Bài viết Làm thế nào để mở khóa Huawei thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Làm thế nào để mở khóa Huawei trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Làm thế nào để mở khóa Huawei”

Đánh giá về Làm thế nào để mở khóa HuaweiQuên mã mở khóa điện thoại thông minh Huawei

và bây giờ bạn không biết cách khôi phục quyền truy cập vào thiết bị? Lang thang trên Internet, bạn đã đọc gốc của Android và bạn có muốn làm điều đó trên điện thoại Huawei của bạn không còn hoạt động nữa không? Tôi vui mừng nói với bạn rằng bạn đã đến đúng nơi vào đúng thời điểm!

Với hướng dẫn hôm nay, trên thực tế, tôi sẽ giải thích cách mở khóa điện thoại Huawei

trong những trường hợp bạn quên mã PIN hoặc mật khẩu của bạn để mở khóa và sau đó công ty chúng tôi sẽ thảo luận về các bước cần thiết để thực hiện mục gốc trên thiết bị nhà Trung Quốc. Các giấy tờ, trên thực tế, nên thay đổi từ điện thoại sang điện thoại, nhưng tôi sẽ khuyên bạn nên một phần mềm cho phép bạn làm theo các bước tương tự một chút ‘cho tất cả các điện thoại thông minh mang nhãn hiệu Huawei. Tò mò để tìm hiểu cách thức vận hành? Vâng, sau đó dành một vài phút thời gian rảnh và tiếp tục đọc: tìm tất cả thông tin bạn cần ngay tại đây.

Lưu ý: cho hướng dẫn tôi đã sử dụng P9 Lite được trang bị Android 6.0 và giao diện EMUI 4.1.1. Trong mọi trường hợp, như đã đề cập, các chỉ dẫn trong bài viết có tổng giá trị một chút ‘cho tất cả các điện thoại của Doanh nghiệp Trung Quốc. Đọc tốt và chúc may mắn để hồi phục và / hoặc mở khóa thiết bị của bạn!

 • Trang chủ Làm thế nào để mở khóa Huawei chặn
  • Mở khóa thông qua quản lý
  • Tài khoản Google Thiết bị Android
  • Formatting thông qua Recovery
 • Làm thế nào để nhổ tận gốc một điện thoại thông minh Huawei chế
  • Tải Huawei Multi-Tool
  • mở khóa bootloader
  • Cài đặt một phục hồi tùy chỉnh
  • Lập thư mục gốc của

làm thế nào để mở khóa Huawei Huawei chặn

Nếu bạn muốn khám phá cách mở khóa điện thoại Huawei

vì bạn quên mã PIN hoặc mật khẩu của bạn để mở khóa thiết bị, hãy biết rằng bạn có nhiều nỗ lực để làm. Rất tiếc, tôi không thể đảm bảo rằng khi kết thúc quy trình, bạn sẽ có dữ liệu của mình (gần như chắc chắn bạn sẽ phải định dạng điện thoại thông minh), nhưng tôi đảm bảo với bạn rằng bạn vẫn có thể truy cập Android và dùng thiết bị một cách tự do. Đọc tốt và chúc may mắn cho mọi thứ!

mở khóa thông qua Google

tài khoản Nếu bạn có một thiết bị đầu cuối rất cũ, có hệ điều hành Android 4.4

hoặc sớm hơn, bạn sẽ có thể để mở khóa dễ dàng Nhập sai mã PIN (hoặc mật khẩu) thiết bị năm lần liên tiếp và sau đó lựa chọn, từ màn hình mở ra, tùy chọn cho mẫu bị quên. Sau đó, bạn chọn đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Google và bạn sẽ có thể đăng nhập lại vào hệ thống. Nếu bạn thậm chí không nhớ mật khẩu tài khoản Google của mình, hãy tìm hiểu cách khôi phục tài khoản Google nhờ bài đăng của tôi dành riêng cho chủ đề.

