Bài viết Tổng hợp cách quay màn hình điện thoại Android, iOS đơn giản, nhanh chóng thuộc chủ đề về Thủ Thuật Mobile thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zen.vn/ tìm hiểu Tổng hợp cách quay màn hình điện thoại Android, iOS đơn giản, nhanh chóng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tổng hợp cách quay màn hình điện thoại Android, iOS đơn giản, nhanh chóng”

Đánh giá về Tổng hợp cách quay màn hình điện thoại Android, iOS đơn giản, nhanh chóngLàm cách nào để ghi lại màn hình iPhone của bạn để lưu phim hoặc hướng dẫn mà không phải trả tiền cho bất kỳ thuê bao đắt tiền nào? Trong bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một lời giải thích thực sự dễ dàng!

Tổng hợp cách quay màn hình điện thoại

1. cách quay màn hình điện thoại Android

Đối với điện thoại Android, bạn nên sử dụng tính năng quay màn hình trên chính điện thoại Android của mình. Bạn có thể vào menu Cài đặt rồi đến phần Ghi màn hình.

Đôi khi, biểu tượng Ghi màn hình bị thiếu trên Thanh trạng thái (tùy thuộc vào kiểu điện thoại của bạn). Đó là lý do tại sao bạn cần mở Thanh thông báo và nhấn vào biểu tượng.

Click vào biểu tượng Screen Recording trên Toolbar để bắt đầu quay màn hình

– Điện thoại của bạn sẽ quay video màn hình trong thư mục thư viện hình ảnh của bạn.

>>> Xem thêm: 5 siêu cách chụp ảnh màn hình trên điện thoại Android

2. cách quay màn hình điện thoại iPhone

Có thể ghi lại màn hình trên các thiết bị iOS 11 từ các mẫu iPhone 11 64GB.

trở về sau này. Để tiến hành quay màn hình điện thoại iPhone, bạn thực hiện theo các bước sau:

– Vào Cài đặt > Bấm vào Trung tâm điều khiển. Tiếp theo, tìm tùy chọn Screen Recording trong cửa sổ Settings và nhấn vào dấu (+) để thêm tính năng này vào Control Center.

Thêm Ghi màn hình vào Trung tâm điều khiển

Để quay màn hình iPhone, chạm vào màn hình chính rồi vuốt từ trên xuống để mở Trung tâm điều khiển. Sau đó nhấn vào biểu tượng có mũi tên ở trên cùng bên phải có nội dung “Ghi màn hình” và thiết bị sẽ ghi lại màn hình điện thoại.

Biểu tượng ghi màn hình nằm trong thanh menu. Nhấn vào nó để bắt đầu ghi âm.

– Để kết thúc quá trình quay màn hình, bạn chỉ cần nhấn vào thanh màu đỏ xuất hiện trên cùng màn hình điện thoại.

>>> Xem thêm: Khắc phục lỗi không tải được ứng dụng trên App Store hiệu quả

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách quay màn hình iPhone thành công 100% Không cần phần mềm

Mô tả video

Trong clip này mình chia sẻ cách quay màn hình iPhone thành công 100% không cần phần mềm.\nCác bạn thấy video hay thì hãy nhấn nút like để mình có thêm động lực làm các video khác hay hơn nhé.\nNhấn đăng ký kênh để theo dõi ra các video mới nhất của tôi.\nChúc tất cả các bạn may mắn.

3. Các ứng dụng quay màn hình điện thoại tốt Hiện tại

Để ghi lại màn hình của điện thoại không hỗ trợ ghi màn hình, bạn có thể tải xuống các ứng dụng ghi màn hình mà bạn có thể sử dụng. Những cái khác nhau được liệt kê ở đây.

Xem thêm video cùng chủ đề : Ứng dụng quay video màn hình điện thoại Android tốt nhất

Mô tả video

Trong video này mình sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng quay video màn hình Android khá hay, quay video không có logo và không có các nút điều khiển vướng vào video, rất hay.

3.1. Ứng dụng quay màn hình điện thoại Android

1. Screen Recorder

Trình ghi màn hình là trình ghi video miễn phí không giới hạn cho phép người dùng dễ dàng ghi lại các video màn hình như video trò chơi, cuộc gọi video, v.v. Các video quay màn hình sẽ được Screen Recorder sắp xếp một cách khoa học và gọn gàng.

Ứng dụng Screen Recorder

Bên cạnh đó, Screen Recorder còn hỗ trợ chụp ảnh màn hình chất lượng cao chỉ với một lần chạm. Ứng dụng này cho phép bạn sử dụng ngoại tuyến, chỉ cần chia sẻ video và ảnh chụp màn hình với gia đình và bạn bè.

>>> Xem thêm: Chụp ảnh màn hình máy Samsung ngay

2. Mobizen Screen Recorder

Mobizen Screen Recorder hỗ trợ ghi lại màn hình điện thoại dễ dàng và đơn giản chỉ với một cú chạm. Những ưu điểm nổi bật của Mobizen Screen Recorder bao gồm:

Nó có các chức năng ghi, chụp và chỉnh sửa màn hình.

– sử dụng ngay không cần đăng ký (đăng nhập).

– đơn giản bắt đầu/dừng ghi tương đương tạm dừng bất cứ lúc nào trong quá trình ghi màn hình.

Ứng dụng Mobizen Screen Recorder

3.2. Ứng dụng quay màn hình điện thoại iPhone

1. TechSmith Capture

TechSmith Capture cho phép bạn nhanh chóng ghi lại các video giới thiệu ứng dụng và đào tạo của mình trên điện thoại iPhone hoặc iPad. TechSmith Capture là một ứng dụng có thể ghi lại màn hình của iPhone hoặc iPad chạy iOS 11.

Ứng dụng TechSmith Capture

TechSmith Capture cho phép chúng tôi:

– Ghi lại một hoặc nhiều video clip toàn màn hình bằng API.

– Giữ tất cả các bản ghi màn hình của bạn được sắp xếp trong thư viện.

– nhanh chóng chuyển video sang Camtasia và Snagit qua kết nối WiFi.

>>> Xem thêm: Tổng hợp cách tạo dáng chụp ảnh selfie đẹp “triệu like”

2. Record it! :: Screen Recorder

Ghi lại nó! là một trình chỉnh sửa video được phát triển bởi Apple. Nó hoàn hảo cho người dùng iPhone vì giao diện đơn giản của nó. Ghi lại nó! cho phép bạn nhanh chóng ghi lại màn hình khi chơi trò chơi hoặc sử dụng ứng dụng.

Ứng dụng Record it! :: Screen Recorder

Trên đây là những cách quay màn hình điện thoại Android, iPhone siêu dễ mà Siêu thị Điện máy Nội Thất Chợ Lớn muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được ứng dụng ghi màn hình “trung thực” cho mình!

Xem ngay những mẫu điện thoại giá rẻ chỉ có tại Siêu thị Điện Máy – Nội Thất Chợ LớnGive a Comment