Bài viết [zend.vn/] Cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh, tạo tài khoản Gma thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Công Nghệ Zen tìm hiểu [zend.vn/] Cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh, tạo tài khoản Gma trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “[zend.vn/] Cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh, tạo tài khoản Gma”

Đánh giá về [zend.vn/] Cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh, tạo tài khoản GmaTheo quy định khi đăng ký Gmail bạn cần nhập số điện thoại, tuy nhiên hiện tại bạn có thể tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại để xác minh dễ dàng, có thể tạo nhiều email khác nhau mà không cần phải lo lắng. Nhiều tài khoản.

Bài viết liên quan

  • Cách đăng nhập gmail bằng số điện thoại, không cần tên người dùng
  • một số điện thoại tạo được bao nhiêu tài khoản Gmail ?
  • Thêm số điện thoại, Email phụ để khôi phục Password Gmail khi cần
  • Cách lấy lại mật khẩu gmail, tài khoản google bị mất không nhớ
  • Cách đăng ký Gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android, iPhone, Win

Bài viết giúp bạn: – đơn giản đăng ký không cần số điện thoại để xác minh- Đăng ký không cần mail thực nhénh chóng

Nếu bạn muốn đăng ký tại Gmail, bạn có thể phải là người dùng hợp pháp. Chính sách đăng ký của Gmail bao gồm các hạn chế về số lượng địa chỉ email và số điện thoại bạn đã đăng ký.

Cách vào Gmail không cần số điện thoại

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng ta không có cách “né”.

luật này của Gmail. Sau một thời gian tìm hiểu cũng như nghiên cưu thử các cách đăng ký Gmail thì Taimienphi.vn đã tìm ra cách giúp bạn đăng ký Gmail không cần số điện thoại xác minh, giúp bạn dùng được luôn tài khoản Gmail mà không gặp bất cứ vấn đề gì. Theo dõi chi tiết cách làm dưới đây để biết cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại nhé.

Mục lục bài viết:  1. Cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại. 2. Đăng ký Facebook không cần email thật.

 

1. Cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại

Bước 1: Bước đầu tiên chúng ta cần làm là vào phần Settings trên Chrome, sau đó chọn Phần Lịch sử để truy cập vào Lịch sử duyệt web trên Google Chrome nha.

Lưu ý: Bạn nên sử dụng trình duyệt Google Chrome để đảm bảo tỉ lệ thành công cao nhất.

Bước 2: Tiếp đó bạn bấm vào biểu tượng Settings ngay cạnh chữ Lịch sử để vào phần xóa.

Bước 3: Tại đây bạn nhấn vào xóa lịch sử Chrome .

Bước 4: Trong phần xóa dữ liệu duyệt web, hãy lựa chọn tất cả các mục với thời hạn là ” mọi thứ ” rồi click xóa dữ liệu duyệt web

Đây là bước rất quan trọng nếu bạn muốn đăng ký Gmail không cần số điện thoại nên bạn phải đảm bảo rằng mọi thứ đã được xóa sạch, giống như khi bạn mới bắt đầu sử dụng Google Chrome.

Bước 5: Sau đó bạn bấm vào biểu tượng quản lý User và chọn lựa phần quản lý mọi người.

Nếu bạn không thấy biểu tượng này, vui lòng tải xuống Chrome

mới nhất tại đây nhé.

Bước 6: Trong phần quản lý này bạn nhấn vào thêm người để thêm tài khoản dùng cho Google Chrome.

Bước 7: Tiến hành đặt tên cũng như chọn biểu tượng cho tài khoản mới, kết thúc bằng việc nhấn vào lưu .

Bước 8: Bước tiếp theo chúng ta tiến hành đăng ký Gmail, bạn đọc truy cập VÀO ĐÂY và ngay lúc này bạn sẽ thấy giao diện đăng ký Gmail như thường lệ hiện lên nhưng không còn phần nhập số điện thoại nữa, hãy tiến hành đăng ký như bình thường nha.

Bước 9: Ngay sau khi đăng ký tài khoản thành công, một điều lệ của Gmail hiện ra, hãy nhấn vào tôi đồng ý .

Bước 10: Một thông báo chúc mừng sẽ hiện lên việc bạn có tài khoản mới Gmail.

Và bây giờ chúng ta hãy sử dụng tài khoản này, như vậy là chúng ta đã đăng ký Gmail không cần số điện thoại thành công.

