Bài viết Xóa tài khoản Google khỏi thiết bị Android thuộc chủ đề về Thủ Thuật Điện Thoại thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://Zend.vn/ tìm hiểu Xóa tài khoản Google khỏi thiết bị Android trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Xóa tài khoản Google khỏi thiết bị Android”

Đánh giá về Xóa tài khoản Google khỏi thiết bị AndroidMột tài khoản Google được đăng nhập vào thiết bị Android để có thể liên kết thường xuyên sử dụng sản phẩm. Điển hình nhất phải kể đến sản phẩm Gmail và CH Play, có thể nói tài khoản Google chính là linh hồn của thiết bị Android. ngược lại, có thể vì lý do nào đó mà bạn muốn xóa tài khoản Google khỏi thiết bị của mình. Ví dụ: không sử dụng tài khoản đó nữa hoặc có quá nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị Android.

Cách xóa tài khoản Google trên Android.

Xóa tài khoản Google tại Google khá đơn giản và không yêu cầu bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào. Có một số bước dưới đây bạn cần thực hiện để xóa tài khoản Google của mình.

Bước 1 . Tại giao diện của Android, hãy đi đến mục Cài đặt

Nhấn vào biểu tượng Cài đặt tại giao diện chính

Bước 2. Nhấp vào Đám mây và Tài khoản

Nhấn vào mục Cloud và tài khoản.

Tại đây sẽ xuất hiện danh sách các tài khoản bạn đã sử dụng trong năm qua. Bây giờ bạn sẽ xóa các tài khoản mà bạn đã không sử dụng trong 6 tháng.

Sau khi nhấn vào tài khoản cần xóa → Xóa tài khoản

Khi bạn nhấp vào bước thứ 4, Android sẽ giúp bạn xóa tài khoản.

để hoàn tất công việc.
Xác nhận xóa tài khoản Google

Ngay sau khi nhấn, tài khoản sẽ bị xóa khỏi danh sách ngay lập tức. Quá dễ dàng để xóa tài khoản Google khỏi Android.

có thể bạn cần →   Sửa lỗi api-ms-win-crt-runtime-I1-1-0.dll cực nhanh – Hiệu quả 100%

Trogiupnhanh.comGive a Comment