Bài viết Minh Châu Computer thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Minh Châu Computer trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Minh Châu Computer”

Đánh giá về Minh Châu ComputerPhản chiếu màn hình điện thoại lên máy tính là mẹo hay mà bạn nên bỏ túi ngay hôm nay. Với tính năng này sẽ rất hữu ích cho bạn trong quá trình học tập và làm việc.

Mặc dù không thường xuyên phản chiếu màn hình điện thoại lên máy tính

. Nhưng chắc chắn rằng có một số lúc bạn cần một không gian hiển thị lớn hơn để phục vụ một vài mục đích như thuyết trình tài liệu, chơi game hoặc thao tác trên không gian lớn.

Ứng dụng phản chiếu màn hình không chỉ hữu ích để chia sẻ màn hình điện thoại của bạn với máy tính để bàn. Nhưng mặt khác, bạn cũng có thể dễ dàng thao tác với màn hình máy tính trên máy tính để bàn từ điện thoại.

Vysor

Nguyên lý hoạt động

Một ứng dụng khá đặc biệt. Vysor cho phép người dùng phản chiếu màn hình điện thoại lên máy tính

một cách dễ dàng nhất. Hoặc thậm chí với Vysor, người dùng có khả năng điều khiển thị bị thuộc hệ điều hành android trên PC. Điểm đặc biệt của Vysor chính là dùng Chrome để truyền chiếu màn hình thiết bị sang máy tính. một vài tính năng độc đáo có khả năng kể đến của Vysor như chụp ảnh màn hình, remote thiết bị bằng bàn phím hoặc chuột máy tính.

Biến màn hình điện thoại của bạn thành màn hình máy tính.

Vysor được tối ưu hóa cho người dùng. Vì vậy việc cài đặt rất dễ dàng. Bạn cũng cần truy cập trang web chính thức của Vysor, chạy nó trên máy tính, cài đặt nó trên điện thoại, ghép nối các thiết bị với USB là xong. Chỉ với vài bước đơn giản như vậy. Bạn đã phản chiếu màn hình điện thoại của mình trên máy tính chưa?

thành công rồi đấy.

Xem thêm video cùng chủ đề : Biến Smartphone thành màn hình phụ cho PC dễ dàng, hiệu quả

Mô tả video

🔰 Biến Điện thoại thông minh của bạn thành màn hình phụ cho PC một cách dễ dàng và hiệu quả\nHãy thiết lập màn hình phụ cho máy tính của bạn từ Điện thoại thông minh bằng phần mềm SPACEDESK.\n✔ Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi điện thoại của mình (Android, iPhone) ). đa nhiệm.\n 👉 Link tải phần mềm: https://spacedesk.net/\n 👉 Playlist video thủ thuật máy tính: https://www.youtube.com/playlist?list=PL2a1RAwq74bCuj_VVDGwzUfc2R2lreXjw\n\n🔰 save – Khoe góc máy của bạn – Hỗ trợ kỹ thuật – Mua bán PC Laptop, Gaming gear tại\n 👉 PC Gaming Show Vietnam: https://fb.com/451760252541756\n 👉 Chợ PC \u0026 Gaming Gear Vietnam: https://fb. com/3542824595787388\n 👉 Chợ VGA VN – PC Gaming Gear Siêu Rẻ: https://fb.com/4176617735728052\n 👉 Cộng đồng Laptop Việt Nam: https://fb.com/2754249271464148\n 👉 Cộng đồng Minh An Computer: https ://fb.com/groups/congdongmac/\n 👉 Fanpage Minh An Computer: https://www.facebook.com/minhancomputerhn\n══════════════════ ══════\n ✅ Hỗ trợ mua trả góp 0%, thủ tục nhanh chóng\n ✅ Hàng mới, chính hãng 100%\n ✅ Bảo hành 36 tháng\n ✅ Đổi mới nếu lỗi trong 30 ngày đầu\n ✅ Bảo hành tận nơi trong nội thành, doanh nghiệp\n ✅ Lắp ráp, cài đặt miễn phí\n ✅ Vệ sinh thiết bị miễn phí\n ✅ Nat giao hàng nhanh toàn quốc\n══════════════════════\n 🔰 MINH AN COMPUTER\n 👉 Showroom: Số 91 Nguyễn Xiển – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội\n 👉 Tổng đài tư vấn miễn phí: 1800 6321\n 👉 Website: https://minhancomputer.com/\n🔰 Hi- end PC – Laptop – Gaming Gear\n🔰 Thiết kế, thi công, lắp đặt phòng game, văn phòng dự án, trường học, doanh nghiệp\n🔰 Dịch vụ IT: Sửa máy tính, đổ mực máy in, lắp đặt camera an ninh

Ưu điểm

Với Vysor, bạn có thể cài đặt nhanh chóng và cực kỳ dễ sử dụng. Vysor cũng cho phép người dùng điều khiển thiết bị từ máy tính.