Lưu ý khi đăng ký Gmail

– Trước tiên, bạn phải chắc chắn rằng mình đã xóa tất cả lịch sử duyệt web bao gồm cả mật khẩu và hệ thống tự động điền trang web. – Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm một email mới, hãy thử Máy ảo.

.- Tiến hành đổi địa chỉ IP nếu đăng ký Gmail không cần số điện thoại không thành công, xem hướng dẫn đổi địa chỉ IP tại đây nhé.- Không hẳn 100% việc đăng ký Gmail không cần số điện thoại là thành công, bạn có thể thử vào một máy tính khác.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách tạo Gmail 2020 |Tạo gmail không cần số điện thoại trên máy tính mới nhất

Mô tả video

Cách tạo Gmail 2020 Mọi người đã biết thêm nhiều cách để có email không giới hạn. Sẽ có thêm nhiều video hướng dẫn làm trên điện thoại, các bạn chú ý theo dõi nhé\n\n► Video hướng dẫn cách SEO lên top: https://youtu.be/YQqC5S86HJU\n\n★☆★ Link đăng Đăng ký Sàn Đấu Giá Dự Án IBID: : https://bitly.com.vn/D61xJ\n► Video giải thích iBid có lừa đảo hay không: https://youtu.be/0e1BbeeDQtQ\n► Video Cách Thanh Toán Phần thưởng iBid : https://youtu.be/FO1aNAEoOl4\n\n★☆★ THEO DÕI QUỐC GIA BÊN DƯỚI: ★☆★\n\n►Giới thiệu Quốc gia : https://many.link/quocotis\n►Tham gia thảo luận nhóm FB :\nhttps://www.facebook.com/groups/AffQuocOtis/\n►TeleGram: https://bitly.com.vn/yTL0u\n►Chat với Quốc: http://m.me/www.quoc .le\n►TikTok : https://www.tiktok.com/@quocotis

 

Hiện nay, với sự phát triển của thời đại 4.0, nhiều người dùng thường lập địa chỉ email ảo để tạo mạng xã hội Facebook nhanh chóng và đơn giản. Nếu bạn chưa biết cách lập Facebook bằng email ảo có thể xem bài viết Đăng ký Facebook không cần email thật

của Taimienphi.vn. 

Trên đây zen.vn đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký Gmail không cần số điện thoại, giúp các bạn tạo tài khoản Gmail thoải mái mà không cần phải xác nhận khi đăng nhập gmail lần sau, gỡ bỏ giới hạn Gmail đặt ra. Và hãy nhớ, tránh sử dụng Gmail để spam nhiều, rất dễ bị khóa tài khoản, tệ hơn là bạn sẽ bị đưa vào danh sách đen của Google.

Và để tài khoản của bạn được bảo mật hơn Taimienphi.vn khuyên bạn nên kích hoạt tính năng bảo mật 2 lớp trên Gmail với 2 xác nhận là mật khẩu và sau đó là số điện thoại của bạn khi thực hiện. Gmail Đăng nhập. Bảo mật 2 lớp trên Gmail là giải pháp bảo vệ an toàn nhất mà bạn nên làm.

https://thuthuat.zen.vn/cach-dang-ky-gmail-khong-can-so-dien-thoai-xac-minh-24502n.aspx Sử dụng gmail, bạn có thể thay đổi tên gmail hiển thị trên mail khi gửi để nhận, thay cho tên mặc định khi đăng ký gmail trước đây, tham khảo cách đổi tên gmail đúng cách nhất.

Từ khoá liên quan:

Xem thêm video cùng chủ đề : Hướng Dẫn Tạo Tk Gmail , Google , Youtube Không Cần Xác Minh Số Điện Thoại

Mô tả video

#gmail \nHướng Dẫn Tạo Tk Gmail , Google , Youtube Không Cần Xác Minh Số Điện Thoại\n helo xin chào các bạn trong video ngày hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Google,gmail,youtube không cần xác minh số điện thoại \nChỉ áp dụng trên điện thoại \nNếu các bạn có mọi thắc mắc vui lòng để lại comment \nLike đăng ký kênh nếu bạn thành công \nCó thể chia sẻ video đến bạn bè thân hữu và mọi người \n\nCHÚC MỌI NGƯỜI THÀNH CÔNG \n\ncách tạo gmail không cần số điện thoại\nCách tạo tạo gmail\nCách tạo google\nCách tạo tài khoản youtube\nCách tạo gmail không cần số điện thoại

dang ky gmail khong can so dien thoai

, gmail không đăng nhập được, gmail không xác minh được,Give a Comment