Bài viết Top 3 cách mở khóa hình vẽ điện thoại nhanh chóng mới nhất thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu Top 3 cách mở khóa hình vẽ điện thoại nhanh chóng mới nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Top 3 cách mở khóa hình vẽ điện thoại nhanh chóng mới nhất”

Đánh giá về Top 3 cách mở khóa hình vẽ điện thoại nhanh chóng mới nhấtKhi sử dụng điện thoại thông minh, mọi người thường quên mật khẩu hình vẽ của mình. Vậy làm cách nào để sử dụng bình thường các tính năng và ứng dụng của điện thoại? Phụ Kiện Rẻ sẽ bật mí cho các bạn cách unlock điện thoại hình vẽ

đơn giản và nhénh chóng giúp bạn xóa tan nỗi lo này nha.

Các cách mở khóa hình vẽ điện thoại khi quên

Điện thoại là vật dụng quan trọng hàng ngày của mọi người, đặc biệt là những người thường xuyên làm việc online, nhưng vì một lý do nào đó mà bạn quên mất mật khẩu của mẫu trên điện thoại. Trên đây là 3 cách giúp bạn mở khóa điện thoại nhanh chóng, người dùng có thể tham khảo và áp dụng.

Xem thêm video cùng chủ đề : Điện Thoại OPPO Chính Hãng, Giá Tốt Hấp Dẫn

Mô tả video

ĐIỆN THOẠI OPPO CÓ CÔNG NGHỆ SẠC NHANH THƯỢNG ĐẾ, SELFIE CHẤT LƯỢNG\nMua OPPO tại CellphoneS để được:\n+ Freeship toàn quốc.\n+ Trả góp dễ dàng.\nXem thêm tại đây: https://cellphones.com.vn/mobile/oppo.html\ Hệ thống hơn 80 cửa hàng CellphoneS rộng khắp.

Mở khóa bằng cách thiết lập lại bằng tài khoản Google

Nếu bạn sở hữu điện thoại Android 4.4 trở về trước, mở khóa bằng hình mở khóa cần có sự trợ giúp của tài khoản Google. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập tài khoản Google được liên kết với thiết bị bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới:

 • Bước 1: Bạn hãy vẽ bất kỳ một hình nào trên màn hình điện thoại của bạn. Thực hiện sau 5 lần hệ thống sẽ hiện lên một lời nhắc.
 • Bước 2: Bạn nhấn vào tùy chọn “Quên mật khẩu” nằm ở cuối màn hình.
 • Bước 3: Bạn sẽ có hai cách để truy cập vào điện thoại, bạn ấn chọn vào “chi tiết Tài khoản Google” và nhấn vào tùy chọn “Tiếp theo”.
 • Bước 4: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Google đã được liên kết với dế yêu của bạn.
 • Bước 5: Lúc này, bạn sẽ chọn lại mẫu màn hình khóa của bạn bằng cách ấn vào tab “Sign in”. Sau đó, bạn chuyển đến cài đặt mở khóa màn hình và cài đặt mật khẩu mới cho màn hình. mặc khác, đối với các phiên bản mới đây của hệ điều hành Android bạn sẽ không thể thực hiện cách mở khóa mật khẩu điện thoại theo cách này được.

Thiết lập tài khoản Google để mở khóa hình vẽ trên điện thoại

sử dụng Find My Device

Find My Device là một trong những thiết bị định vị điện thoại sử dụng hệ điều hành Android từ xa. Bạn cũng có khả năng sử dụng giao diện đổ chuông của thiết bị để thay đổi khóa điện thoại ngay lập tức.

Người dùng phải truy cập tài khoản Google của họ từ các thiết bị khác và đăng nhập bằng tài khoản đó để mở khóa. Thực hiện theo các bước dưới đây theo thứ tự:

 • Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào Find My Device bằng những thông tin sử dụng để đăng  nhập tài khoản Google của bạn đăng ký.
 • Bước 2: Tại giao diện chính của điện thoại hãy chọn thiết bị Android được lên kết với tài khoản Google.
 • Bước 3: Bạn sẽ có các tùy chọn để đổ chuông khóa hoặc xóa, chọn Khóa để tiếp tục thực hiện các bước khác.
 • Bước 4: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn hãy cung cấp mật khẩu hình vẽ mới và xác nhận mật khẩu đó lại một lần nữa hoặc bạn có thể đặt bằng số điện thoại hay tin nhắn để khôi phục tùy chọn.
 • Bước 5: Bạn hãy xác nhận lựa chọn của mình và lưu nó để thay đổi mật khẩu hình vẽ.

Sử dụng Tìm thiết bị của tôi để nhanh chóng mở khóa điện thoại của bạn

Xem thêm video cùng chủ đề : Mẹo mở khóa máy Android khi quên mật khẩu mà không cần ra tiệm

Mô tả video

Mẹo này hữu ích khi chúng ta quên mật khẩu khi khóa thiết bị hoặc thiết bị bị khóa bởi trẻ em.\n\n***************\n\nFacebook: https://www. facebook.com/Namnguyen.Reviewer9X

sử dụng Android Debug Bridge

Ngoài hai cách mở mật khẩu điện thoại khi quên

ở trên bạn cũng có khả năng sử dụng B Android Debug Bridge (ADB). Bạn sẽ không cần phải khôi phục cài đặt gốc với cách mở khóa này. tuy nhiên, cách làm này bạn sẽ mất nhiều thời gian và cần có máy tính để kết nối, nhiều người thường gọi đây là cách mở khóa điện thoại khi quên bằng máy tính.

