Bài viết [zend.vn/] Cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android thuộc chủ đề về Mẹo Hay cho “Dế” thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Cộng Đồng Zen tìm hiểu [zend.vn/] Cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “[zend.vn/] Cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android”

Đánh giá về [zend.vn/] Cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại AndroidBài viết này hướng dẫn cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android trong trường hợp bạn không muốn sử dụng tài khoản gmail đó nữa. Mời các bạn theo dõi bài viết.

Bài viết liên quan

  • cách xóa gmail trên điện thoại Android, iPhone
  • Cách đăng xuất Gmail trên điện thoại mới nhất
  • Cách xóa tài khoản Gmail trên Samsung Galaxy S4, S2, S7, S6, J7
  • Cách đăng ký Gmail trên điện thoại, lập gmail, tạo tài khoản Gmail trên điện thoại Android, iPhone, Win
  • Cách đăng ký Gmail mới, lập, tạo tài khoản Gmail

Đối với điện thoại Android, người dùng thường được yêu cầu sử dụng tài khoản Gmail cũng chính là tài khoản Google để đồng bộ và quản lý thông tin, ứng dụng, dữ liệu cá nhân với các thiết bị khác, nếu không muốn. chuyển sang sử dụng tài khoản Gmail khác thì bạn nên xóa tài khoản gmail trên điện thoại Android đang sử dụng.

Cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android

Bài viết này giúp xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Samsung J7 Pro và các dòng điện thoại Android khác.

Bước 1: Các bạn chọn Cài đặt trên màn hình điện thoại, sau đó lựa chọn Google

Bước 2 : Bạn tiếp tục chọn Tài khoản Google

Bước 3: Bạn trượt sang phải để lựa chọn mục Dữ liệu và cá nhân hóa , tiếp tục trượt xuống và lựa chọn Xóa tài khoản Google của bạn

Bước 4 : Nhập mật khẩu tài khoản Gmail của bạn, chọn Tiếp theo . Tại giao diện hiện ra sau đó, kéo xuống phía cuối, lựa chọn tích để đảm bảo rằng bạn hiểu rằng nếu xóa tài khoản thì mọi nội dung trong tài khoản trên điện thoại cũng sẽ bị xóa theo. Cuối cùng chọn Xóa tài khoản để xác nhận.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại Android, hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc quản lý tài khoản Gmail hay Google trên điện thoại của mình nữa.

Đã có một vài thay đổi đối với giao diện của Gmail. Nếu muốn tạo tài khoản gmail mới, bạn tham khảo bài viết Gmail cho người dùng mới để tạo Gmail mới.

Từ khoá liên quan:

delete tài khoản gmail

, xóa gmail trên điện thoại, xóa tài khoản google,Give a Comment