Bài viết Mách bạn cách cài đặt mật khẩu điện thoại Android và iPhone đơn giản thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Mách bạn cách cài đặt mật khẩu điện thoại Android và iPhone đơn giản trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Mách bạn cách cài đặt mật khẩu điện thoại Android và iPhone đơn giản”

Đánh giá về Mách bạn cách cài đặt mật khẩu điện thoại Android và iPhone đơn giảnMật khẩu chính của điện thoại là một điều rất quan trọng để bảo vệ nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu được hình thức của mật khẩu. Sau đây FPT Shop sẽ hướng dẫn cách đặt mật khẩu đơn giản cho điện thoại Android hay iPhone để người dùng thao tác. Sau đây là một ví dụ đơn giản để chỉ cách đặt mật khẩu “` # Nhập mật khẩu chính của bạn # Mật khẩu phân biệt chữ hoa chữ thường sudo -s # Nhập lại mật khẩu của bạn Nhập mật khẩu chính của bạn: “` Sau đây là một ví dụ đơn giản về mẫu mật khẩu “` # Chọn các ký tự bạn có thể nhớ # Thêm các ký tự khác không phải là số hoặc chữ cái Mật khẩu: # Nhập mật khẩu của bạn # Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận mật khẩu của mình hai lần khi biểu mẫu yêu cầu Mật khẩu: “` Đây là một ví dụ đơn giản về cài đặt mật khẩu điện thoại để xóa người dùng và dữ liệu bị khóa với nó. “` # Nhập mật khẩu chính của bạn # Mật khẩu phân biệt chữ hoa chữ thường sudo -s # Nhập lại mật khẩu của bạn Nhập mật khẩu chính của bạn: # Đặt màn hình khóa bằng mật khẩu của bạn # Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận mật khẩu của mình hai lần khi biểu mẫu yêu cầu Mật khẩu: # Bạn sẽ

Cách đặt mật khẩu android (loại mật khẩu)

Android là một hệ điều hành di động thường được tinh chỉnh. Bạn có thể làm theo các bước sau.

Bước 1: Tại màn hình chính, đi tới Cài đặt > Màn hình khoá .

Bước 2: Chọn Loại khoá màn hình .

Bước 3: Trang mới nhất xuất hiện, bao gồm 3 loại khoá màn hình chính: Mã PIN, Hình vẽ và Mật khẩu, bạn chọn loại khoá mà bạn muốn. 

Bước 4: Sau khi chọn, bạn nhập và nhập lại mật khẩu và chọn OK để tiến hành hoàn tất thiết lập. 

Xem thêm:  Công nghệ nhận diện khuôn mặt là gì? Chúng vận hành như thế nào?

Xem thêm video cùng chủ đề : Pin Trâu – Cấu Hình Mạnh Mua Ngay Samsung Galaxy A73

Mô tả video

-Máy ảnh tốt nhất, bạn có cơ hội ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất – Màn hình lớn và máy ảnh mạnh là nơi hoàn hảo để chơi, chơi game dễ dàng – Dung lượng pin lớn và chip Snapdragon 7G mạnh mẽ mang đến cho bạn hiệu suất tuyệt vời! Đừng bỏ lỡ cơ hội!

Cách đặt mật khẩu trên iPhone của bạn

iPhone có cài đặt riêng. Việc đặt nó dễ dàng hơn so với các danh mục của Android. Nó cũng có khả năng an toàn hơn các danh mục của Android.

Bước 1: Vào Cài đặt từ màn hình chính, chọn Face ID & Passcode cho các thiết bị từ iPhone X trở lên, Touch ID & Passcode cho các thiết bị từ iPhone 8 Plus trở xuống. 

Bước 2: Tại giao diện mới, bạn vuốt xuống và chọn mục Bật mật khẩu (Turn on Passcode)

Bước 3: Nhập và nhập lại mật khẩu để tiến hành thiết lập. Mật khẩu cần phải dễ nhớ với người sử dụng để tránh những phiền phức sau này. 

Bạn sẽ có thể tích hợp nhận dạng vân tay hoặc khuôn mặt với mật khẩu mở khóa trên các thiết bị hỗ trợ chúng. Bạn cũng có thể tiết kiệm tiền bằng cách mở khóa thiết bị của mình.

Xem thêm:  Touch ID là gì, cài đặt chúng trên iPhone như thế nào?Give a Comment