Bài viết Mẹo lấy lại danh bạ khi bị mất, cách đồng bộ danh bạ trên gmail đơn giản, nhanh nhất thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Mẹo lấy lại danh bạ khi bị mất, cách đồng bộ danh bạ trên gmail đơn giản, nhanh nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Mẹo lấy lại danh bạ khi bị mất, cách đồng bộ danh bạ trên gmail đơn giản, nhanh nhất”

Đánh giá về Mẹo lấy lại danh bạ khi bị mất, cách đồng bộ danh bạ trên gmail đơn giản, nhanh nhấtCách chuyển danh bạ từ Gmail sang Android.

Nếu bạn đã từng sử dụng gmail để lưu danh bạ điện thoại và điện thoại của bạn bị mất hoặc bị hỏng không thể sửa chữa, danh bạ trong điện thoại sẽ biến mất và bạn sẽ cần một cách nhanh chóng và dễ dàng để lấy lại chúng.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Gmail

Lưu ý: Nếu danh bạ của bạn không bị mất mà chỉ muốn lưu danh bạ từ Gmail thì chỉ cần thực hiện lại từ bước 4 của bài viết.

Đăng nhập tài khoản Gmail

Bước 2: Khôi phục danh bạ

Khi bạn đã đăng nhập, bấm Thêm rồi chọn Khôi phục danh sách Liên hệ.

Khôi phục danh bạ

Bước 3: Chọn thời gian xóa danh bạ

Bạn có ý tưởng nào để xóa danh bạ đúng lúc không? Tôi không.

Chọn thời điểm khôi phục danh bạ

Bước 4: Lựa chọn cài đặt tài khoản

Cài đặt thông tin tài khoản

Bước 5: Chọn thêm tài khoản

Lựa chọn thêm tài khoản

Bước 6: Lựa chọn trình duyệt

Lựa chọn Google

Bước 7: Đăng nhập tài khoản Gmail của bạn

Nhập địa chỉ email của bạn

Bước 8: Kiểm tra danh bạ trên điện thoại

Khi bạn đã hoàn thành tất cả những điều đó, hãy kiểm tra xem có liên hệ nào xuất hiện trong danh sách liên hệ của bạn không, trong phần Danh bạ trên điện thoại của bạn.

Kiểm tra lại danh bạ

Lưu ý khi sao lưu lại danh bạ:

Gmail gần đây đã bị vi phạm và ai đó đã đăng nhập vào tài khoản của bạn. Điều này đã được thực hiện từ Android.

– Chọn thời điểm thích hợp để tạo liên hệ mới

– Nếu sau khi thực hiện mà danh bạ chưa hiện ra thì bạn chọn danh bạ hiển thị là Google và kiểm tra lại xem đã đồng bộ tài khoản chưa.Give a Comment