Quản lý thiết bị Android

Giải pháp đầu tiên mà bạn nên thử là kết nối với trang web này, đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và nhấp vào tên điện thoại thông minh của bạn trước, sau đó nhấp vào mục Kích hoạt, Chặn và Thiết lập. lần nữa

rằng nằm ở thanh bên trái: cách này bạn sẽ có quyền truy cập vào Quản lý thiết bị Android , dịch vụ chống trộm của Google (hoàn toàn miễn phí) cho phép bạn xác định vị trí thiết bị Android của bạn, khóa với một mã số (nếu có chưa mã PIN mở khóa được kích hoạt) và định dạng chúng từ xa (chức năng mà bạn quan tâm nhất).

Để đặt lại điện thoại của bạn từ xa và sau đó hủy Mã PIN mở khóa hoặc Mật khẩu hiện tại, hãy nhấp vào mục Đặt lại hiện ở thanh bên trái của thiết bị Trình quản lý Android, bằng cách nhấn nút xác nhận (cũng nằm trong Đặt lại về cùng một vị trí) và đợi thiết bị cần khôi phục.

Sau khi thiết lập lại hoàn tất, bạn có thể đăng nhập lại vào điện thoại của mình bằng cách đăng nhập bằng tài khoản Google của mình

của bạn và sau đó thực hiện lại quy trình thiết lập Android ban đầu. Nếu bạn không nhớ mật khẩu đăng nhập Tài khoản Google của mình hoặc muốn biết thêm thông tin về cách mở khóa tài khoản Google trên Android, hãy xem hướng dẫn của tôi về chủ đề này.

Định dạng thông qua Recovery

Nếu bạn không thể đặt lại điện thoại thông minh của mình bằng Trình Quản Lý Thiết Bị Android (có thể do bạn đã kích hoạt dịch vụ hoặc nếu bạn quên thông tin đăng nhập để truy cập vào tài khoản Google của mình), bạn có thể đặt lại thiết bị, sau đó xóa mã PIN hoặc mật khẩu được yêu cầu, thông qua phục hồi

.

Phục hồi, nếu tôi chưa từng nghe nói đến, là phần mềm hoạt động bên ngoài hệ điều hành (Vì vậy, nó có thể truy cập được ngay cả khi bạn không thể truy cập Android) và cho phép bạn thực hiện các thao tác khác nhau, bao gồm xóa dữ liệu và khôi phục Android để trạng thái xuất xưởng của nó.

Để truy cập Khôi phục điện thoại thông minh Huawei của bạn, nhấn và giữ phím Nguồn + Âm lượng (+).

cho đến khi điện thoại khởi động lại và đi vào, trên thực tế, trong chế độ Khôi phục. Trong màn hình mở ra, sử dụng các phím âm lượng (+) và Khối lượng (-) để đánh dấu xóa dữ liệu/khôi phục cài đặt gốc và khóa Power để đưa ra xác nhận (bằng cách chọn vâng) và thực hiện khôi phục Android.

Khi bạn khởi động lại điện thoại của mình (có thể làm cho nó khởi động lại không phải là giải pháp tốt nhất), sẽ có một “hệ thống sạch” của Android, được định cấu hình như thể tôi vừa nhận được điện thoại. Bạn nên sao lưu danh bạ và dữ liệu của mình. Làm điều đó sau. Để tìm hiểu thêm về nó, bạn có thể xem hướng dẫn của tôi về cách tạo bản sao lưu Android.

Nếu bạn cần thêm thông tin về cách truy cập Khôi phục và đặt lại điện thoại thông minh của mình thông qua đó, hãy tìm video hướng dẫn trên YouTube và/hoặc tham khảo hướng dẫn của tôi về cách đặt lại Huawei.

Làm thế nào để root trên điện thoại thông minh Huawei

Muốn biết cách mở khóa điện thoại Huawei của bạn

tại sao bạn muốn root trên thiết bị của mình? Không vấn đề gì, nếu bạn muốn tôi có khả năng cho bạn một tay: đó là một hồ sơ hơi dài nhưng không quá phức tạp. Hãy xem, cùng nhéu, tất cả các bước cần được thực hiện.