Nhược điểm

Với phiên bản miễn phí, bạn chỉ có khả năng thao tác thông qua cáp USB. Nó cũng có một quảng cáo cứ sau 30 phút.

Hạn chế về tính năng như vậy nhưng kết nối tạm ổn, mình vẫn đánh giá cao nếu bạn không ngại kết nối có dây.

  • Link download: http://www.vysor.io/

Ứng dụng Connect có sẵn trên Windows 10

Bạn không nhất thiết phải sử dụng Android 5.0 để truyền màn hình. Nếu thiết bị của bạn hỗ trợ Miracast, bạn có thể kết nối điện thoại với máy tính và liên kết chúng với cùng một mạng wifi và bật Chia sẻ màn hình.

Chiếu màn hình điện thoại với máy tính trên Windows10

Ưu điểm

Là một ứng dụng Windows 10, trò chơi này an toàn để sử dụng. Nó không có quảng cáo và rất dễ sử dụng.

Nhược điểm

Như mình đã nói ở trên, tùy từng phiên bản Windows mới được tích hợp tính năng này. Và tôi thấy phương thức kết nối ban đầu khá khó làm quen với người dùng cơ bản. Tuy nhiên khi kết nối thành công thì mình cho rằng đây là một ứng dụng đáng để sử dụng.

Chiếu màn hình điện thoại lên máy tính với Mobizen

Không chỉ cho phép bạn chiếu màn hình điện thoại lên máy tính

Mobizen còn cho phép bạn ghi lại màn hình thiết bị, điều khiển thiết bị và phát trực tiếp qua trình duyệt. So với Vysor, Mobizen cho phép bạn kết nối không chỉ qua cáp USB mà còn qua Wifi hoặc hơn nữa là trên cả dữ liệu di động nữa đấy.

Chiếu màn hình điện thoại lên máy tính với Mobizen

Ứng dụng hoạt động như thế nào

Sau khi tải xuống ứng dụng, bạn nên cài đặt ứng dụng đó trên 2 thiết bị mà bạn muốn đồng bộ hóa. Ứng dụng sẽ được thiết lập và chạy sau đó.

Ưu điểm

So với Vysor, Mobizen cho phép bạn chiếu màn hình điện thoại lên máy tính

bằng nhiều phương thức kết nối ngay cả với bản miễn phí. Hơn nữa, ứng dụng hoạt động ngay trên trình duyệt của máy tính nên bạn không cần cài đặt gì cả.

Nhược điểm

Phiên bản miễn phí của Mobizen với 1 lớp Watermark. Nếu bạn là người có yêu cầu cao về sự hoàn hảo, hãy nhớ không sử dụng ứng dụng này. mặt khác, ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ tệp giữa 2 thiết bị chỉ bằng thao tác kéo và thả.

  • Link download: https://www.mobizen.com/

Screen Recording and Mirror AllCastRecevier

Nguyên lý vận hành của ứng dụng

Ứng dụng này và Vysor chia sẻ cùng một người cha. Chúng là cùng một ứng dụng, nhưng với Vysor, nó được bổ sung thêm nhiều thứ.

Một ứng dụng thú vị cho bạn biết cách điện thoại của bạn được kết nối với máy chiếu.

Tương tự như 2 ứng dụng trên. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng trên máy tính và điện thoại rồi khởi chạy ứng dụng. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động phát hiện các kênh có sẵn. Nếu 2 thiết bị được kết nối với cùng một mạng, màn hình sẽ được chiếu trên nền tảng Chrome của máy tính.

Ưu điểm

Ứng dụng này cho phép ghi màn hình đa nền tảng không chỉ với máy tính mà còn cả FireTV hay Apple TV. Ứng dụng này thậm chí còn cho phép 2 thiết bị Android kết nối với nhau. Ứng dụng này cũng cho phép bạn tạo tệp GIF từ bản ghi màn hình

Nhược điểm

Có quảng cáo và hình mờ trên nền tảng trong phiên bản miễn phí.

Ứng dụng có sẵn để tải xuống từ Google Play.

