Bài viết Mách bạn cách làm logo trên điện thoại đơn giản, dễ thực hiện thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Mách bạn cách làm logo trên điện thoại đơn giản, dễ thực hiện trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Mách bạn cách làm logo trên điện thoại đơn giản, dễ thực hiện”

Đánh giá về Mách bạn cách làm logo trên điện thoại đơn giản, dễ thực hiệnĐôi khi, bạn có thể thiết kế logo khi đang sử dụng điện thoại. Nó rất hữu ích và tiết kiệm thời gian của bạn.

Các ứng dụng phổ biến và hàng ngày bao gồm Canva, Picsart, Logo Maker, LogoScopic Studio, DesignMantic… Trong đó cái tên nổi bật nhất là Canva – ứng dụng thiết kế phù hợp với mọi người với nhiều tính năng hấp dẫn. , giao diện trực quan, dễ sử dụng và cho thành phẩm khá chuyên nghiệp. Chính vì vậy trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn làm logo bằng Canva.

Bước 1: Đầu tiên bạn phải tải Canva về điện thoại.

  • Tải về trên iOS
  • Tải về trên Android

Bước 2: Đăng ký tài khoản Canva bằng tài khoản Google, Facebook hay Apple ID.

Bước 3: Sau khi đăng ký, bạn sẽ vào được giao diện chính của Canva, mình chọn Logo .

Ngoài ra, tại đây còn rất nhiều mẫu thiết kế khác cho bạn lựa chọn như Instagram Post, Your Story (Câu chuyện), Facebook Cover Page, Menu, Phone Background, Presentation, Resume, Greeting Card, Tờ rơi…

Bước 4: Lúc này Canva sẽ hiện lên rất nhiều mẫu logo khác nhau để bạn chọn. Hãy chọn mẫu bạn ưng ý nhất.

Các mẫu logo có sẵn trên Canva

Mẫu mình đã chọn

Bước 5 : Sau khi chọn được mẫu ưng ý, bạn sẽ bắt đầu chỉnh sửa theo ý thích. Đầu tiên mình sẽ chọn các hình phù hợp cho logo bằng cách nhấn dấu  + .

Trong phần Tìm kiếm có 2 lựa chọn chính: Thành phần

 và  Văn bản . Trong đó  Thành phần  sẽ tìm icon, khung, nền… và  Văn bản  là các định dạng thiết kế văn bản. Vì có văn bản sẵn rồi nên mình chỉ cần tìm các hình phù hợp như quả dâu, trái sầu riêng và mía.

Tìm kiếm các hình phù hợp

Bước 6:  Sau khi có hình logo phù hợp, kế tiếp mình sẽ chỉnh sửa chữ bằng cách chạm liên tục 2 lần vào dòng chữ. Tại đây bạn có thể sửa chữ và sau đó đổi phông chữ, kích thước các hiệu ứng mình muốn.

Chỉnh sửa text

Lưu ý: Layer stacking nên do từng người dùng tự thiết lập nên nếu cảm thấy an toàn hơn thì có thể chọn layer mía (layer ở tầng thấp nhất), sau đó chuyển từ dưới lên. Sau đó, nó sẽ được xếp chồng lên nhau như thế này

, chọn Về sau . Nếu bạn muốn chúng lên trước thì cũng có khả năng chọn Lên trước .

Tôi đã chọn layer “sầu riêng” trước

Bước 7: Sau khi hoàn thành bạn chọn mũi tên đi xuống, logo sẽ được lưu vào máy. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Give a Comment