Bài viết Mách bạn cách kết nối loa bluetooth với điện thoại chỉ trong 30 giây thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Mách bạn cách kết nối loa bluetooth với điện thoại chỉ trong 30 giây trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Mách bạn cách kết nối loa bluetooth với điện thoại chỉ trong 30 giây”

Đánh giá về Mách bạn cách kết nối loa bluetooth với điện thoại chỉ trong 30 giâyBạn thường xuyên sử dụng điện thoại để nghe nhạc, xem phim và cần thưởng thức âm thanh trọn vẹn. Bài viết này Sforum sẽ chia sẻ cho bạn cách liên kết loa bluetooth với điện thoại nhanh chóng.

  • Cách kết nối loa Bluetooth với máy tính dễ dàng

Hãy lưu lại những chia sẻ về cách kết nối loa bluetooth với điện thoại và những lưu ý sau để sử dụng an toàn và hiệu quả.

Mục lục

Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại

Bạn nên bắt đầu chế độ ghép nối bằng cách bật nguồn loa bluetooth.

Lưu ý : Phần hướng dẫn này mình thực hiện trên điện thoại Samsung. Bạn có khả năng thực hiện các thao tác tương tự/gần giống đối với các sản phẩm điện thoại Android khác tương đương iPhone nha!

Bước 1: Bạn vào mục Cài đặt của điện thoại. Tại đây, mở mục “kết nối”.

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị các kết nối không dây của điện thoại, bạn chọn vào kết nối “Bluetooth” . Sau đó, gạt thanh trượt sang phải để bật Bluetooth.

Bước 3: Tại mục Các thiết bị hiện có, hãy nhấn vào thiết bị bạn muốn kết nối . Sau đó chọn “Ghép nối” để tiến hành kết nối với thiết bị.

Bước 4: Khi đã kết nối thành công, tại mục Các thiết bị đã ghép nối sẽ hiển thị dòng chữ như hình dưới. Như vậy là việc kết nối điện thoại với loa bluetooth đã hoàn tất. Đây là một cách kết nối loa bluetooth với điện thoại cực dễ dàng.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách kết nối điện thoại với loa bluetooth

Mô tả video

Cách kết nối điện thoại của bạn với bất kỳ loa bluetooth nào. Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại Android và Iphone là giống nhau. Cách kết nối điện thoại với loa bluetooth để có thể hát karaoke.\n\nCách kết nối điện thoại với loa bluetooth:\n1. Mở loa bluetooth\n2. Chuyển đến phần cài đặt điện thoại\n3. Chọn wifi, bluetooth\n4. Bật tính năng quét bluetooth\n5. Chọn tên thiết bị loa cần kết nối\n\nKết nối loa bluetooth với điện thoại để phát nhạc, hoặc hát karaoke bằng loa hộp. Loa bluetooth và điện thoại khi kết nối cách nhau không quá 10m. Chúc bạn kết nối điện thoại với loa bluetooth thành công.\n\n***PHỤ KIỆN CÔNG NGHỆ NÀO CÓ SẴN TẠI ĐÂY:\nhttps://shp.ee/rbkfszx\n\nXem thêm mẹo android 10 :\nCách đặt chế độ tối \nhttps ://youtu.be/SkWEuukph-4 \nCách bật màn hình luôn bật – Hiển thị đồng hồ khi màn hình tắt \nhttps://youtu.be/jKVvsbM_NmY \nCách nhấn đúp để mở màn hình khóa \nhttps://youtu .be/HdvksfTs4QA \n\nKết nối với mình để hỏi đáp xung quanh:\n- Fanpage: http://bit.ly/2k9dVrM\n- Nhóm kiếm tiền Youtube: http://bit.ly/2kzyptI\n – Blogspot: https://haphanvan.blogspot.com/\n- Twitter: http://bit.ly/2lJ4qzG

Hướng dẫn ngắt kết nối điện thoại với loa bluetooth

Khi không cần sử dụng loa bluetooth nữa, bạn vào mục “Bluetooth”.

 và nhấn vào tên của loa như hình dưới là “Mi BT18”. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị ngắt liên kết như hình dưới là tên của loa không còn hiện màu xanh nữa.

Một số lỗi thường gặp khi kết nối điện thoại với loa bluetooth

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách Kết Nối Điện thoại với Amply bằng dây 3.5 để Hát Karaoke Online

Mô tả video

Cách Kết Nối Điện Thoại Với Amply Hát Karaoke Online đơn giản nhanh chóng. Hướng dẫn hát karaoke trên điện thoại kết nối với dàn karaoke sử dụng amply. cách kết nối điện thoại với âm ly bằng cáp tín hiệu 3.5 -AV %AAn9X?sub_confirmation=1\n\n📌📌📌 #How to_Connect_Phone_to_Amply_wire Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=VKU2deuzyTI\ u0026t=10s\n\n📌📌📌Cách_kết_nối_điện_thoại_với_điện_thoại_với_BLUETOOTH //www.youtube.com/watch?v=HlPTzqcdHJA\u0026t=90s

Lỗi không kết nối được điện thoại với loa bluetooth

Sau khi thực hiện cách liên kết loa bluetooth như hướng dẫn trên và bạn gặp lỗi không thể liên kết điện thoại với loa bluetooth. Đây là một lỗi khá phổ biến đối với người dùng loa bluetooth. Nguyên nhân của lỗi này thường xuất phát từ điện thoại của bạn.

Để khắc phục lỗi, bạn có thể tắt và bật lại chế độ Bluetooth trên điện thoại và tiến hành ghép nối lại thiết bị. Đối với các thiết bị đã ghép nối trước đó, hãy thử chọn “Quên thiết bị” và tiến hành ghép nối mới.

Lỗi kết nối loa bluetooth thành công nhưng không phát được nhạc

Với lỗi loa kết nối bluetooth thành công nhưng không phát được nhạc bạn vui lòng thử kiểm tra lại loa bạn nhé. Nguyên nhân khi bạn đã liên kết thành công tính năng Bluetooth từ điện thoại và loa thì rất có thể nguyên nhân sẽ đến từ loa. Nếu loa bluetooth để quá xa điện thoại thì khả năng không phát được nhạc cũng rất cao.

Những lưu ý khi dùng loa bluetooth an toàn

Để loa bền hơn và an toàn khi sử dụng, bạn nên chú ý một số điểm sau:

  • Không sạc loa bluetooth qua đêm vì nguy cơ cháy nổ rất cao.
  • nhớ đừng nên để pin ở trong loa quá lâu nếu như không sử dụng. Chúng có khả năng chảy nước và làm hỏng chiếc loa của bạn. Điều này dành cho loa bluetooth dùng pin rời.
  • Đặc biệt, bạn tuyệt đối nhớ đừng nên vừa sạc vừa sử dụng loa bluetooth. không những riêng với loa bluetooth mà bất kỳ thiết bị điện tử nào bạn cũng cần lưu ý điều này để dùng an toàn.
Tổng hợp cách kết nối loa bluetooth với điện thoại

Bài viết này Sforum đã chia sẻ đến các bạn cách kết nối loa bluetooth với điện thoại cực nhanh giúp bạn tha hồ nghe nhạc xem phim với chất lượng âm thanh cực hay. Chúc các bạn có thời gian trải nghiệm vui vẻ.

Xem thêm các bài viết về thủ thuật Android, thủ thuật iOS, Cách sử dụng loa bluetooth.

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!Give a Comment