Bài viết Tổng hợp cách quay màn hình điện thoại Android, iOS đơn giản, nhanh chóng thuộc chủ đề về Mẹo Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zen tìm hiểu Tổng hợp cách quay màn hình điện thoại Android, iOS đơn giản, nhanh chóng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tổng hợp cách quay màn hình điện thoại Android, iOS đơn giản, nhanh chóng”

Đánh giá về Tổng hợp cách quay màn hình điện thoại Android, iOS đơn giản, nhanh chóngCần ghi lại màn hình điện thoại của bạn để lưu phim hoặc hướng dẫn nhưng không biết phải làm gì? Bạn không biết ứng dụng ghi màn hình nào tốt? Vậy hãy cùng tìm hiểu ngay cách quay màn hình điện thoại Android, iPhone siêu nhanh và cực dễ làm trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng hợp cách quay màn hình điện thoại

1. cách quay màn hình điện thoại Android

Đối với điện thoại Android hiện nay hầu hết đều được tích hợp sẵn tính năng quay phim màn hình ngay trên thiết bị. Để ghi lại màn hình của điện thoại Android có tính năng quay màn hình, hãy làm như sau:

– Thông thường tính năng này sẽ được tích hợp trên Status Bar của điện thoại. Để bật ghi màn hình, hãy vuốt từ trên xuống hoặc từ dưới lên (tùy thuộc vào kiểu điện thoại của bạn) để mở Thanh thông báo, sau đó nhấn vào biểu tượng Ghi màn hình.

Bạn có thể nhấp vào biểu tượng Ghi màn hình trên thanh công cụ của trình duyệt Google Chrome để ghi lại màn hình hoặc bất kỳ thiết bị nào khác đang phát video.

– Sau đó điện thoại sẽ ghi lại màn hình cho đến khi bạn nhấn biểu tượng Kết thúc. Video quay màn hình thường sẽ được lưu trong Thư viện ảnh.

>>> Xem thêm: 5 cách chụp ảnh màn hình điện thoại Android cực dễ

2. cách quay màn hình điện thoại iPhone

Trên iPhone 11 64GB đã tích hợp sẵn tính năng ghi màn hình.

trở về sau này. Để tiến hành quay màn hình điện thoại iPhone, bạn thực hiện theo các bước sau:

– Vào Cài đặt > Bấm vào Trung tâm điều khiển. Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng (+) trong tùy chọn Ghi màn hình để thêm tính năng này vào Trung tâm điều khiển.

Thêm Ghi màn hình vào Trung tâm điều khiển

– Để quay màn hình iPhone, bạn chỉ cần vuốt từ trên xuống để mở Control Center, sau đó chạm vào biểu tượng Screen Recording là thiết bị sẽ tự động quay màn hình điện thoại.

Nhấn vào biểu tượng Trình ghi màn hình để bắt đầu ghi

Nhấn nút màu đỏ ở trên cùng của màn hình điện thoại.

>>> Xem thêm: Khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên App Store hiệu quả

3. Các ứng dụng quay màn hình điện thoại tốt hiện nay

Vậy mọi người có thể làm gì nếu không ghi lại màn hình? Họ có thể tải xuống ứng dụng ghi màn hình của bên thứ ba. Dưới đây là một số ứng dụng tốt bạn có thể tải xuống:

Xem thêm video cùng chủ đề : Ứng dụng quay video màn hình điện thoại Android tốt nhất

Mô tả video

Ứng dụng ghi màn hình điện thoại Android tốt nhất được trình bày trong video này. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một ứng dụng quay màn hình rất tốt cho Android, nó hoàn toàn miễn phí và không có quảng cáo được nhúng trong video.

3.1. Ứng dụng quay màn hình điện thoại Android

1. Screen Recorder

Trình ghi màn hình là trình ghi video miễn phí không giới hạn cho phép người dùng dễ dàng ghi lại các video màn hình như video trò chơi, cuộc gọi video, v.v. Các video quay màn hình sẽ được Screen Recorder sắp xếp một cách khoa học và gọn gàng.

