hiện nay hầu hết các người dùng muốn đổi mật khẩu Wifi cho các Router / Modem Wifi đều dùng máy tính hay laptop để cấu hình và đổi mật khẩu Wifi. mặc khác có 1 cách đơn giản hơn để đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại di động Smartphone để nhanh chóng. Cách đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại Smart Phone FPT telecom hướng dẫn người dùng cấu hình Router Wifi hay đổi mật khẩu đổi tên Wifi bằng điện thoại di động ( Nokia, Iphone, Samsung..) bất cứ dòng điện thoại nào có thể kết nối Wifi.

Bước 1: kết nối với mạng Wifi thông qua tên đăng nhập và mật khẩu Wifi

Web rất khó sử dụng trên điện thoại di động của bạn, vì vậy một cách tốt để giao tiếp trên Web là truy cập trực tuyến bằng máy tính có mạng Wi-Fi. Ví dụ: nếu bạn đang viết bài trên Google Tài liệu, bạn có thể chia sẻ văn bản của mình với bạn bè cũng đang trực tuyến.

Bước 2: Giao diện cửa sổ hiện ra bắt buộc bạn phải nhập tên Wifi và password để đăng nhập vào phần quản trị modem. ( Thông thường là admin và admin đối với các dòng modem phổ biến Hiện tại như TPlink ).

Bước 3: Sau khi đã thông vào được phần giao diện chính của cấu hình modem wifi, ta tiến hành làm theo thứ tự như sau: : Wireless > Wireless Security > Password ( tùy theo từng modem mà phần này có khả năng khác nhéu ).

Tại Tab Wireless Security bạn nhập vào ô Password mật khẩu Wifi mà bạn muốn đổi sau đó nhấn vào nút Save để lưu lại cấu hình mà mình thiết lập, quá trình đổi mật khẩu wifi là hoàn tất.

Ngoài ra còn có các cách đổi mật khẩu WiFi bằng điện thoại di động. Bạn có thể sử dụng phần mềm Net Gear để thực hiện việc này. Bạn có thể xem qua phần mềm Net Gear này để tìm hiểu cách thay đổi mật khẩu WiFi bằng phần mềm này. Trang web này sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi mật khẩu WiFi với nó.

Bước 1: Vào ứng dựng CH Play trên các điện thoại smartphone Android hoặc Apple Store đối với Iphone và tải app Netgear Genie về và mở app lên. Trong giao diện phần mềm phấp chọn mục Wireless Settings

Bước 2: kết nối với Wifi đang xài thông thường bằng cách nhập vào UsernamePassword .

Bước 3: Ở giao diện cửa sổ bình thường hiện ra, chọn Cài đặt.

> nhấp chọn Key/Password (để đổi pass wifi) hay Name/SSID (để thay đổi ngay tên wifi)

dễ dàng thao tác đổi mật khẩu Wifi bằng điện thoại di động thay vì phải mang theo máy tính/laptop để cấu hình mật khẩu Wifi so với trước đây.

Đăng bởi Tổng đài Tây Ninh, Viettel