Bài viết Top 3 cách mở khóa hình vẽ điện thoại nhanh chóng mới nhất thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Zend tìm hiểu Top 3 cách mở khóa hình vẽ điện thoại nhanh chóng mới nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Top 3 cách mở khóa hình vẽ điện thoại nhanh chóng mới nhất”

Đánh giá về Top 3 cách mở khóa hình vẽ điện thoại nhanh chóng mới nhấtHầu hết người dùng điện thoại quên mật khẩu vẽ của họ. Nếu bạn là một trong số họ, đây là những lời khuyên mà bạn nên biết.

dễ dàng và nhanh chóng giúp bạn xóa tan nỗi lo này nhé.

Các cách mở khóa hình vẽ điện thoại khi quên

Điện thoại là vật dụng quan trọng hàng ngày được mọi người sử dụng, đặc biệt là những người làm việc online nhiều, nhưng vì một lý do nào đó mà bạn quên mất mật khẩu vẽ trên điện thoại. Trên đây là 3 cách giúp bạn mở khóa điện thoại nhanh chóng, người dùng có thể tham khảo và áp dụng.

Mở khóa bằng cách thiết lập lại bằng tài khoản Google

Các thiết bị Android đang chạy trên hệ điều hành Android phiên bản 4.4 trở xuống cần được Google hỗ trợ khi mở khóa bằng hình mở khóa. Điều này là do Google yêu cầu tài khoản của người dùng Android đó để mở khóa hình mở khóa.

 • Bước 1: Bạn hãy vẽ bất kỳ một hình nào trên màn hình điện thoại của bạn. Thực hiện sau 5 lần hệ thống sẽ hiện lên một lời nhắc.
 • Bước 2: Bạn nhấn vào tùy chọn “Quên mật khẩu” nằm ở cuối màn hình.
 • Bước 3: Bạn sẽ có hai cách để truy cập vào điện thoại, bạn ấn chọn vào “cụ thể Tài khoản Google” và nhấn vào tùy chọn “Tiếp theo”.
 • Bước 4: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Google đã được kết nối với dế yêu của bạn.
 • Bước 5: Lúc này, bạn sẽ chọn lại mẫu màn hình khóa của bạn bằng cách ấn vào tab “Sign in”. Sau đó, bạn chuyển đến cài đặt mở khóa màn hình và cài đặt mật khẩu mới cho màn hình. mặc khác, đối với các phiên bản mới đây của hệ điều hành Android bạn sẽ không thể thực hiện cách mở khóa mật khẩu điện thoại theo cách này được.

Đó là một ứng dụng giúp bạn mở khóa các hình vẽ trên điện thoại. Trước tiên, bạn cần thiết lập một tài khoản Google.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách mở khoá điện thoại Android khi quên Pass (áp dụng với màn hình khoá cài từ bên thứ 3)

Mô tả video

Trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khóa điện thoại Android khi quên Pass cài từ bên ngoài hoặc cài trên CH Play. Qua video này mình thấy các ứng dụng khóa màn hình bên thứ 3 tuy đa dạng, phong phú và tốt hơn chức năng khóa màn hình mặc định trên máy nhưng độ bảo mật không bằng khóa mặc định và rất tốt. dễ bị crack khi vào safe mode. \n\nĐăng ký kênh của mình để xem thêm các video khác của mình nhé!\nFacebook mình, Tuấn Anh: https://www.facebook.com/nguyentuananh.cuncon\nGroup FB hỗ trợ: https://www.facebook. com/groups/1181854275168458/\nEmail: [email protected]

sử dụng Find My Device

Khi bạn khởi chạy ứng dụng này, nó sẽ định vị điện thoại Android của bạn. Khi nó được định vị, bạn có thể sử dụng nó để hiển thị thông tin, thay đổi khóa điện thoại của bạn cũng như để xác định vị trí của nó.

Bạn chỉ có thể sử dụng Google Home nếu bạn đã đăng nhập từ một thiết bị tương thích. Đối với điều này, hãy làm theo các bước sau theo thứ tự:

 • Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào Find My Device bằng những thông tin sử dụng để đăng  nhập tài khoản Google của bạn đăng ký.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của điện thoại hãy chọn thiết bị Android được lên kết với tài khoản Google.
 • Bước 3: Bạn sẽ có các tùy chọn để đổ chuông khóa hoặc xóa, chọn Khóa để tiếp tục thực hiện các bước khác.
 • Bước 4: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn hãy cung cấp mật khẩu hình vẽ mới và xác nhận mật khẩu đó lại một lần nữa hoặc bạn có thể đặt bằng số điện thoại hay tin nhắn để khôi phục tùy chọn.
 • Bước 5: Bạn hãy xác nhận lựa chọn của mình và lưu nó để thay đổi ngay mật khẩu hình vẽ.

sử dụng Tìm thiết bị của tôi để nhanh chóng mở khóa điện thoại của bạn

dùng Android Debug Bridge

Ngoài hai cách mở mật khẩu điện thoại khi quên

ở trên bạn cũng có khả năng dùng B Android Debug Bridge (ADB). Bạn sẽ không cần phải khôi phục cài đặt gốc với cách mở khóa này. mặc khác, cách làm này bạn sẽ mất thường xuyên thời gian và cần có máy tính để kết nối, nhiều người thường gọi đây là cách mở khóa điện thoại khi quên bằng máy tính.

