Bài viết Mách bạn cách kết nối loa bluetooth với điện thoại chỉ trong 30 giây thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Mách bạn cách kết nối loa bluetooth với điện thoại chỉ trong 30 giây trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Mách bạn cách kết nối loa bluetooth với điện thoại chỉ trong 30 giây”

Đánh giá về Mách bạn cách kết nối loa bluetooth với điện thoại chỉ trong 30 giâyHôm nay, bài viết này sẽ giúp bạn kết nối loa bluetooth với điện thoại.

  • Cách liên kết loa Bluetooth với máy tính đơn giản

Hãy lưu lại những chia sẻ về cách kết nối loa bluetooth với điện thoại và những lưu ý sau để sử dụng an toàn và hiệu quả.

Mục lục

Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại

Nếu bạn khởi động loa bluetooth, loa sẽ tự động bật chế độ ghép nối. Nếu bạn đang kết nối loa với điện thoại, nó sẽ tự động kết nối.

Lưu ý : Phần hướng dẫn này mình thực hiện trên điện thoại Samsung. Bạn có thể thực hiện các thao tác tương tự/gần giống đối với các danh mục điện thoại Android khác tương đương iPhone nhé!

Bước 1: Bạn vào mục Cài đặt của điện thoại. Tại đây, mở mục “liên kết”.

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị các kết nối không dây của điện thoại, bạn chọn vào liên kết “Bluetooth” . Sau đó, gạt thanh trượt sang phải để bật Bluetooth.

Bước 3: Tại mục Các thiết bị hiện có, hãy nhấn vào thiết bị bạn muốn liên kết . Sau đó chọn “Ghép nối” để tiến hành liên kết với thiết bị.

Bước 4: Khi đã liên kết thành công, tại mục Các thiết bị đã ghép nối sẽ hiển thị dòng chữ như hình dưới. Như vậy là việc liên kết điện thoại với loa bluetooth đã hoàn tất. Đây là một cách liên kết loa bluetooth với điện thoại cực dễ dàng.

Hướng dẫn ngắt kết nối điện thoại với loa bluetooth

Khi không cần sử dụng loa bluetooth nữa, bạn vào mục “Bluetooth”.

 và nhấn vào tên của loa như hình dưới là “Mi BT18”. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị ngắt kết nối như hình dưới là tên của loa không còn hiện màu xanh nữa.

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng dẩn kết nối từ điện thoại qua loa kéo bằng đường bluetooth rất dễ dàng

Mô tả video

Tư vấn đặt hàng tại công ty âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp quý khách có thể gọi điện trực tiếp theo số ĐT: 09.73.73.22.12 zalo 08.666.74.212 Zalo hoặc có thể đăng ký kênh của công ty để cập nhật thông tin. các mẫu loa mới khác và các loại loa mới giá rất hữu nghị âm thanh rất hay chế độ bảo hành chu đáo chất lượng cho người tiêu dùng tư vấn miễn phí xin chân thành cảm ơn

Một số lỗi thường gặp khi kết nối điện thoại với điện thoại.

Xem thêm video cùng chủ đề : Huớng dẫn cách kết nối dây ampli ra loa | kiểm tra xem hư loa hãy ampli

Mô tả video

Hệ thống âm thanh thường xuyên trục trặc. Có những vấn đề nhỏ mà nhiều người không biết. làm gián đoạn cuộc vui cũng như phải tốn tiền gọi thợ sửa chữa. \nVideo này sẽ hướng dẫn bạn cách kết nối dây của bộ khuếch đại với loa và kiểm tra xem loa hoặc bộ khuếch đại có bị hỏng hay không.\nHãy xem video này để biết thêm thông tin. Đăng ký kênh để xem nhiều video hơn.

Không thể kết nối thiết bị di động với loa bluetooth

Sau hướng dẫn trên, bạn không thể kết nối loa bluetooth với điện thoại thông minh của mình. Điều này xảy ra do điện thoại của bạn gặp sự cố khi kết nối với loa bluetooth.

Để khắc phục lỗi, bạn có thể tắt và bật lại chế độ Bluetooth trên điện thoại và ghép nối lại thiết bị. Đối với các thiết bị đã ghép nối trước đó, hãy thử chọn “Quên thiết bị” và tiến hành ghép nối mới.

Lỗi kết nối loa bluetooth thành công nhưng không phát được nhạc

Với lỗi loa kết nối bluetooth thành công nhưng không phát được nhạc bạn vui lòng thử kiểm tra lại loa bạn nhé. Nguyên nhân khi bạn đã liên kết thành công tính năng Bluetooth từ điện thoại và loa thì rất có thể nguyên nhân sẽ đến từ loa. Nếu loa bluetooth để quá xa điện thoại thì khả năng không phát được nhạc cũng rất cao.

Những lưu ý khi sử dụng loa bluetooth an toàn

Để giúp loa bền hơn và an toàn hơn khi sử dụng chúng ta cần lưu ý những điểm sau:

  • Không sạc loa bluetooth qua đêm vì nguy cơ cháy nổ rất cao.
  • không nên để pin ở trong loa quá lâu nếu như không sử dụng. Chúng có thể chảy nước và làm hỏng chiếc loa của bạn. Điều này dành cho loa bluetooth dùng pin rời.
  • Đặc biệt, bạn tuyệt đối không nên vừa sạc vừa sử dụng loa bluetooth. không những riêng với loa bluetooth mà bất kỳ thiết bị điện tử nào bạn cũng cần lưu ý điều này để dùng an toàn.
Tổng hợp cách kết nối loa bluetooth với điện thoại

Bài viết này Sforum chia sẻ đến bạn cách kết nối loa bluetooth với điện thoại cực nhanh giúp bạn tha hồ nghe nhạc xem phim với chất lượng âm thanh cực hay. Chúc các bạn có thời gian trải nghiệm vui vẻ.

Xem thêm các bài viết về thủ thuật Android, thủ thuật iOS, Cách sử dụng loa bluetooth.

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!Give a Comment