Bài viết Quay lại màn hình của thiết bị Galaxy thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Quay lại màn hình của thiết bị Galaxy trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Quay lại màn hình của thiết bị Galaxy”

Đánh giá về Quay lại màn hình của thiết bị GalaxyTrình ghi màn hình là tính năng hỗ trợ người sử dụng quay lại màn hình thiết bị Galaxy một cách dễ dàng. 

Bạn có khả năng ghi lại hầu hết nội dung hiển thị trên màn hình chỉ bằng một vài thao tác và thậm chí có khả năng sử dụng camera trước để ghi lại chính mình trong cùng một video.

Tính năng này có thể không khả dụng trên một số kiểu máy Galaxy.

Không phải tất cả các màn hình đều cho phép ghi hoặc chụp ảnh màn hình.

Không hỗ trợ ghi âm liên lạc bằng giọng nói, VOIP hoặc video. mặt khác, một số ứng dụng có thể chặn Ghi màn hình . tính năng

 do vấn đề bản quyền.

1

2

Để ghi lại hình ảnh qua camera trước của iPhone, hãy nhấn vào biểu tượng camera trước. Một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện ở góc trên bên trái và sẽ ghi lại hành động của bạn.

3

Trình ghi màn hình cũng cho phép bạn chọn độ phân giải, nguồn âm thanh trước khi ghi.

Để truy cập Cài đặt , bạn truy cập  Cài đặt > Tính năng cải tiến > Ảnh chụp màn hình và Trình ghi màn hình > Cài đặt Trình ghi màn hình .

Một số tùy chọn được hiển thị, bao gồm:

  • Âm thanh:  Chọn âm thanh mà video sẽ ghi lại. Bạn có thể chọn giữa Không có âm thanh, Âm thanh media hoặc Âm thanh media và micro.
  • Chất lượng video:  Chọn chất lượng video nhu cầu. Các tùy chọn sẵn có bao gồm 1080p, 720p và 480p.
  • Kích thước video selfie:  Điều chỉnh kích thước của cửa sổ bật lên khi bạn tự ghi lại bằng máy ảnh trước.

Vui lòng nhấn nút Gửi để phản hồi ý kiến. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét nội dung!Give a Comment