Ứng dụng Screen Recorder

Bên cạnh đó, Screen Recorder còn hỗ trợ chụp ảnh màn hình chất lượng cao chỉ với một lần chạm. Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng ngoại tuyến, chỉ cần chia sẻ video và ảnh chụp màn hình với gia đình và bạn bè.

>>> Xem thêm: Bỏ túi ngay 7 cách chụp màn hình Samsung siêu dễ

2. Mobizen Screen Recorder

Các tính năng nổi bật của Mobizen Screen Recorder là:

– Chương trình này có thể ghi lại màn hình của bạn và tạo video từ đó.

– sử dụng ngay không cần đăng ký (đăng nhập).

– đơn giản bắt đầu/dừng ghi cũng như tạm dừng bất cứ lúc nào trong quy trình ghi màn hình.

Ứng dụng Mobizen Screen Recorder

3.2. Ứng dụng quay màn hình điện thoại iPhone

1. TechSmith Capture

TechSmith Capture là một công cụ cho phép bạn ghi lại quá trình đào tạo và trình diễn ứng dụng trên điện thoại di động của mình. Nó là một công cụ iOS 11.

Ứng dụng TechSmith Capture

TechSmith Capture cho phép người dùng:

– Tạo video clip bằng Google API.

– Đảm bảo rằng tất cả các bản ghi màn hình mà bạn đã thực hiện luôn được sắp xếp hợp lý trong thư viện.

– nhanh chóng chuyển video sang Camtasia và Snagit qua kết nối WiFi.

>>> Theo dõi cách tạo dáng chụp ảnh thủ dâm đẹp <<< Tiết lộ hiện tại liên quan đến bộ máy xử lý thông tin, phương pháp xử lý thông tin và chương trình xử lý thông tin. Trong những năm gần đây, một thiết bị xử lý thông tin như máy tính cá nhân hiển thị trên màn hình hiển thị video hướng dẫn vận hành thu được bằng cách ghi lại tình huống vận hành thông qua màn hình hiển thị của thiết bị xử lý thông tin. Bộ máy xử lý thông tin hiển thị video hướng dẫn vận hành thu được bằng cách ghi lại hoạt động của người dùng trong thời gian thực, nhằm cung cấp hướng dẫn về cách vận hành bộ máy xử lý thông tin. Khi thiết bị xử lý thông tin hiển thị video hướng dẫn vận hành, do hướng dẫn về cách vận hành thiết bị xử lý thông tin được cung cấp trong tình huống vận hành thực tế của người dùng nên người dùng có thể nhận ra hướng dẫn trong giai đoạn đầu. liệu chúng ta có tiếp tục duy trì mối quan hệ với ngân hàng hay không,” ông Obama nói hôm qua trong một chuyến thăm khác tới Iraq. “Chắc chắn có khả năng chúng tôi không có mối quan hệ với ngân hàng về việc chúng tôi có thể giao dịch với họ.” Bình luận của ông Obama là nghiêm khắc nhất từ ​​một tổng thống, người về vấn đề này và các vấn đề khác dường như cố gắng đạt được sự cân bằng mong manh giữa việc giữ gìn quan hệ với một đồng minh lâu năm và thúc đẩy quan hệ của mình.

2. Record it! :: Screen Recorder

Với Record it! app, người dùng iOS có thể dễ dàng ghi lại những gì đang diễn ra trên màn hình của họ và chia sẻ video qua AirDrop hoặc email.

Ứng dụng Record it! :: Screen Recorder

Trên đây là những cách quay màn hình điện thoại Android, iPhone siêu dễ mà Siêu thị Điện máy Nội Thất Chợ Lớn muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được ứng dụng ghi màn hình “trung thực” cho mình!

Xem ngay những mẫu điện thoại giá rẻ chỉ có tại Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ LớnGive a Comment