 • chế của Data Backup – gốc tự nó không dẫn đến việc xóa dữ liệu trên thiết bị, nhưng mở khóa bootloader (hoạt động mà không có nó bạn không thể chạy root) có, Vì vậy tôi mời các bạn lưu tất cả các bạn tệp ở nơi an toàn (ví dụ: PC hoặc thẻ SD bên ngoài) và để kích hoạt hệ thống sao lưu đám mây. Tìm hiểu cách thực hiện trong hướng dẫn của tôi về cách tạo bản sao lưu Android.
 • Kích hoạt tùy chọn nhà phát triển – để chạy root, bạn phải liên kết điện thoại thông minh của mình với máy tính qua Chế độ gỡ lỗi USB . Để kích hoạt chế độ gỡ lỗi USB, trước tiên bạn phải làm cho menu menu Tùy chọn dành cho nhà phát triển có khả năng hiển thị trong cài đặt Android. Sau đó trong menu Cài đặt> Thông tin trên điện thoại trên thiết bị của bạn và nhấn vào mục Số sê-ri trong 7 lần liên tiếp, cho đến khi bạn thấy thông báo về kích hoạt các tùy chọn của nhà phát triển. Kích hoạt USB debugging – sau khi bật chế độ gỡ lỗi USB, hãy vào menu
 • Cài đặt> Tùy chọn nhà phát triển và di chuyển đến ON công tắc tùy chọn Gỡ lỗi USB .Bật phát hành sản xuất – một tính năng mà bạn cần phải kích hoạt Cài đặt đơn
 • > Tùy chọn nhà phát triển có liên quan đến các nhà sản xuất phát hành. Sau đó di chuyển cần gạt tương ứng sang ON và trả lời Kích hoạt để cảnh báo xuất hiện trên màn hình. Tắt dịch vụ vị trí của Huawei – nếu bạn đã bật sản phẩm định vị trong cài đặt tài khoản Huawei, hãy tắt chúng. Chỉ cần vào menu
 • Cài đặt > Huawei ID bật trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn không cần phải tắt sản phẩm vị trí của Google (Trình Quản Lý Thiết Bị Android).Cài đặt trình điều khiển Huawei trên máy tính của bạn – nếu bạn chưa làm như vậy, hãy cài đặt trình điều khiển để liên kết điện thoại thông minh của bạn với máy tính. Các trình điều khiển có trong chương trìnhHiSuite, bạn có khả năng tải xuống trực tiếp từ đây. Nếu bạn cần thông tin về cách liên kết Huawei với PC của bạn, hãy đọc hướng dẫn tôi đã dành riêng cho chủ đề này.
 • Kiểm tra pin – trước khi bắt đầu, đảm bảo bạn có ít nhất 60-70% lượng pin còn lại. Tải Huawei Multi-Tool Nếu bạn đã đưa ra tất cả các thông tin trên, bạn đã sẵn sàng để mở khóa Huawei điện thoại thông minh của bạn bằng cách làm cho rễ. Để làm như vậy, bạn nên tải
 • Huawei Multi-Tool: một chương trình miễn phí nhỏ có sẵn cho các hệ thống Windows, nhờ đó bạn có thể thực hiện

gốc trên Android

,mở khóa bộ nạp khởi động của điện thoại thông minh và thực hiện các tác vụ hữu ích thường ngày khác trên thiết bị Huawei một cách rất đơn giản.Huawei Multi-Tool chính thức tương thích với các thiết bị Huawei.

