Bài viết Mách bạn cách kết nối loa bluetooth với điện thoại chỉ trong 30 giây thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Mách bạn cách kết nối loa bluetooth với điện thoại chỉ trong 30 giây trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Mách bạn cách kết nối loa bluetooth với điện thoại chỉ trong 30 giây”

Đánh giá về Mách bạn cách kết nối loa bluetooth với điện thoại chỉ trong 30 giâyBạn thường xuyên sử dụng điện thoại để nghe nhạc, xem phim và cần thưởng thức âm thanh trọn vẹn. Bài viết này Sforum sẽ chia sẻ cho bạn cách kết nối loa bluetooth với điện thoại nhanh chóng.

  • Cách liên kết loa Bluetooth với máy tính dễ dàng

Hãy lưu lại những chia sẻ về thời điểm kết nối thiết bị với iPhone và những lưu ý liên quan đến quá trình kết nối sau đây.

Mục lục

Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại

Điều đầu tiên bạn cần làm là bật chế độ ghép nối của loa. Thông thường khi bạn bật nguồn loa lên thì nó cũng sẽ bật chế độ này.

Lưu ý : Phần hướng dẫn này mình thực hiện trên điện thoại Samsung. Bạn có thể thực hiện các thao tác tương tự/gần giống đối với các danh mục điện thoại Android khác cũng như iPhone nha!

Bước 1: Bạn vào mục Cài đặt của điện thoại. Tại đây, mở mục “liên kết”.

Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị các liên kết không dây của điện thoại, bạn chọn vào kết nối “Bluetooth” . Sau đó, gạt thanh trượt sang phải để bật Bluetooth.

Bước 3: Tại mục Các thiết bị hiện có, hãy nhấn vào thiết bị bạn muốn liên kết . Sau đó chọn “Ghép nối” để tiến hành liên kết với thiết bị.

Bước 4: Khi đã liên kết thành công, tại mục Các thiết bị đã ghép nối sẽ hiển thị dòng chữ như hình dưới. Như vậy là việc kết nối điện thoại với loa bluetooth đã hoàn tất. Đây là một cách liên kết loa bluetooth với điện thoại cực dễ dàng.

Hướng dẫn ngắt kết nối điện thoại với loa bluetooth

Phần “Bluetooth” có nghĩa là loa “Bluetooth” không cần thiết.

 và nhấn vào tên của loa như hình dưới là “Mi BT18”. Sau đó, màn hình sẽ hiển thị ngắt kết nối như hình dưới là tên của loa không còn hiện màu xanh nữa.

một số lỗi thường gặp khi kết nối điện thoại với loa bluetooth iPhone không kết nối được với loa bluetooth.

Sau khi thực hiện cách kết nối loa bluetooth như hướng dẫn trên và bạn gặp lỗi không thể kết nối điện thoại với loa bluetooth. Đây là một lỗi khá phổ biến đối với người dùng loa bluetooth. Nguyên nhân của lỗi này thường xuất phát từ điện thoại của bạn.

Để khắc phục lỗi, bạn có thể tắt và bật lại chế độ Bluetooth trên điện thoại và ghép nối lại thiết bị. Đối với các thiết bị đã ghép nối trước đó, hãy thử chọn “Quên thiết bị” và tiến hành ghép nối mới.

Tôi đã kết nối thành công loa bluetooth của mình nhưng tôi không thể nghe nhạc

Với lỗi loa kết nối bluetooth thành công nhưng không phát được nhạc bạn vui lòng thử kiểm tra lại loa bạn nhé. Nguyên nhân khi bạn đã liên kết thành công tính năng Bluetooth từ điện thoại và loa thì rất có thể nguyên nhân sẽ đến từ loa. Nếu loa bluetooth để quá xa điện thoại thì khả năng không phát được nhạc cũng rất cao.

Những lưu ý khi dùng loa bluetooth an toàn

Để loa bền hơn và an toàn khi sử dụng, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Không sạc loa bluetooth qua đêm vì nguy cơ cháy nổ rất cao.
  • không nên để pin ở trong loa quá lâu nếu như không sử dụng. Chúng có khả năng chảy nước và làm hỏng chiếc loa của bạn. Điều này dành cho loa bluetooth sử dụng pin rời.
  • Đặc biệt, bạn tuyệt đối không nên vừa sạc vừa dùng loa bluetooth. không chỉ riêng với loa bluetooth mà bất kỳ thiết bị điện tử nào bạn cũng cần lưu ý tình trạng này để dùng an toàn.
Cách kết nối loa Bluetooth với điện thoại của bạn.

Bài viết này Sforum chia sẻ đến bạn cách liên kết loa bluetooth với điện thoại cực nhanh giúp bạn tha hồ nghe nhạc xem phim với chất lượng âm thanh cực hay. Chúc các bạn có thời gian trải nghiệm vui vẻ.

Bạn có thể đọc thêm các bài viết về Thủ thuật Android, Thủ thuật iOS và cách sử dụng loa bluetooth.

MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!Give a Comment