Bài viết Mách bạn cách cài đặt mật khẩu điện thoại Android và iPhone đơn giản thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Mách bạn cách cài đặt mật khẩu điện thoại Android và iPhone đơn giản trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Mách bạn cách cài đặt mật khẩu điện thoại Android và iPhone đơn giản”

Đánh giá về Mách bạn cách cài đặt mật khẩu điện thoại Android và iPhone đơn giảnChúng tôi sẽ giúp người dùng bảo vệ điện thoại của họ bằng cách chỉ cho họ cách đặt mật khẩu trên điện thoại.

Cách đặt mật khẩu mới cho thiết bị của bạn

Chúng thường được tinh chỉnh hoặc thay đổi rất giống nhau. Vui lòng làm theo các bước sau:

Bước 1: Tại màn hình chính, đi tới Cài đặt > Màn hình khoá .

Bước 2: Chọn Loại khoá màn hình .

Bước 3: Trang mới nhất xuất hiện, bao gồm 3 loại khoá màn hình chính: Mã PIN, Hình vẽ và Mật khẩu, bạn chọn loại khoá mà bạn muốn. 

Bước 4: Sau khi chọn, bạn nhập và nhập lại mật khẩu và chọn OK để tiến hành hoàn tất thiết lập. 

Xem thêm:  Công nghệ nhận diện khuôn mặt là gì? Chúng hoạt động như thế nào?

Dưới đây là hướng dẫn cách đặt mật khẩu iPhone.

iPhone ngày càng dễ bị hack hơn so với Android. Nó đi kèm với một số tính năng bảo mật, chẳng hạn như mật khẩu khóa màn hình, v.v.

Bước 1: Vào Cài đặt từ màn hình chính, chọn Face ID & Passcode cho các thiết bị từ iPhone X trở lên, Touch ID & Passcode cho các thiết bị từ iPhone 8 Plus trở xuống. 

Bước 2: Tại giao diện mới, bạn vuốt xuống và chọn mục Bật mật khẩu (Turn on Passcode)

Bước 3: Nhập và nhập lại mật khẩu để tiến hành thiết lập. Mật khẩu cần phải dễ nhớ với người dùng để tránh những phiền phức sau này. 

Về vấn đề bảo mật, bạn sẽ nhận được nhiều lợi thế hơn khi nhận dạng vân tay và khuôn mặt khi mở khóa điện thoại thông minh của mình. Họ có thể giúp bạn làm cho cuộc sống của bạn thuận tiện hơn.

Xem thêm:  Touch ID là gì, cài đặt chúng trên iPhone như thế nào?Give a Comment