Huawei P9 , Huawei P10 Lite

,Huawei P8 Lite , Huawei Nova , Huawei GR5 2017 , Huawei GT3 , Huawei Mate 9 , Huawei Mate 8 , Huawei Mate 7 , Honor 4x , Honor 4c , Honor 5x , Honor 5c , Honor 6 , Honor 6x , Honor 7 , Honor 8 ,Pro 8 Honor, Honor 9,và Hw / I 8 Lite, nhưng cũng có thể được sử dụng với các thiết bị không có trong danh sách (ví dụ.Lite Huawei P9) để mở khóa bootloader và để hoàn thành root bằng cách sử dụng các gói được tải xuống một cách riêng biệt. Để tải xuống chương trình trên máy tính của bạn, hãy liên kết với các diễn đàn XDA và nhấp vào liên kết đầu tiên, nằm bên dưới giọng filename, ví dụ Huawei_Multi-Tool_by_Team_MT_v7.1.zip

. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở gói zip bạn đã tải xuống trên PC và giải nén nội dung trong bất kỳ thư mục nào. tôi đề nghị

C: Để tránh bất kỳ lỗi nào có thể xảy ra bằng cách xóa phần mềm theo nhiều cách khác nhau, bạn có thể tự mình thực hiện. mở khóa bootloader Bây giờ bạn cần làm mở khóa bộ nạp khởi động, như đã đề cập trước đó, là một thao tác mà không có nó thì không thể root trên điện thoại thông minh Huawei. Nếu tôi chưa bao giờ nghe về nó, bootloader là phần mềm chạy trên điện thoại và cung cấp cho nó tất cả các hướng dẫn cần thiết để khởi động hệ điều hành (Android). Nó thường bị khóa, vì vậy nó không cho phép cài đặt các thành phần cần thiết để root và phải được mở khóa. Quy trình này khá dễ dàng vì chính nhà cung cấp phần cứng (trong trường hợp này là Huawei) cho phép điều đó, nhưng bạn nên biết rằng điều đó sẽ làm mất hiệu lực bảo hành

và làm

Xóa tất cả dữ liệu trên điện thoại thông minh của bạn.

Nếu bạn vẫn đang có kế hoạch để tiếp tục, liên quan đến trang web này Internet Huawei và đăng nhập bằng các dữ liệu ID của bạn Huawei(Copy đoạn mã xác minh trong mã xác nhận). Nếu bạn thấy cảnh báo trên màn hình sau khi nhập địa chỉ email của mình, hãy nhấp vào nút

VÂNG. mặt khác, nếu bạn chưa có tài khoản Huawei, hãy tạo tài khoản đó trực tiếp trên điện thoại thông minh của bạn hoặc thông qua trang web này. Sau khi đăng nhập, bạn có thể được yêu cầu nhập mã xác minh:. Sau đó click vào mục Lấy mã

, truy cập email của bạn và khám phá mã đã được gửi cho bạn qua email, sau đó nhập mã trên trang web của Huawei. Trong trang mở ra sau khi bạn đã đăng nhập vào trang web của Huawei, đặt dấu kiểm bên cạnh Tôi đã đọc và chấp nhận tất cả các điều khoản trên , nhấp chuột vào nútNext và điền vào mẫu được đề xuất sẽ .

Trong menu thả xuống ở trên cùng, Vì vậy, hãy chỉ định hoặc sử dụng thiết bị đầu cuối có phiên bản EMUI trước 5.0 (Trước EMUI 5.0)

) hoặc cũng như hoặc cao hơn 5.0 ( Từ EMUI 5,0 ), trong khi trong menu thứ hai bạn phải đảm bảo rằng tùy chọn

Điện thoại thông minh đã được chọn. Phần còn lại của các lĩnh vực phải được hoàn thành như sau.