Phương pháp này yêu cầu Android 6.0 Marshmallow, Google yêu cầu điện thoại Android gửi mã hóa, vì vậy các thiết bị mới hơn sẽ không hoạt động đối với các thiết bị mới hơn. Bạn có thể mở khóa điện thoại của mình bằng cách làm theo các bước sau.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn mở cửa sổ Command Prompt hoặc Terminal vào thư mục cài đặt ADB của bạn.
 • Bước 2: Sau đó, bạn nhập vào adb shell rm /data/system/gesture.key. Sau đó nhấn Enter và khởi động lại điện thoại của bạn.
 • Bước 3: Lúc này màn hình khóa biến mất, điều kiện này chỉ tạm thời, do đó bạn hãy đặt lại mã mật khẩu  và khóa mẫu trước khi khởi động.

sử dụng Cầu gỡ lỗi Android để mở khóa các bản vẽ tiện lợi

Như vậy, chỉ với 3 cách đơn giản trên bạn đã có cách để biết mật khẩu điện thoại của mình

khi bị khóa. Tùy vào từng hệ điều hành. bạn dùng mà lựa chọn các bước cho phù hợp để mang lại hiệu quả cao.

Các cách khóa màn hình điện thoại Android đơn giản

Bên cạnh việc học cách mở khóa điện thoại khi quên mật khẩu,

thường xuyên người cũng đang muốn tìm hiểu cách khóa hình điện thoại hệ điều hành Android. Khi khóa màn hình thường xuyên bằng phím nguồn sẽ rất dễ gây hỏng hoặc đơ nút nguồn. vì thế, các cách khóa màn hình điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn bảo mật thông tin một cách an toàn nhất.

dùng phím home ảo

Sử dụng phím ảo là một trong những cách mà nhiều người đang áp dụng. Cách này vừa đảm bảo độ bền của máy, thông tin được bảo mật an toàn mà cách thực hiện cũng rất đơn giản như sau:

 • Bước 1: Bạn vào mục Cài đặt trên giao diện điện thoại và chọn Hỗ trợ.
 • Bước 2: Tiếp theo hãy nhấp vào mục Tương tác và thao tác.
 • Bước 3: Ở mục Menu hỗ trợ, người sử dụng hãy Gạt thanh trượt để kích hoạt phím Home ảo.

Lúc này, màn hình điện thoại của bạn xuất hiện một phím ảo nhỏ hình vuông. Bạn bấm vào đó sẽ hiển thị các chức năng trong đó có tính năng tắt màn hình.

Nếu tôi bấm phím home, tôi sẽ có thể khóa điện thoại của mình một cách an toàn. Tôi cũng có thể nhấn nút home thay vì phím home để khóa điện thoại của mình.

Tận dụng màn hình cong

Đối với các dòng điện thoại màn hình cong như Samsung Galaxy S9 Plus, Samsung Galaxy Note 9, Samsung Galaxy S6 Edge, Samsung Galaxy S6 Edge Plus,…. Bạn có thể tận dụng khu vực này để khóa màn hình của một thiết bị. đơn giản hơn. Các bước thực hiện cũng đơn giản như sau chắc các bạn cũng hiểu.

 • Bước 1: Hãy di chuyển vào thư mục “Cài đặt” sau đó chọn “Màn hình Cạnh”.
 • Bước 2: Ở bảng mục Bảng hãy gạt thanh trượt để kích hoạt.
 • Bước 3: Bạn vuốt hình cong và vào phần “Cài đặt” biểu tượng bánh răng.
 • Bước 4: Bấm chọn tải về thuận tiện ích Softkey Edge trong kho Galaxy Store bằng cách nhấn vào biểu tượng hình tròn.
 •  Bước 5: Lúc này bạn hãy vuốt cạnh màn hình để chọn Lock khóa điện thoại là xong.

Tận dụng màn hình cong để khóa màn hình

Bạn cần làm gì để tránh điện thoại bị khóa

Điện thoại bị khóa màn hình sẽ là một sự cố khó chịu cho người dùng nhất là trong những trường hợp khẩn cấp. Vậy phải làm sao để tránh tình trạng này, sau đây là một số gợi ý dành cho bạn.

 • Hãy nhiều sao lưu dữ liệu trên điện thoại để phòng trường hợp bị mất máy hoặc khôi phục cài đặt gốc để không bị mất dữ liệu quan trọng.
 • Hãy lưu trữ mật khẩu hay mã pin, hình vẽ để không bị quên vào một vị trí nào đó mà chỉ có bạn mới truy cập được.
 • Nên cài đặt mật khẩu mang một ý nghĩa nào đó với bạn giúp bạn có thể nhớ một cách dễ dàng.

Hai cách khóa màn hình trên cũng giúp bạn bảo mật thông tin một cách nhanh chóng và tiện lợi. Bạn có thể áp dụng cho điện thoại di động của mình để sử dụng đơn giản hơn.

Đặt mật khẩu dễ nhớ để tránh quên.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách mở khóa mẫu điện thoại

mà Phụ Kiện Giá Rẻ chia sẻ. Hi vọng các bạn sẽ áp dụng thành công để tháo gỡ những điều kiện trong quy trình sử dụng điện thoại của mình nhé.


Give a Comment