Bài viết Quay lại màn hình của thiết bị Galaxy thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Quay lại màn hình của thiết bị Galaxy trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Quay lại màn hình của thiết bị Galaxy”

Đánh giá về Quay lại màn hình của thiết bị GalaxyTrình ghi màn hình là tính năng hỗ trợ người sử dụng quay lại màn hình thiết bị Galaxy một cách đơn giản. 

Bạn có thể ghi lại hầu hết nội dung trên màn hình chỉ bằng một vài thao tác và thậm chí còn có khả năng sử dụng camera trước để ghi lại chính bạn trong cùng một video.

Tính năng này chỉ có trên các mẫu Galaxy.

Tất cả các máy ghi âm đều cho phép bạn ghi lại màn hình nhưng chỉ một số cho phép bạn chụp ảnh màn hình.

Không hỗ trợ ghi âm liên lạc bằng giọng nói, VOIP hoặc video. Ngoài ra, một số ứng dụng có thể chặn tính năng Ghi màn hình

 do vấn đề bản quyền.

1

2

Để ghi lại hình ảnh của bạn thành video, hãy nhấn vào biểu tượng  Máy ảnh trước. Một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện ở góc trên bên trái và sẽ ghi lại mọi hành động bạn thực hiện.

3

Trình ghi màn hình cũng cho phép bạn chọn độ phân giải, nguồn âm thanh trước khi ghi.

Để truy cập Cài đặt , bạn truy cập  Cài đặt > Tính năng nâng cao > Ảnh chụp màn hình và Trình ghi màn hình > Cài đặt Trình ghi màn hình .

Một số tùy chọn được liệt kê là:

  • Âm thanh:  Chọn âm thanh mà video sẽ ghi lại. Bạn có khả năng chọn giữa Không có âm thanh, Âm thanh media hoặc Âm thanh media và micro.
  • Chất lượng video:  Chọn chất lượng video mong muốn. Các tùy chọn sẵn có bao gồm 1080p, 720p và 480p.
  • Kích thước video selfie:  Điều chỉnh kích thước của cửa sổ bật lên khi bạn tự ghi lại bằng máy ảnh trước.

Vui lòng nhấn nút Gửi để phản hồi ý kiến. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để xem xét nội dung!Give a Comment