Bài viết Top 3 cách mở khóa hình vẽ điện thoại nhanh chóng mới nhất thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu Top 3 cách mở khóa hình vẽ điện thoại nhanh chóng mới nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Top 3 cách mở khóa hình vẽ điện thoại nhanh chóng mới nhất”

Đánh giá về Top 3 cách mở khóa hình vẽ điện thoại nhanh chóng mới nhấtKhi sử dụng điện thoại thông minh, mọi người thường quên mật khẩu hình vẽ của mình. Vậy làm cách nào để sử dụng bình thường các tính năng và ứng dụng của điện thoại? Phụ Kiện Rẻ sẽ bật mí cho các bạn cách unlock điện thoại hình vẽ

dễ dàng và nhanh chóng giúp bạn xóa tan nỗi lo này nhé.

Các cách mở khóa hình vẽ điện thoại khi quên

Điện thoại là vật dụng quan trọng hàng ngày của mọi người, đặc biệt là những người thường xuyên làm việc online, nhưng vì một lý do nào đó mà bạn quên mất mật khẩu của mẫu trên điện thoại. Trên đây là 3 cách giúp bạn mở khóa điện thoại nhanh chóng, người dùng có thể tham khảo và áp dụng.

Xem thêm video cùng chủ đề : Thu Samsung Cũ Kể Cả Khi Không Lên Đời Máy

Mô tả video

Bạn cần bán điện thoại Samsung cũ hãy đến ngay CellphoneS.

Mở khóa bằng cách thiết lập lại bằng tài khoản Google

Nếu sở hữu thiết bị Android 4.4 trở lên, bạn sẽ phải sử dụng tài khoản Google để mở khóa hình mở khóa. Bạn có thể sử dụng các bước được cung cấp trong bài viết hỗ trợ: # “Làm cách nào để sử dụng tính năng mở khóa bằng hình mở khóa với điện thoại Pixel mới của tôi? ” để giúp bạn.

 • Bước 1: Bạn hãy vẽ bất kỳ một hình nào trên màn hình điện thoại của bạn. Thực hiện sau 5 lần hệ thống sẽ hiện lên một lời nhắc.
 • Bước 2: Bạn nhấn vào tùy chọn “Quên mật khẩu” nằm ở cuối màn hình.
 • Bước 3: Bạn sẽ có hai cách để truy cập vào điện thoại, bạn ấn chọn vào “cụ thể Tài khoản Google” và nhấn vào tùy chọn “Tiếp theo”.
 • Bước 4: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Google đã được liên kết với dế yêu của bạn.
 • Bước 5: Lúc này, bạn sẽ chọn lại mẫu màn hình khóa của bạn bằng cách ấn vào tab “Sign in”. Sau đó, bạn chuyển đến cài đặt mở khóa màn hình và cài đặt mật khẩu mới cho màn hình. mặc khác, đối với các phiên bản mới đây của hệ điều hành Android bạn sẽ không thể thực hiện cách mở khóa mật khẩu điện thoại theo cách này được.

Thiết lập tài khoản Google để mở khóa hình vẽ trên điện thoại

dùng Find My Device

Find My Device là một trong những thiết bị định vị điện thoại sử dụng hệ điều hành Android từ xa. Bạn cũng có khả năng sử dụng giao diện đổ chuông của thiết bị để thay đổi khóa điện thoại ngay lập tức.

Người dùng nên truy cập giao diện của nó từ các thiết bị khác và đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn để mở khóa bằng hình mở khóa. Thực hiện theo các bước dưới đây theo thứ tự:

 • Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào Find My Device bằng những thông tin dùng để đăng  nhập tài khoản Google của bạn đăng ký.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của điện thoại hãy chọn thiết bị Android được lên kết với tài khoản Google.
 • Bước 3: Bạn sẽ có các tùy chọn để đổ chuông khóa hoặc xóa, chọn Khóa để tiếp tục thực hiện các bước khác.
 • Bước 4: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn hãy cung cấp mật khẩu hình vẽ mới và xác nhận mật khẩu đó lại một lần nữa hoặc bạn có thể đặt bằng số điện thoại hay tin nhắn để khôi phục tùy chọn.
 • Bước 5: Bạn hãy xác nhận lựa chọn của mình và lưu nó để thay đổi ngay mật khẩu hình vẽ.

Sử dụng Tìm thiết bị của tôi để nhanh chóng mở khóa điện thoại của bạn

Xem thêm video cùng chủ đề : Mẹo mở khóa máy Android khi quên mật khẩu mà không cần ra tiệm

Mô tả video

Mẹo này rất hữu ích khi chúng ta quên mật khẩu khi khóa máy, và máy bị trẻ em khóa.

dùng Android Debug Bridge

Ngoài hai cách mở mật khẩu điện thoại khi quên

ở trên bạn cũng có khả năng sử dụng B Android Debug Bridge (ADB). Bạn sẽ không cần phải khôi phục cài đặt gốc với cách mở khóa này. tuy nhiên, cách làm này bạn sẽ mất nhiều thời gian và cần có máy tính để liên kết, thường xuyên người thường gọi đây là cách mở khóa điện thoại khi quên bằng máy tính.

