại thông minh Android với máy in để in tài liệu?

Hầu hết người dùng ngày nay thường xuyên biết rằng máy in và Laptop hay PC có thể liên kết với nhau, mặc dù ít ai biết rằng chiếc smartphone Android mà bạn đang sử dụng cũng có thể làm được điều này. có được công việc đó.

Việc máy in được liên kết với Laptop hay PC đã trở nên quá quen thuộc

Thông thường, khi in tài liệu trực tiếp từ điện thoại, người dùng phải liên kết với máy in có hỗ trợ kết nối wifi hoặc bluetooth. Nhưng trong bài viết này, siêu thị Điện máy Chợ Lớn sẽ hướng dẫn bạn một mẹo có thể áp dụng cho mọi loại máy in. Điều này được thực hiện bằng cách gửi lệnh in qua máy tính đã được kết nối với máy in và được kết nối vào cùng mạng với điện thoại.

Liên kết giữa điện thoại và máy in ngày càng được người dùng ưa chuộng

1. bắt buộc

Để có thể làm được điều này, người dùng phải thỏa mãn 4 tiêu chí sau:

– Thiết bị của bạn phải đang chạy Trình duyệt Chrome.

– Cài đặt ứng dụng Cloud Print trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

– Laptop, PC đã được kết nối với máy in (có thể thông qua cáp hoặc chia sẻ trong mạng nội bộ), đây là cầu nối gửi lệnh in đến máy in.

– Máy tính xách tay, điện thoại di động và PC được kết nối với cùng một mạng.

Để có thể kết nối điện thoại, máy tính bảng với máy in cần đáp ứng 4 tiêu chí chính

2. Hướng dẫn cài đặt

Cài đặt trên máy tính

Bước 1: Mở ứng dụng Google Chrome trên máy tính sau đó chọn mục Menu (dấu 3 chấm) ở góc trên bên phải.

Bước 2: Chọn mục Cài đặt.

Cuộn cho đến cuối trang, sau đó chọn Hiển thị cài đặt nâng cao…

Bước Chọn Quản lý.

Chuyển đến menu Windows và nhấp vào “Thêm máy in”. Hệ thống sẽ tự động nhận dạng tất cả các máy in được kết nối với máy tính của bạn.

Bước Chọn Thêm máy in là hoàn tất.

Xem thêm video cùng chủ đề: Hướng dẫn setup máy in hóa đơn Grpinter GP5890XIII kết nối WIFI trên điện thoại Android và IP
Mô tả video

Linh tải file .apk cho Orcha Printer: https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1M0mIbilhXnVa5-2blfXokyFV3Jd5RzHO\nLink tải cho IOS nếu không tìm thấy trên App Store: https: // ứng dụng. apple.com/en/app/ocha-printer/id1159602652?l=vi\n\nVideo được chia thành các phần sau:\n0:00​ Giới thiệu\n0:04 Giới thiệu\n0:36 Lắp ráp\n3: 10 Thiết lập wifi\n10:38 Reset wifi\n\n\ndPos – Máy in Strawberry Mart\n☎ 0837.172.172\n💬 Mess: https://m.me/dpos.vn​\n💬 Zalo: https://zalo .me/2510159896265799327\n————————————\nXÃ HỘI KÊNH MẠNG\nFacebook: https://www.facebook.com/daumart\nYoutobe: https://www.youtube.com/c/DauMartOfficial\nTikTok: https://www.tiktok.com/@dpos.vn\ nInstagram: https://www.instagram.com/dpos.vn\n————————- ———\nWEB \u0026 CỬA HÀNG thương mại điện tử\n🌎 Web: https://dpos.vn\n🔖 Shopee: https://shorten.asia/YSP5T4m6\n🔖 Lazada : https: //shorten.asia/wZ9EHF6z\n🔖 Tiki: https://shorten.asia/T12ZFAb6\n🔖 Sendo: https://shorten.asia/D2z5AtTs\n\n#dpos #DauMart #0 837172172

Cài đặt trên điện thoại

Bước 1: Nếu chưa cài đặt ứng dụng Cloud Print thì người dùng có thể vào kho ứng dụng CH Play hoặc Google Play để tải về.

Bước 2: Kéo thanh thông báo xuống và bấm chọn vào thông báo đã cài đặt như hình bên dưới.

Bước Chọn Enable Cloud Print để tìm kiếm máy in, sau đó bấm vào tên thiết bị mà bạn đã liên kết trên máy tính để có thể sử dụng.

3.

Cách thực hiện, Siêu thị Điện máy Chợ Lớn sẽ hướng dẫn dựa trên giao diện của dòng Samsung Galaxy, đối với các dòng điện thoại Android khác các bước thực hiện tương tự.

Bước 1: Chọn bức ảnh mà bạn muốn in.

Bước 2: Bấm chọn mục nhiều hơn.

Bước Chọn In.

Tùy

– chọn máy in mà bạn muốn sử dụng.

– Chúng ta cần xác định các thông số kỹ thuật, tức là in bao nhiêu bản, khổ giấy và khổ giấy, máy in có sẵn khổ giấy nào,…

– nhấp vào mục này sau khi bạn đã thiết lập xong.

>>>điện thoại chính hãng hiện đang được bán tại siêu thị.

Trên đây là các bước cơ bản giúp bạn in nhanh các tài liệu quan trọng thông qua chiếc điện thoại đang sử dụng mà không cần phải mở máy tính. Mong rằng bài viết trên đã mang đến cho bạn những thông tin thực sự hữu ích.

#DMCLGive a Comment