mô hình danh mục – bạn phải nhập số mô hình mà bạn có thể tìm thấy trong Settings menu> Về điện thoại của điện thoại thông minh của bạn (ví dụ: HUAWEI VNS-L31 Huawei P9 Lite.). Số sê-ri danh mục – bạn phải nhập số sê-ri mà bạn tìm thấy trong menu Cài đặt>Giới thiệu về điện thoại>Trạng thái của điện thoại thông minh của bạn.
 • danh mục IMEI hoặc MEID – bạn phải nhập mã IMEI bạn tìm thấy trong menu Cài đặt > Thông tin trên điện thoại thông minh của mình. Nếu bạn có thiết bị đầu cuối hai SIM, hãy nhập IMEI của SIM chính. ID sản phẩm – bạn phải nhập mã để xuất hiện kết hợp gõ * # * # 1357946 # * # *
 • trong trình quay số của điện thoại thông minh (ví dụ: trong màn hình trình quay số của điện thoại). Mã xác minh – bạn phải sao chép mã xác minh mà bạn nhìn thấy trong hộp bên cạnh trường này. Sau khi hoàn tất biểu mẫu, hãy nhấp vào nút Cam kết và bạn sẽ thấy mã mở khóa bộ nạp khởi động (
 • mở khóa mật khẩu ) xuất hiện ở cuối trang. Bây giờ bạn có thể chuyển sang mở khóa bộ nạp khởi động thực sự. Sau đó, liên kết điện thoại thông minh của bạn với máy tính bằng cáp USB (đảm bảo tính năng gỡ lỗi USB đang hoạt động) và cho phép giao tiếp giữa hai thiết bị phản hồi chắc chắn với cảnh báo xuất hiện trên Android. Đánh dấu kiểm bên cạnh tùy chọn cấp quyền cho máy tính vĩnh viễn và không phải thực hiện lại thao tác này trong tương lai. Sau khi tung ra thực thi
 • _EN_LOC.bat Huawei Multi-Tool trên máy tính của bạn (bạn có khả năng tìm thấy trong thư mục mà bạn trích xuất các chương trình trước đó), sự chờ đợi xuất hiện
 • Command Prompt và chọn tùy chọn Bộ tải khởi động từ menu Huawei Multi-Tool bằng cách nhập số 1

  và cho

  Nhập. Tiếp theo, gõ 1 lần nữa và nhấn Enter để chọn tùy chọn Tôi có mã mở khóa ; nhấn thanh khoảng trắng để bỏ qua màn hình mở ra; nhấn

  4để chọn nhập mã theo cách thủ công ( Nhập thủ công ); nhập mã mở khóa bộ nạp khởi động mà bạn nhận được từ trang web của Huawei và nhấn Enter . Sau thậm chí bước này, giải thưởng 1 và Enter để khởi động lại thiết bị trong chế độ fastboot(một chế độ rất cần thiết để mở khóa bootloader), sử dụng khối lượng

  phím để tô sáng tùy chọn Có, mở khóa bộ nạp khởi động trên điện thoại, xác nhận bằng . cái nút

  Power và đợi thao tác hoàn tất. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, trong vài giây, điện thoại thông minh sẽ khởi động lại vào chế độ fastboot và sẽ được đặt lại về trạng thái ban đầu. Giờ đây, bạn có thể lưu mã mở khóa bộ nạp khởi động trên đám mây. y hoặc n trong Prompt. Nếu bạn không thể mở khóa bootloader vì điện thoại không khởi động lại trong chế độ fastboot, hãy thử thu hồi quyền gỡ lỗi USB bằng cách vào menu Cài đặt> Tùy chọn nhà phát triển và liên kết lại điện thoại thông minh với PC trước khi đưa Enter vào màn hình khởi động lại ở chế độ fastboot. Nếu Quy trình không thành công, hãy thử cài đặt trình điều khiển bởi Huawei Huawei Multi-Tool bằng cách bắt đầu thực hiện

  _EN_LOC.bat và gõ trước số 0 (tùy chọn On top of things) và sau đó

  1( Cài đặt trình điều khiển Huawei tùy chọn). Cài đặt Recovery tùy chỉnh Bước thứ hai bạn cần thực hiện trước khi chạy root thực sự là cài đặt Recovery tùy chỉnh. Tôi khuyên bạn nên sử dụng TWRP , rất dễ sử dụng và cho phép bạn cài đặt các tệp cần thiết để chạy với quyền root chỉ trong một vài thao tác. Để cài đặt TWRP trên Huawei điện thoại thông minh của bạn, khởi động thực thi_EN_LOC.bat Huawei Multi-Tool và gõ số đầu tiên4 (