Điều này yêu cầu phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android, yêu cầu điện thoại gửi mã hóa. Các thiết bị cũ sẽ không hoạt động với phiên bản mới nhất của hệ điều hành Android. Bạn có thể mở khóa điện thoại của mình bằng các bước này.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn mở cửa sổ Command Prompt hoặc Terminal vào thư mục cài đặt ADB của bạn.
 • Bước 2: Sau đó, bạn nhập vào adb shell rm /data/system/gesture.key. Sau đó nhấn Enter và khởi động lại điện thoại của bạn.
 • Bước 3: Lúc này màn hình khóa biến mất, điều kiện này chỉ tạm thời, do đó bạn hãy đặt lại mã mật khẩu  và khóa mẫu trước khi khởi động.

Sử dụng Cầu gỡ lỗi Android để mở khóa các bản vẽ một cách thuận tiện

Như vậy, chỉ với 3 cách đơn giản trên bạn đã có cách để biết mật khẩu điện thoại của mình

khi bị khóa. Tùy vào từng hệ điều hành. bạn dùng mà lựa chọn các bước cho phù hợp để mang lại hiệu quả cao.

Các cách khóa màn hình điện thoại Android đơn giản

Bạn cũng có thể biết rằng một ngày nào đó, bạn sẽ quên mật khẩu điện thoại của mình.

thường xuyên người cũng đang muốn tìm hiểu cách khóa hình điện thoại hệ điều hành Android. Khi khóa màn hình nhiều bằng phím nguồn sẽ rất dễ gây hỏng hoặc đơ nút nguồn. vì vậy, các cách khóa màn hình điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn bảo mật thông tin một cách an toàn nhất.

dùng phím home ảo

Sử dụng phím ảo là một trong những cách mà mọi người thường áp dụng. Cách này vừa đảm bảo độ bền của máy, thông tin được bảo mật an toàn mà cách thực hiện cũng rất đơn giản như sau:

 • Bước 1: Bạn vào mục Cài đặt trên giao diện điện thoại và chọn Hỗ trợ.
 • Bước 2: Tiếp theo hãy nhấp vào mục Tương tác và thao tác.
 • Bước 3: Ở mục Menu hỗ trợ, người dùng hãy Gạt thanh trượt để kích hoạt phím Home ảo.

Lúc này nó sẽ hiển thị màn hình điện thoại của bạn với tính năng duy nhất là nhìn thấy màu đen, như thể nó là một phím ảo nhỏ. Bạn có thể bấm để bật màn hình điện thoại nếu muốn.

Nhấn phím Home để khóa điện thoại.

Tận dụng màn hình cong

Đối với các dòng điện thoại màn hình cong như Samsung Galaxy S9 Plus, Samsung Galaxy Note 9, Samsung Galaxy S6 Edge, Samsung Galaxy S6 Edge Plus,… Bạn có thể tận dụng khu vực này để khóa màn hình thiết bị đơn giản hơn. Các bước cũng dễ dàng như sau, bạn nên hiểu.

 • Bước 1: Hãy di chuyển vào thư mục “Cài đặt” sau đó chọn “Màn hình Cạnh”.
 • Bước 2: Ở bảng mục Bảng hãy gạt thanh trượt để kích hoạt.
 • Bước 3: Bạn vuốt hình cong và vào phần “Cài đặt” biểu tượng bánh răng.
 • Bước 4: Bấm chọn tải về tiện ích Softkey Edge trong kho Galaxy Store bằng cách nhấn vào biểu tượng hình tròn.
 •  Bước 5: Lúc này bạn hãy vuốt cạnh màn hình để chọn Lock khóa điện thoại là xong.

Tận dụng màn hình cong để khóa màn hình

Bạn cần làm gì để tránh điện thoại bị khóa

Sự cố khóa màn hình điện thoại đặc biệt gây khó chịu cho người dùng. Vì vậy, đây là một vài gợi ý có thể được áp dụng để tránh nó.

 • Hãy nhiều sao lưu dữ liệu trên điện thoại để phòng trường hợp bị mất máy hoặc khôi phục cài đặt gốc để không bị mất dữ liệu quan trọng.
 • Hãy lưu trữ mật khẩu hay mã pin, hình vẽ để không bị quên vào một vị trí nào đó mà chỉ có bạn mới truy cập được.
 • Nên cài đặt mật khẩu mang một ý nghĩa nào đó với bạn giúp bạn có thể nhớ một cách đơn giản.

Hai cách khóa màn hình trên cũng giúp bạn bảo mật thông tin nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể áp dụng cho điện thoại di động của mình để sử dụng điện thoại dễ dàng hơn.

Để tránh quên mật khẩu đăng nhập, tôi khuyên bạn nên đặt một mật khẩu đặc biệt dễ nhớ.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách mở khóa mẫu điện thoại

mà Phụ Kiện Giá Rẻ chia sẻ. Hi vọng các bạn sẽ áp dụng thành công để tháo gỡ những điều kiện trong quy trình sử dụng điện thoại của mình nhé.


Give a Comment