Điều này yêu cầu Android 6.0 Marshmallow, Google yêu cầu điện thoại Android gửi mã hóa, vì vậy các thiết bị mới hơn sẽ không hoạt động đối với các thiết bị mới hơn. Bạn có thể mở khóa điện thoại của mình bằng cách làm theo các bước sau.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn mở cửa sổ Command Prompt hoặc Terminal vào thư mục cài đặt ADB của bạn.
 • Bước 2: Sau đó, bạn nhập vào adb shell rm /data/system/gesture.key. Sau đó nhấn Enter và khởi động lại điện thoại của bạn.
 • Bước 3: Lúc này màn hình khóa biến mất, điều kiện này chỉ tạm thời, Vì vậy bạn hãy đặt lại mã mật khẩu  và khóa mẫu trước khi khởi động.

sử dụng Cầu gỡ lỗi Android để mở khóa các bản vẽ tiện lợi

Như vậy, chỉ với 3 cách đơn giản trên bạn đã có cách để biết mật khẩu điện thoại của mình

khi bị khóa. Tùy vào từng hệ điều hành. bạn dùng mà lựa chọn các bước cho phù hợp để mang lại hiệu quả cao.

Các cách khóa màn hình điện thoại Android đơn giản

Bên cạnh việc học cách mở khóa điện thoại khi quên mật khẩu,

nhiều người cũng đang muốn tìm hiểu cách khóa hình điện thoại hệ điều hành Android. Khi khóa màn hình thường xuyên bằng phím nguồn sẽ rất dễ gây ra hỏng hoặc đơ nút nguồn. vì thế, các cách khóa màn hình điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn bảo mật thông tin một cách an toàn nhất.

dùng phím home ảo

Một trong những phương pháp mà nhiều người có thể sử dụng để áp dụng. Nó đảm bảo độ bền của máy, thông tin được bảo mật an toàn và việc thực hiện mô hình dễ dàng.

 • Bước 1: Bạn vào mục Cài đặt trên giao diện điện thoại và chọn Hỗ trợ.
 • Bước 2: Tiếp theo hãy nhấp vào mục Tương tác và thao tác.
 • Bước 3: Ở mục Menu hỗ trợ, người dùng hãy Gạt thanh trượt để kích hoạt phím Home ảo.

Lúc này, màn hình điện thoại của bạn xuất hiện một phím ảo nhỏ hình vuông. Bạn bấm vào đó sẽ hiển thị các chức năng trong đó có tính năng tắt màn hình.

Khóa màn hình chính an toàn bằng phím Home ảo.

Tận dụng màn hình cong

Mở khóa thiết bị rất dễ dàng. Bạn sẽ mở khóa điện thoại của mình bằng cách xoay thanh trượt sang phải hoặc trái. Bạn cũng mở khóa bằng cách trượt. Nó là dễ dàng như vậy.

 • Bước 1: Hãy di chuyển vào thư mục “Cài đặt” sau đó chọn “Màn hình Cạnh”.
 • Bước 2: Ở bảng mục Bảng hãy gạt thanh trượt để kích hoạt.
 • Bước 3: Bạn vuốt hình cong và vào phần “Cài đặt” biểu tượng bánh răng.
 • Bước 4: Bấm chọn tải về tiện ích Softkey Edge trong kho Galaxy Store bằng cách nhấn vào biểu tượng hình tròn.
 •  Bước 5: Lúc này bạn hãy vuốt cạnh màn hình để chọn Lock khóa điện thoại là xong.

Tận dụng màn hình cong để khóa màn hình

Bạn cần làm gì để tránh điện thoại bị khóa

Màn hình điện thoại bị khóa sẽ là một vấn đề khó chịu đối với người dùng đặc biệt là trong những trường hợp khẩn cấp. Vậy, cần phải làm gì để tránh điều này, dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

 • Hãy nhiều sao lưu dữ liệu trên điện thoại để phòng trường hợp bị mất máy hoặc khôi phục cài đặt gốc để không bị mất dữ liệu quan trọng.
 • Hãy lưu trữ mật khẩu hay mã pin, hình vẽ để không bị quên vào một vị trí nào đó mà chỉ có bạn mới truy cập được.
 • Nên cài đặt mật khẩu mang một ý nghĩa nào đó với bạn giúp bạn có khả năng nhớ một cách dễ dàng.

Bạn có thể sử dụng “màn hình khóa” để giúp bạn bảo vệ thông tin điện thoại của mình và nhanh chóng. Bạn có thể dễ dàng áp dụng nó vào điện thoại di động của mình để giúp bạn thực hiện những việc bạn làm trên điện thoại di động.

Đặt mật khẩu dễ nhớ tránh quên

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách mở khóa mẫu điện thoại

mà Phụ Kiện Giá Rẻ chia sẻ. Hi vọng các bạn sẽ áp dụng thành công để tháo gỡ những khó khăn trong quy trình sử dụng điện thoại của mình nhé.


Give a Comment