  tùy chọn cho phép Root) và sau đó là số 2(

  Heaven’s 1st Way ‘phục hồi tùy chỉnh) và

  1 ( Bootloader của tôi đã được mở khóa ). Bây giờ, nếu điện thoại của bạn là một trong số những hỗ trợ chính thức của Huawei Multi-Tool, gõ số đầu tiên8 ( Cài đặt TWRP tùy chọn ), sau đó cácsố 1 ( Partition Recovery tùy chọn ), và số lượng tương ứng với thiết bị đầu cuối Huawei sở hữu của bạn (ví dụ:

  40đối với Huawei P8 Lite). tuy nhiên, nếu thiết bị của bạn không nằm trong số hỗ trợ chính thức của Huawei Multi-Tool, hãy điền thiết bị theo cách sau: nhấn 1 để vẽ tùy chọn cài đặt khôi phục người dùng từ thư mục /USER/RESET RECOVERY , copy file imgcủa TWRP trong thư mục đó sẽ mở ra và tiến hành cài đặt của sự phục hồi bằng cách chọn Partition Recovery mode, đáp ứng

  y khi được nhắc khởi động lại ở chế độ fastboot và đợi kết thúc Quy trình.

  Nếu bạn không biết nơi nào để có được hình ảnh chính xác của TWRP cho mô hình điện thoại thông minh của bạn, tìm kiếm Google “TWRP [Mẫu điện thoại thông minh của bạn]” (ví dụ.TWRP VNS-L31 Huawei P9 Lite). Trong mọi trường hợp, hình ảnh được tạo bởi TeamWin có sẵn cho P9 Lite. Làm thư mục gốc của Huawei Khi mở khóa bootloader, bạn phải cài đặt gói SuperSU, sau đó đó là những gì cho phép bạn chạy các ứng dụng với quyền root trên Android.

  Nếu điện thoại thông minh của bạn là một trong những Công cụ đa năng của Huawei được hỗ trợ chính thức, hãy làm theo các bước sau: Bắt đầu thực thi_EN_LOC.bat và nhập số 4 đầu tiên (tùy chọn Quyền root)

  ) và sau đó là số 1(

  Tôi có tùy chọn khôi phục tùy chỉnh opzione) và 2

  ( Cài đặt cho tùy chọn kiểu máy cụ thể opzione). Sau đó, nhập mã liên quan Nhập kiểu điện thoại thông minh của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quy trình. Nếu, thay vào đó, điện thoại thông minh của bạn không nằm trong số những người hỗ trợ chính thức của Huawei Multi-Tool, tải về các gói SuperSU phù hợp nhất với thiết bị và phiên bản Android của bạn được cài đặt trên nó (nhìn “SuperSU [điện thoại] mô hình” , ví dụ: SuperSU VNS-L31 cho Huawei P9 Lite, trên Google) và sao chép nó vào thư mục thiết bị bằng Windows File Explorer. Cuối cùng, khởi động lại điện thoại của bạn vào chế độ Recovery (bằng cách nhấn và giữ nút Power + Volume (+) hoặc Power + Volume (-)

  ), gạt cần nằm ở cuối màn hình chính của TWRP và nhấn đầu tiên vào nút Cài đặt

  , sau đó vào tên của gói zip

  chứa SuperSU. Sau đó di chuyển xuống cần nằm ở cuối màn hình để bắt đầu cài đặt SuperSU và nhấn nút đầu tiên để dọn dẹp bộ đệm

  Dalvik và sau đó là khởi động lại điện thoại (khởi động lại hệ thống). Khi bạn khởi động lại Android, trong số các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn, bạn cũng sẽ tìm thấy

  SuperSU và sau đó bạn có thể cho phép tất cả các ứng dụng có quyền root chạy trên điện thoại của mình. Nếu bạn cần thêm thông tin về cách root trên Android và những gì có khả năng tốt đẹp với nó, hãy xem hướng dẫn tôi đã viết về chủ đề này.


  Give a Comment