Ứng dụng chiếu màn hình điện thoại lên máy tính Screen Stream Mirroring Free

hoạt động như thế nào

Đây là ứng dụng phản chiếu màn hình điện thoại lên máy tính hấp dẫn nhất

tuy nhiên ứng dụng này chỉ cho phép kết nối qua Wifi. Nếu máy tính và điện thoại của bạn hoạt động cùng một mạng wifi thì không có vấn đề gì. Ứng dụng này không xuất hiện watermark trên màn hình. Ứng dụng này cũng cho phép bạn lựa chọn nơi chiếu màn hình như trình duyệt web hay trình phát VLC hay Kodi,…

Screen Stream Mirroring Free

Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Screen Stream Mirroning trên điện thoại của mình và mở nó lên. Sau đó cài đặt các tùy chọn và chọn Trình duyệt web. Ứng dụng sẽ hiển thị địa chỉ IP. Sau đó, bạn chỉ cần nhập địa chỉ này vào trình duyệt và màn hình sẽ được chiếu ngay sau đó.

Ưu điểm

Ứng dụng này không có hình mờ và hoạt động trên tất cả các hệ điều hành. mặt khác, ứng dụng tích hợp ghi màn hình và truyền âm thanh. Tuy nhiên chất lượng âm thanh mình đánh giá là không cao.

Nhược điểm

Phiên bản miễn phí không có hình mờ. Tuy nhiên khi sử dụng cũng có những quảng cáo gây khó chịu. Bạn cân nhắc khi sử dụng. Ngoài ra, phiên bản giới hạn thời gian.

Android – Ứng dụng mình khuyến khích sử dụng

Với các ứng dụng khác ngoài Google Play, nó cũng khắc phục được nhược điểm trên của điện thoại di động. Ngoài ra, nó hoạt động thực sự tốt.

Android – Một trong các cách chiếu màn hình điện thoại lên máy tính

Nguyên lý vận hành của app

Tính năng này được ẩn trong giao diện người dùng. Do đó, ít người biết đến tính năng này. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng từ nhà hàng Google Play và khởi chạy nó. Bạn có 2 lựa chọn: tạo tài khoản hoặc đăng nhập bằng IP. Với cách thứ 2, bạn chỉ cần nhập địa chỉ IP mà ứng dụng cung cấp vào trình duyệt, như vậy là bạn đã phản chiếu màn hình điện thoại lên máy tính

thành công rồi.

Ưu điểm

Là một tính năng miễn phí, tất cả các nền tảng đều có thể sử dụng thường xuyên và đặc biệt là không chứa hình mờ hoặc quảng cáo. Và trên hết, ứng dụng có thể hoạt động ngay cả khi không có wifi. Không có ứng dụng nào trong danh sách có khả năng hoạt động.

Nhược điểm

Sao chép màn hình không thể được sử dụng với các trò chơi có chuyển động cao. Nhưng vấn đề này hoàn toàn có thể xảy ra với Chromecast.

Teamview – Ứng dụng mình dùng thường xuyên nhất

Teamviewer không còn xa lạ với bạn bè của bạn. Nhóm rất vui khi nói với bạn bè của bạn về phần mềm. Teamviewer miễn phí nhưng không có quảng cáo hoặc hình mờ.

chiếu màn hình điện thoại lên máy tính dễ dàng với TeamView

Ứng dụng này hoạt động như thế nào

Chiếu màn hình điện thoại lên máy tính

bằng Teamview rất dễ dàng. Hãy truy cập cửa hàng Google Play và tải xuống TeamView Host, sau đó hãy đăng ký 1 tài khoản. Sau đó hãy đăng nhập cùng tài khoản của Teamview trên máy tính, bạn sẽ nhìn thấy thiết bị của bạn ở đó. Click tùy chọn liên kết và màn hình đã được chiếu thành công.

Ưu điểm

cũng như Android, ứng dụng hoạt động đa nền tảng, miễn phí và không có watermark. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tận dụng nó để khắc phục sự cố từ xa trên điện thoại của người lớn tuổi.

Nhược điểm

TeamView là nhà cung cấp lớn nên họ chỉ thu phí khách hàng Doanh nghiệp. Vì vậy, tôi không thấy bất kỳ nhược điểm nào với ứng dụng này. Đây xứng đáng là ứng dụng tốt nhất trong danh sách các ứng dụng ở đây.

Kết luận về các cách chiếu màn hình điện thoại lên máy tính

Như vậy là Minh Châu Computer đã cung cấp cho các bạn các cách chiếu màn hình điện thoại lên máy tính

thành công. Hy vọng với những phương pháp trên có thể hữu ích cho bạn. Hãy để lại bình luận để xem đâu là ứng dụng bạn yêu thích nhất nhé.

Máy tính chất lượng tại Minh Châu Computer

LH với Minh Châu Computer

Fanpage: MinhchauComputer.vn

Điện thoại: 070 633 9999

Youtube: Minh Chau Computer

Email: [email protected]Give a Comment